1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale to mừng đại lễ. Giảm 50%

Giá iPhone XR2 2019 bao nhiêu tiền? Các màu sắc và tất tật các thông tin liên quan tới iPhone XIR

Chi tiết các thông tin liên quan tới giá bán, cấu hình chi tiết, camera, ngày bán ra chính thức,...sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bên cạnh cặp đôi “diễn viên chính” của lễ ra mắt iPhone 2019 là iPhone 11 và iPhone 11 Plus (hay iPhone XI và iPhone XI Max) thì iPhone XR2 cũng chính là thiết bị được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Hãy cùng Websosanh điểm qua những thông tin về chiếc iPhone giá rẻ nhất trong năm 2019 của Apple.

1. Tên gói chính thức của iPhone XR2 2019 là gì?

iphone xr2
Điện thoại iPhone XR2 năm 2019.

Kể từ sau bộ ba iPhone 2018 trình làng, iPhone XR luôn mang tới cho người dùng những thắc mắc về ý nghĩa của chữ “R” trong tên iPhone XR nghĩa là gì.

Theo đó, tới 1/4 người được hỏi cho rằng chữ R không có ý nghĩa gì hết, trong khi đó một phần lớn người lại cho chữ R có ý nghĩa là Regular – tạm dịch là bình thường, thể hiện phiên bản đơn giản của iPhone X.

Ngoài ra, chữ R ở đây cũng có nhiều ý nghĩa như edux (Sự trở lại), Revolution (Cuộc cách mạng), Radiant (Tỏa sáng) hay Reduced (Thu nhỏ). Hai người dùng khi được yêu cầu đặt cho sản phẩm một cái tên hài hước còn đề nghị tên gọi “Rubbish” (Rác), một người khác thì dùng từ “Retrograde” (Lạc hậu)…..

Chính vì thế, trước các thông tin Apple sẽ tiếp tục tung ra 3 phiên bản iPhone năm 2019 khiến người tiêu dùng không biết ông lớn làng công nghệ sẽ sử dụng cái tên nào cho chiếc iPhone giá rẻ tiếp theo của mình.

Hiện hầu hết các trang thông tin công nghệ lớn nhất thế giới đều gọi chiếc smartphone này là iPhone XR2 hoặc là iPhone XIR. Do đó, cho tới khi Apple đưa ra cái tên chính thức cho sản phẩm thì chứng ta có thể gọi nó là iPhone XR2 cho tiện nhất.

2. Thiết kế iPhone XR2 sẽ thay đổi như thế nào so với iPhone XR hiện tại?

iphone xr2
Khuôn case của bộ ba iPhone 2019, trong đó iPhone XR2 sẽ được trang bị 2 camera thay vì chỉ là ống kính đơn như iPhone XR 2018.

Các thông tin lộ ra, mà nhất là khung sường mà Blooomberg đưa lên cho thấy iPhone XR2 sẽ có ngôn ngữ thiết kế tương tự iPhone XR 2018, tuy vậy, thay vì chỉ được trang bị 1 camera đơn thì iPhone XR 2019 sẽ được trang bị cụm camera kép, và cũng được đặt nằm trong hình vuông phía sau mặt lưng tương tự iPhone 11 và iPhone 11 Plus.

Kích thước màn hình của iPhone XR2 sẽ vẫn là màn hình 6.1 inch, và cụm notch chứa Face ID sẽ vẫn to như người tiền nhiệm. Tuy nhiên, bên cạnh các thông tin cho biết iPhone XR2 vẫn tiếp tục sử dụng chất liệu LCD thì một số cũng cho rằng Apple sẽ trang bị tấm nền OLED cho iPhone XR2. Tuy vậy, nếu được trang bị màn hình OLED có thể giá iPhone XIR sẽ không rẻ như iPhone XR 2018, do đó, hoặc là một sự thay đổi về giá hoặc là vẫn sẽ sử dụng màn hình LCD như người tiền nhiệm.

Điện thoại iPhone XR2 2019 có mấy màu?

iphone xr2
Bên cạnh các màu có sẵn từ iPhone XR 2018 thì iPhone XR2 sẽ được trang bị thêm các màu sắc mới.

Báo cáo từ Macotakara cho biết, iPhone XR2 sẽ có bộ sưu tập màu sắc tương tự iPhone 5C đã từng được Apple giới thiệu trước đó vào năm 2013.

Điện thoại iPhone XR2 sẽ có thêm 2 màu đặc biệt đó là tím lavender và màu xanh lá. Như vậy, cùng với 6 màu sẵn có trên iPhone XR 2018, và 2 màu mới, thì iPhone XR2 2019 sẽ có thể có tổng cộng tới 8 màu.

3. Thông số kỹ thuật và cấu hình chi tiết của điện thoại iPhone XR2 2019

iphone 11 2019
iPhone XR2 2019 cũng sẽ được trang bị chip A13

Mặc dù có những thua kém về mặt chất liệu màn hình cũng như số ống kính nhưng cấu hình chính là yếu tố khiến người dùng sẽ luôn hài lòng với dòng điện thoại iPhone XR của Apple.

Theo đó, cũng như những người anh em iPhone XI và iPhone XI Max, điện thoại iPhone XR2 sẽ được trang bị chip xử lý mới nhất của Apple trong năm 2019 là Apple A13 – dòng chip được cho là sẽ có hiệu năng xử lý CPU nhanh gấp 8 lần so với chip A12 hiện tại, đồng thời GPU cũng có hiệu năng cao hơn nhiều.

Bên cạnh chip mới, thì iPhone XR2 được cho sẽ có RAM 3-4 GB, và có nhiều phiên bản bộ nhớ từ 64GB tới 512GB cho người dùng lựa chọn phù hợp.

Hệ điều hành iOS 13 – được trình làng tại WWDC 2019 vào 3/6 – cũng sẽ được tích hợp trên điện thoại iPhone XR2 mang tới cho người dùng nhiều tính năng và ứng dụng mới, đặc biệt là về mặt thực tế ảo.

4. Điện thoại iPhone XR2 2019 có mấy camera?

iphone xr2 có những màu nào.
iPhone XR2 sẽ được trang bị chip xử lý mới nhất, camera kép và nhiều cải tiến cả từ bên trong lẫn bên ngoài.

Khác với iPhone XR 2018, nhiều người dự đoán điện thoại iPhone XR2 2019 sẽ được trang bị 2 camera thay vì chỉ 1 ống kính đơn.

Theo đó, bên cạnh camera chính 12MP thì iPhone XR2 sẽ được tích hợp thêm camera góc rộng 8MP mang tới cho người dùng những shoot ảnh chụp xuất sắc hơn.

Camera trước của iPhone XR vẫn sẽ là camera đơn và sẽ nằm trong cụm tai thỏ bao gồm thêm các cảm biến để phục vụ cho khả năng nhận diện khuôn mặt Face ID thế hệ mới.

5. Giá iPhone XR2 2019 bao nhiêu tiền và bao giờ bán ra chính thức?

Được biết, điện thoại iPhone XR2 sẽ có mức giá khởi điểm tương tự iPhone XR 2018, tức là khoảng 748 USD – tương đương 17.5 triệu đồng.

Ngoài ra, mức giá sẽ cao hơn với những phiên bản có bộ nhớ trong cao hơn.

Mặc dù cùng được giới thiệu với cặp đôi iPhone XI và iPhone XI Max nhưng có lẽ ngày bán ra của iPhone XR2 2019 sẽ muộn hơn một chút, và có thể tới tháng 11 thì iPhone XIR mới chính thức lên kệ.

Tạm kết: Trên đây chỉ mới là các thông tin phác thảo về mẫu điện thoại iPhone giá rẻ iPhone XR2 sắp ra mắt, các thông tin chính thức sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật mới nhất.

>>> iPhone 11  2019 (iPhone XI): tất tật các thông tin liên quan

Tin tức liên quan
5 lý do để bạn mua iPhone XR thay vì dốc hết hầu bao để lên đời iPhone 11 trong vội vã

5 lý do để bạn mua iPhone XR thay vì dốc hết hầu bao để lên đời iPhone 11 trong vội vã

Có nên mua iPhone  X thời điểm này không hay chọn iPhone XS/XR/XS Max

Có nên mua iPhone X thời điểm này không hay chọn iPhone XS/XR/XS Max

Ngày 2/11 điện thoại iPhone Xr chính hãng được Apple mở bán tại thị trường Việt Nam

Ngày 2/11 điện thoại iPhone Xr chính hãng được Apple mở bán tại thị trường Việt Nam

Giá rẻ hơn gần 10 triệu đồng có nên mua điện thoại iPhone Xr thay vì iPhone Xs và iPhone Xs Max ?

Giá rẻ hơn gần 10 triệu đồng có nên mua điện thoại iPhone Xr thay vì iPhone Xs và iPhone Xs Max ?

Nên mua điện thoại iPhone Xr hay thêm tiền để mua iPhone Xs Max

Nên mua điện thoại iPhone Xr hay thêm tiền để mua iPhone Xs Max

7 lý do có nên mua iPhone 7 vào thời điểm sau khi iPhone XR ra mắt

7 lý do có nên mua iPhone 7 vào thời điểm sau khi iPhone XR ra mắt

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất