Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Giá iPhone 6S chỉ còn 9,990,000 đồng trong ngày Mua Sắm Trực Tuyến 2016

Mặc dù dưới sự trợ giúp từ Websosanh, Online Friday đã lọc kỹ các sản phẩm trước khi cho lên trang Mua Sắm Trực Tuyến, nhưng người tiêu dùng vẫn có thể báo cáo nếu phát hiện khuyến mãi ảo...

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

0h ngày 30/9, chương trình Online Friday Mùa Thu 2016 ngày mua sắm mùa thu 2016 đã được kích hoạt với hơn 68.200 sản phẩm công bố giá khuyến mãi.

Rút kinh nghiệm của năm trước, và để cho người tiêu dùng có thêm nhiều cơ hội mua sắm hơn, năm 2016 Online Friday không chỉ diễn ra trong tháng 12 mà còn diễn ra vào mùa thu với số lượng không nhỏ các sản phẩm được giảm giá và hưởng khuyến mãi sốc.

Tại Ngày Mua Sắm Trực Tuyến Mùa Thu Năm 2016, người dùng có thể mua được nhiều mặt hàng với giá siêu rẻ và một trong số đó là chiếc điện thoại iPhone 6S, thậm chí giá chỉ còn 9,990,000 đồng (trong khi mức giá chính hãng luôn ở mức trên 16 triệu đồng).

iPhone 6S chỉ còn 9,990,000 đồng

iPhone 6S chỉ còn 9,990,000 đồng

Bên cạnh điện thoại iPhone 6S, nhiều dòng điện thoại iPhone khác như iPhone 5S, iPhone 6, iPhone SE…cũng cho thấy sự giảm giá mạnh từ 1 – 3 triệu đồng so với mức giá niêm yết.

Theo đó, khi truy cập website OnlineFriday.vn, người dùng sẽ được dẫn sang trang phụ http://deal.onlinefriday.vn, nơi có nhiều sản phẩm đang giảm giá hấp dẫn so với giá thị trường. Tuy nhiên, không phải ai cũng mua được hàng với giá rẻ, mà đối với các mặt hàng giảm giá sốc như iPhone 6S, bạn cần phải tải ứng dụng để quét mã QR của sản phẩm.

Cụ thể, để mua được nhiều mặt hàng với mức giá sốc, người tiêu dùng sử dụng smartphone tải ứng dụng Online Friday từ các nền tảng iOS, Android, Windows Phone và quét mã QR của sản phẩm khuyến mãi đang diễn ra. Theo tỷ lệ ngẫu nhiên, khách hàng sẽ có cơ hội mua sản phẩm với mức giá sốc như công bố.

Chương trình Online Friday

Chương trình Online Friday

Không chỉ thế, rút kinh nghiệm từ năm trước để tránh các gian hàng thực hiện các “Khuyến mãi ảo”, năm nay ban tổ chức của Online Friday cùng Websosanh đã lọc rất kỹ các sản phẩm trước khi đưa lên Ngày Mua Sắm Trực tuyến, đồng thời cho phép người dùng có thể phản ánh, báo xấu khi phát hiện doanh nghiệp, gian hàng đăng nội dung sản phẩm không đúng, hoặc giá sai…theo đó các mặt hàng bị báo cáo sẽ bị hạ nội dung và doanh nghiệp bị dính lỗi này sẽ hạ bậc tín nhiệm cũng như có hình thức xử phạt.

Vậy còn chần chừ gì mà không truy cập Online Friday để hưởng nhiều chương trình khuyến mãi khủng trong dịp hiếm hoi này.

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất