Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 6.6 sale siêu hè

Hạn mức và đặc điểm vay mua ô tô ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB cho vay mua xe ô tô mới và cả xe ô tô đã qua sử dụng dành cho người dùng cá nhân trên 18 tuổi với hạn mức 75%.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Giới thiệu sản phẩm vay mua ô tô ngân hàng ACB

  Ngân hàng ACB đưa ra sản phẩm vay mua ô tô nhằm hỗ trợ người dùng cá nhân mua sắm phương tiện đi lại, phổ biến là xe ô tô hoặc các loại xe khác như vay mua xe máy, nhằm đem lại cơ hội phát triển ngay trong tầm tay đồng thời ổn định tài chính của người đi vay.

  Sản phẩm cho vay mua xe ngân hàng ACB áp dụng cho hộ gia đình, cá nhân người Việt Nam, có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, phổ biến là người dùng cá nhân do vậy mà đối tượng được hưởng ưu đãi từ vốn vay cũng mở rộng hơn.

  Hạn mức vay mua ô tô ngân hàng ACB

  So sánh với ngân hàng thương mại tại Việt Nam, ACB là một trong ngân hàng có hạn mức cho vay tầm trung tối đa 75% trị giá xe mua, không phải quá cao nhưng bù lại thì các thủ tục làm việc nhanh chóng, xét duyệt hồ sơ dễ dàng hơn và các điều kiện để được cho vay cũng nới lỏng hơn đối với những trường hợp khoản vay giá trị thấp.

  Đặc điểm vay mua ô tô ngân hàng ACB

  Tài trợ vay mua xe ô tô mới và xe ô tô đã qua sử dụng; đem lại nhiều lựa chọn về dòng xe và đáp ứng được nhiều hơn đối tượng muốn mua xe cũ với mức giá thấp.

  Thời gian vay: linh hoạt đến 84 tháng

  Phương thức trả nợ linh hoạt: lãi trả hàng tháng/hàng quý; vốn trả theo phương thức vốn góp đều hoặc vốn góp bậc thang

  Thủ tục đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng: 16h

  Điều kiện vay mua ô tô ngân hàng ACB

  Mặc dù những đối tượng khách hàng vay mua xe chủ yếu của ngân hàng là khách hàng cá nhân, hộ gia đình, tuy nhiên ngân hàng vẫn đặt ra một số điều kiện để đảm bảo tính ổn định và an toàn cho người đi vay. Để xác định có nên vay mua ô tô ngân hàng ACB   hay không, người đi vay cần có những điều kiện sau:

  – Có hợp đồng mua bán xe và các giấy tờ có liên quan

  – Có thu nhập trả nợ

  – Tài sản thế chấp

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất