1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Deal hot giá xịn. Giảm 50%

Giá vé xem world cup 2018 trực tiếp tại Nga bao nhiêu ?

Tinh thần bóng đá của người Việt được dịp bùng nổ trong trận cầu nảy lửa đang diễn ra mùa WC 2018 năm nay, nhiều người muốn biết vé xem bóng đá trực tiếp tại Nga bao nhiêu tiền ?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Tinh thần bóng đá của người Việt được dịp bùng nổ trong trận cầu nảy lửa đang diễn ra mùa WC 2018 năm nay, nhiều người muốn biết vé xem bóng đá trực tiếp tại Nga bao nhiêu tiền ?

Giá vé xem world cup 2018 trực tiếp tại Nga bao nhiêu ?

Tại Việt Nam, Vietravel là đối tác duy nhất được FIFA cung cấp dịch vụ vé xem World Cup 2018 trọn gói , đơn vị này cũng được chọn là địa chỉ cung cấp vé xem WC cho khu vực Đông Nam Á. Dưới đây là bảng giá cho các loại vé xem WC 2018, được mở bán bắt đầu từ 14/9/2017 :

giá vé world cup 2018

Tour du lịch đến Nga bạn có thể tham khảo nếu muốn tham dự trận chung kết World Cup 2018

 Trận chung kết sẽ được diễn ra tại thủ đô Moscow của Nga vào ngày 15 tháng 7 tại sân vận động Luzhniki, để có thể có một chuyến du lịch an toàn và vui vẻ, người hâm mộ bóng đá nên chọn chọn những đại lý tour du lịch uy tín hoặc cũng có thể du lịch tự túc đến Nga nếu có kinh nghiệm du lịch nước ngoài hoặc đã đi du lịch Nga rồi để tiết kiệm chi phí.

Chi phí khi du lịch tại Moscow Nga lớn nhất bao gồm giá vé máy bay đến Moscow Nga ( trung bình từ $200 – $325) , chi phí ăn ở ( theo tuor) và tham quan. Nếu bạn lựa chọn tour du lịch đến Nga có thể lựa chọn nhiều lịch trình du lịch, các tour du lịch giá rẻ, tiết kiệm có giá từ 55 – 56 triệu đồng cho từ 7 – 8 ngày với các tour dịch vụ cao cấp, lịch trình dài hơn 10 – 13 ngày mức giá có thể từ 60 – 70 triệu đồng.

Thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Moscow trong khoảng 11 tiếng bay thẳng và 18 tiếng bay transit, quý khách sẽ mất khoảng 1 ngày cho việc di chuyển, nghỉ ngơi, ổn định chỗ ở tại khách sạn, do vậy đặt ngày tour du lịch sớm từ 2 – 3 ngày trước đêm chung kết để thoải mái nghỉ ngơi, tham quan xung quanh thành phố, những ngày còn lại để du lịch những địa danh khác của thủ đô Moscow hoặc di chuyển đến các thành phố khác để thăm thú. Nếu bạn không muốn tình trạng chờ đợi quá lâu, hay thậm chí bỏ lỡ ngày bay do quá tải, delay tại các sân bay trong mùa World Cup 2018, một lựa chọn khác là đến sớm hơn trước 5 – 7 ngày trước trận chung kết và tham quan trước và ra về sau khi trận đấu kết thúc.

> Xem thêm: Xem World Cup 2018 trực tiếp ở đâu ?

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất