1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale to mừng đại lễ. Giảm 50%

Giảm giá Black Friday : Tiki lừa đảo ? Người tiêu dùng có thực sự được lợi ?

Tiki giảm giá Black Friday Việt Nam đây là cơ hội tốt cho người tiêu dùng mua được những sản phẩm công nghệ giá rẻ. Nhưng chẳng lẽ Tiki chấp nhận lỗ để thu hút người tiêu dùng và liệu người tiêu dùng có thực sự được lợi trong cuộc chiến giảm giá này?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Siêu khuyến mãi giảm đến 50% top sản phẩm hot nhất

Những ngày qua siêu bão giảm giáBlack Friday đã làm nóng dư luận. Trên google “Black Friday 2017 là ngày nào” là câu hỏi được người dùng tìm kiếm nhiều nhất. Sau cách mạng mua sắm 11/11 các ông lớn trong ngành thương mại điện tử dường như đang “giữ sức” để chuẩn bị cho cuộc cách mạng mua sắm 12/12 cuối năm 2017. Bắt kịp xu hướng ông lớn Tiki vừa mới được rót thêm 1.000 tỷ VNĐ tổ chức Chương trình Quầy bar công nghệ Black Friday Việt Nam diễn ra từ ngày 21/11 – 24/11, hành trình “đốt tiền” lại tiếp tục.

Được lợi nhất trong dịp này là người tiêu dùng, khi mua được các sản phẩm công nghệ, gia dụng với giá rẻ. Ai cũng hiểu điều đó nhưng chẳng lẽ Tiki chấp nhận lỗ để thu hút người tiêu dùng và việc Tiki giảm giá như vậy có ảnh hưởng gì tới sự bình ổn giá thị trường công nghệ không, liệu người tiêu dùng có thực sự được lợi trong cuộc chiến giảm giá này? Nếu bạn đã sẵn sàng thì chúng ta cùng nhau đi lật mở từng miếng ghép để giải đáp những vấn đề này.

Tiki.vn có lừa đảo không ?

Cũng như Lazada, Adayroi, Shopee hay các thương hiệu nước ngoài như Alibaba, Amazon,… nhà sách Tiki cũng là một trong những sàn thương mại điện tử quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam.

Giảm giá không phải là chuyện mới lạ trong thị trường thương mại điện tử Việt Nam. Đây là chiến lược kinh doanh hấp dẫn người tiêu dùng để cạnh tranh với đối thủ. Sau cách mạng mua sắm 11/11 dường như các ông lớn khác đang “giữ sức” để tập trung cho cuộc cách mạng mua sắm cuối cùng. Trong chiến dịch Black Friday Việt Nam năm nay tính tới thời điểm này chỉ có mình Tiki đã bắt đầu khởi động.

Dạo quanh một lượt các sản phẩm trong chiến dịch giảm giá Tiki tổ chức thì mức giảm thấp nhất là trên 10% còn mức giảm cao nhất lên tới 84%. Nhìn mức giá giảm cao nhất có cái gì sai sai và người dùng đồn đại rằng Tiki lừa đảo.

Websosanh.vn vào cuộc đánh giá Tiki.vn có lừa đảo không

Để biết khoảng giá chung trên thị trường của những mặt hàng đang giảm giá trên Tiki các bạn sử dụng Cổng thông tin so sánh Websosanh.vn để khảo giá tất cả các nơi bán các mặt hàng đang được giảm giá này trên thị trường.

Ví dụ: Để kiểm tra giá của mặt hàng đang được giảm tới 84% là sản phẩm “Cáp Sạc Romoss Micro USB – 1M – Chính Hãng” giá trước giảm của Tiki là 300k, giá sau giảm là 49k bạn gõ “cáp sạc romoss micro usb 1m” tất cả các nơi bán cùng giá sẽ hiện ra giúp bạn dễ dàng thấy được toàn bộ thị trường cáp sạc này có giá chung dao động từ khoảng 80k – 99k. Giá rẻ nhất trên thị trường là 78k. Từ đây ta nhận định rằng giá giảm thực tế của sản phẩm này chỉ là 39% – 50% thay vì giảm 84% như hiển thị trên Tiki.

tiki.vn có lừa đảo không

Sản phẩm giảm thực tế không lên tới 84% như hiển thị trên Tiki

Ta kiểm tra thêm một sản phẩm nữa là sản phẩm giảm thấp nhất 13% là “Kaspersky internet security cho 1 máy tính” giá trước giảm của tiki là 300k, giá sau giảm là 260k. Trong khi giá trên thị trường ổn định là 270k. Tức mức giảm thực tế là khoảng 3% thay vì 13% như hiển thị.

tiki.vn có lừa đảo không

Giá sau giảm chỉ không được bao nhiêu so với giá thực tế trên thị trường

Từ đó người tiêu dùng nói tiki.vn lừa đảo vì cho rằng chiêu trò tăng giá lên rồi giảm xuống để thu hút người tiêu dùng là có thật. Và với mức giá sau giảm sàn sàn mức giá thật trên thị trường không lôi cuốn được người tiêu dùng cho lắm.

Việc Tiki giảm giá có ảnh hưởng tới sự ổn định thị trường công nghệ chung không?

Do mức giá đã giảm so với thị trường cũng không chênh nhau là mấy nên việc Tiki giảm giá nhân dịp Black Friday này không ảnh hưởng nhiều tới thị trường công nghệ chung.

Siêu khuyến mãi giảm đến 50% top sản phẩm hot nhất

Tiki giảm giá Black Friday 2017 người tiêu dùng thực sự có lợi?

Việc tăng giá lên rồi giảm giá xuống ở Việt Nam đã là chuyện quen thuộc với người tiêu dùng, tuy vậy với mức giá giảm thật từ 30% – 50% ở tiki nhân dịp Black Friday 2017 lần này người tiêu dùng thực sự có lợi và có cơ hội sở hữu những món đồ công nghệ chính hãng, đồ gia dụng cho gia đình với giá rẻ thực sự.

Hi vọng qua việc sử dụng Cổng thông tin so sánh Websosanh.vn để khảo giá thị trường các sản phẩm trong các đợt khuyến mại sẽ giúp ích cho người tiêu dùng có cái nhìn thực tế hơn về khuyến mại ảo, khuyến mại thật đồng thời giúp được người tiêu dùng mua được sản phẩm tốt với giá rẻ nhất.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan

"Tiki.vn giảm giá xong giá vẫn cao hơn thị trường" phải chăng tiki.vn lừa đảo ?

Các cách ứng tiền mạng Viettel, Mobifone và Vinaphone

Các cách ứng tiền mạng Viettel, Mobifone và Vinaphone

Cách chặn cuộc gọi các nhà mạng di động

Cách chặn cuộc gọi các nhà mạng di động

Hướng dẫn cách chuyển nhà mạng giữ nguyên số từ Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile sang Viettel và ngược lại

Hướng dẫn cách chuyển nhà mạng giữ nguyên số từ Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile sang Viettel và ngược lại

Tổng hợp mã SIÊU GIẢM GIÁ trong

Tổng hợp mã SIÊU GIẢM GIÁ trong "Cách mạng mua sắm" trên Lazada 2016

Kinh nghiệm vàng mua được hàng xịn giá hời trong Cách mạng mua sắm Lazada 2016

Kinh nghiệm vàng mua được hàng xịn giá hời trong Cách mạng mua sắm Lazada 2016

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất