Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội điện tử

Giá bia Budweiser Budvar nhập khẩu từ Tiệp bao nhiêu tiền 1 thùng dịp Tết 2019?

Là dòng bia ngoại khoái khẩu của nhiều người dân Việt Nam, hiện bia Budweiser đang được hưởng khá nhiều chương trình khuyến mãi dịp Tết 2019.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bia Budweiser là một trong những dòng bia ngoại khá hợp khẩu vị của đông đảo người uống bia tại Việt Nam. Được mệnh danh là “The King of Beers”, Budweiser tất nhiên không chỉ có hư danh. Bia được sản xuất bằng loại mạch nha thượng hạng, kết hợp với hoa Hops và ủ trong thùng gỗ sồi với thời gian 1 tháng để cho ra vị sạch và tươi ngon vô cùng.

bia budweiser của nước nào
Bia Budweiser là một trong những dòng bia ngoại được nhiều người ưa chuộng hàng đầu trên thị trường hiện nay

1. Bia Budweiser của nước nào?

Nhiều người cho rằng bia Budweiser là bia của Mỹ nhưng thực ra bia Budweiser không phải của nước Mỹ mà nó là sản phẩm của một công ty liên doanh giữa Bỉ và Brazil và cũng là một sản phẩm của nước Séc. Trong nhiều năm, vụ tranh chấp thương hiệu bia Budweiser (Mỹ) và bia Budweiser Budvar (cộng hòa Séc) diễn ra khá gay gắt nhưng cho đến nay thì vẫn chưa có bên nào thắng bại.

Mặc dầu công ty của Anheuser-Busch hòng muốn chiếm giữ cái tên thương hiệu Budweiser cho riêng mình nên đã bỏ ra rất nhiều tiền. Họ dùng mọi cách từ mua chuộc đến đầu tư rất nhiều vào thị trường kinh tế đến chính trị ở cộng hòa Séc nhưng cuối cùng vẫn thất bại. Bởi đối với người Séc bia không chỉ là một thức uống mà nó còn là một niềm tự hào của dân tộc. và hơn thế thương hiệu bia này là do chính phủ của Séc đăng ký quyền sở hữu nên họ không thể bán nó cho bất kỳ một công ty tư nhân nào khác. Do đó trên thị trường thế giới hiện nay vẫn đang lưu hành 2 loại bia Budweiser.

– Bia Budweiser (mỹ) là sản phẩm của công ty sản xuất và phân phối bia lớn nhất trên thế giới Anheuser-Busch Inbev (AB Inbev). Đây là công ty liên doanh của Brazil và Bỉ, trụ sở chính đặt ở Bỉ. Công ty này hoạt động rất mạnh ở Mỹ, nơi đây họ có đến 12 nhà máy sản xuất bia và nhiều trang trại hoa bia, các cánh đồng lúa mạch và cả nhà máy sản xuất gạo để phục vụ cho quy trình sản xuất bia.

– Bia Budweiser Budvar là một sản phẩm của cộng hòa Séc, có thông tin là bia Budweiser có nguồn gốc xuất xứ từ cộng hòa séc trước bia Budweiser của Anheuser-Busch. Nhưng cũng có thông tin là công ty này bắt chước theo thương hiệu, do đó cuộc tranh chấp diễn ra hàng thập kỷ, kéo dài dai dẳng, tốn bao nhiêu công sức tiền của nhưng vẫn chưa có hồi kết. Người ta ví cuộc chiến này giống như một cuộc chiến tranh lạnh và chưa biết đến khi nào mới có hồi kết. Hiện tại thì 2 công ty này đang xoay sở để tránh đụng chạm thị trường của nhau.

2. Giá bia Budweiser bao nhiêu tiền tết Nguyên đán Quý Hợi 2019?

Dịp giáp Tết Nguyên đán 2019 thì lượng mua bia Budweiser cũng tăng mạnh đáng kể, đặc biệt là các thùng bia để làm quà tặng. Giá các loại bia Budweiser rẻ nhất theo thống kê từ Websosanh hư sau:

– Giá bia Budweiser chai

chai bia budweiser
Chai bia Budweiser

+ Chai bia Budweiser chai nhôm màu đỏ: 41,500 đồng/chai 355ml

+ Chai bia Budweiser Budvar (bia Tiệp): 37,000 đồng/chai 330ml

+ Chai bia Budweiser Mỹ: 20,000 đồng/chai 330ml

+ Chai bia Budweiser Budvar Original chai vàng: 40,900 đồng/chai 330ml

– Giá bia lon Budweiser

Lon bia Budweiser
Lon bia Budweiser

+ Lon bia Budweiser 330ml: 13,000 đồng/lon

+ Lon bia Budweiser Budvar (bia lon Tiệp): 39,000 đồng/lon 500ml

– Giá bia Budweiser thùng

+ Thùng bia Budweiser 12 lon 500ml: 333,600 đồng

+ Thùng bia Budweiser 24 lon 300ml: 333,000 đồng

+ Thùng bia Budweiser chai nhôm 355ml: 880,000 đồng/thùng 24 chai

– Giá bom bia Budweiser Budvar tiệp: 569,000 đồng/bom 5 lít bia.

3. Nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá khi mua bia Budweiser dịp Tết 2019

giá bia budweiser
Nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá khi mua bia Budweiser trong dịp này

Hiện nay, khá nhiều các kênh bán hàng online đang thực hiện các chương trình khuyến mãi cho người mua bia Budweiser Tết 2019 này. Đặc biệt là các chương trình giá ưu đãi khi mua combo 2 thùng bia Budweiser, hoặc tặng kèm lon lớn khi mua thùng.

Chi tiết các chương trình khuyến mãi mới nhất xem thêm tại khuyến mãi – giảm giá

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất