BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

Giá bánh trung thu Hỷ Lâm Môn bao nhiều tiền 2019 ?

16/08/2019 06:13 PM - Suhari

Được đánh giá là ngon và đắt hơn bánh trung thu Như Lan, thương hiệu bánh trung thu Hỷ Lâm Môn tại miền Nam đang khá gây được sự chú ý với người tiêu dùng. Cùng Websosanh khảo ngay giá bánh Hỷ Lâm Môn 2019 luôn tại đây:

websosanh.vn

Là một trong những thương hiệu bánh được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao, cơ sở sản xuất bánh ngọt Hỷ Lâm Môn được thành lập vào tháng 10/1984. Ban đầu chỉ có một cửa hàng, đến nay Hỷ Lâm Môn đã có sáu cửa hàng tập trung tại các khu dân cư đông đúc của Thành phố Hồ Chí Minh.

Bánh trung thu Hỷ Lâm Môn được người tiêu dùng đánh giá cao vì tươi, ngon, không chất bảo quản, mẫu mã đẹp, không dùng đường hóa học, ít ngọt, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Nhiều người tiêu dùng còn đánh giá chất lượng bánh trung thu Hỷ Lâm Môn còn ngon hơn cả bánh trung thu Như Lan nhưng giá thì đắt hơn một chút.

Năm nay với chủ đề Nguyệt đế lâm môn, Hỷ Lâm Môn tập trung vào 7 bánh nhỏ trọng lượng khoảng 170g thơm ngon đủ vị và 1 chiếc bánh lớn đặc biệt trọng lượng 250g, tám chiếc bánh tuyệt hảo quây quần bên nhau trong chiếc hộp sang trọng thể hiện niềm vui gia đình sum vầy cùng nhau thưởng trà, thưởng bánh, ngắm trăng rằm đêm thu.

Chi tiết bảng giá bánh trung thu Hỷ Lâm Môn 2019 như sau mời bạn đọc cùng theo dõi và tham khảo:

giá bánh trung thu Hỷ Lâm Môn 2019

giá bánh trung thu Hỷ Lâm Môn 2019

Bình luận bài viết
  Tag
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Hộp bánh trung thu Maison Dịu dàng

  340.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Bánh trung thu Thu Hương dẻo chay

  35.000 đ
  Có 1 nơi bán
  Tin tức mới nhất
  Nhiều người quan tâm nhất
  Tiêu điểm mục