BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

Giá kệ tivi gỗ treo tường bao nhiêu tiền ?

23/12/2018 02:56 PM - hanhle

Giá kệ tivi gỗ treo tường được nhiều người quan tâm, sản phẩm có nhiều ưu điểm phù hợp với phong cách thiết kế nội thất cho các căn hộ hiện đại.

websosanh.vn

Kệ tivi gỗ treo tường có những loại nào ?

Kệ tivi gỗ treo tường có giá cả phong phú, nhiều chủng loại không kém so với các loại kệ tivi gỗ thông thường. Kệ tivi gỗ treo tường giá rẻ  , kệ tivi gỗ treo tường gỗ tự nhiên và kệ tivi gỗ treo tường gỗ ép các loại là những dòng kệ tivi treo tường trang trí phổ biến hiện nay, mức giá của các loại này dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng.

Giá kệ tivi gỗ treo tường bao nhiêu tiền ?

Kệ tivi treo tường giá rẻ nhất chỉ từ 400 nghìn đồng, các sản phẩm này bao gồm các loại kệ bằng chất liệu nhựa, kệ tivi treo tường bằng gỗ ép giá rẻ, kệ tivi treo tường bằng các loại gỗ ván được lát mỏng tái sử dụng từ các vật liệu khác.. Ưu điểm là sau khi được gia công các sản phẩm này chất lượng khá tốt, màu sắc đẹp và khá bền bỉ, tuy nhiên nếu không được chế tạo cẩn thận, chống mối mọt và chống ẩm thì chất lượng sẽ nhanh đi xuống và không đảm bảo thẩm mỹ.

Kệ tivi treo tường gỗ tự nhiên là loại có giá cao nhất có thể từ 3 – 5 triệu đồng và hơn chục triệu đồng có các loại kệ tivi kích thước lớn và cần gia công, xử lý với các chi tiết khó, tuy nhiên giá trị sử dụng cao, có độ bền và thẩm mỹ cao, phù hợp với căn hộ cao cấp.

Bình luận bài viết
  Tag
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Kệ Tivi Treo Tường TV15

  1.465.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Kệ tivi treo tường KTV005

  900.000 đ
  Có 1 nơi bán