1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale to mừng đại lễ. Giảm 50%

Giá xe máy Honda SH trong tháng 7/2019 đang giảm: thời điểm tốt để mua xe?

Giá xe máy Honda SH trong tháng 7 đang có xu hướng giảm so với những tháng trước đó.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Là dòng xe máy cao cấp của Honda, SH luôn đứng đầu trong số các dòng xe rơi vào tình trạng bị làm giá hàng đầu trên thị trường. Mức chênh giữa giá mua thực tế tại các đại lý và giá niêm yết của Honda SH có khi lên tới trên chục triệu đồng.

honda sh 300 i 2018
Xe máy Honda SH luôn là xe tay ga hạng sang có mức giá đắt đỏ hàng đầu trên thị trường.

Tuy nhiên, trong tháng 7/2019 giá xe máy Honda SH lại đang có xu hướng hoàn toàn mới lạ.

Giá xe máy Honda SH tại thị trường Hà Nội và TP.HCM đã giảm 3 – 4 triệu đồng so với tháng trước. Mức chênh giá tại đại lý và giá đề xuất của nhà sản xuất cũng hạ xuống dưới 10 triệu đồng (thị trường Hà Nội) tùy từng phiên bản.

Tại Hà Nội, Honda SH bản 125 CBS trong tháng 7 được bán dao động 75 – 75,5 triệu đồng (giá đề xuất là 68 triệu đồng); bản 125 ABS có giá tại đại lý là 82 triệu đồng (giá đề xuất là 76 triệu đồng); bản 150 CBS có giá 90 – 90,5 triệu đồng (giá đề xuất là 82 triệu đồng) và phiên bản đắt nhất 150 ABS có giá 100 – 100,3 triệu đồng (giá đề xuất là 90 triệu đồng).

Năm 2019, Honda Sh 125/150 bổ sung thêm phiên bản màu đen mờ khi tung ra phiên bản này được nhiều người tiêu dùng yêu thích ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Với màu sắc bắt mắt tôn lên được vẻ cổ điển vừa mạnh mẽ vừa sang trọng đánh vào thị giác của khách hàng. Đây cũng là lý do mà chiếc SH màu đen mờ có giá bán cao nhất và cũng là chiếc có mức chênh lệch giữa mức giá đề xuất và mức giá thực tế cao nhất.

giá xe máy honda sh

Ngoài việc bổ sung thêm phiên bản màu sắc mới, Honda Sh 2019 còn được tinh chỉnh phần mặt nạ, phuộc xe, vành bánh tạo thêm độ tinh tế và sang chảnh cho mẫu xe vua tay ga.

Cũng tương tự, tháng 7 dòng xe máy SH Mode có mức giảm rất mạnh. Đặc biệt, phiên bản SH Mode thời trang đang áp sát với giá đề xuất.

Cụ thể, SH Mode bản thời trang (phanh thường) tại đại lý có giá bán dao động từ 53 – 54 triệu đồng, chỉ chênh khoảng 1,5 – 2 triệu đồng so với giá đề xuất. Tuy nhiên, phiên bản SH Mode cá tính vẫn có mức chênh khá cao, phổ biến từ 6 – 8 triệu đồng, tùy từng thị trường phân phối.

Nguyên nhân giá xe máy HOnda SH giảm trong tháng 7/2019 có thể là do hiện thị trường không còn “khát” xe máy, đặc biệt là các dòng xe hạng sang nhiều như trước nữa, thay vào đó, ô tô đang là phương tiện được nhiều người chuyển hướng sang.

Và nếu đúng là như thế thì có lẽ, trong thời gian tới, giá xe máy Honda SH nói riêng và giá các loại xe máy Honda khác nói chung sẽ trở về đúng mức giá niêm yết.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Đánh giá xe máy Honda SH Mode 2020 phiên bản thời trang phanh CBS 2020

Đánh giá xe máy Honda SH Mode 2020 phiên bản thời trang phanh CBS 2020

So sánh xe máy Honda Vision và Honda SH Mode

So sánh xe máy Honda Vision và Honda SH Mode

Xe máy Honda Sh bị nâng giá cao - mua ở đâu giá rẻ như giá niêm yết?

Xe máy Honda Sh bị nâng giá cao - mua ở đâu giá rẻ như giá niêm yết?

So sánh xe máy Kymco Many và Honda SH Mode

So sánh xe máy Kymco Many và Honda SH Mode

Xe máy Honda SH Mode phiên bản 2019 có gì mới và giá rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Xe máy Honda SH Mode phiên bản 2019 có gì mới và giá rẻ nhất bao nhiêu tiền?

So sánh xe máy Honda SH Mode và SYM Attila Victoria

So sánh xe máy Honda SH Mode và SYM Attila Victoria

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất