Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Quà tặng Valentine

Hiểu hơn về công nghệ Al trên smart tivi LG 2018

Nhờ trí thông minh nhân tạo AI, smart tivi LG 2018 đã đem đến sự thông minh và tiên lợi cho không gian giải trí tại gia cho mọi gia đình. Vậy LG đã trang bị các tính năng công nghệ AI nào cho các dòng smart tivi của hãng trong năm 2018. Hãy cùng websosanh tìm hiểu điều đó qua bài viết dưới đây.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Công nghệ Al không những làm thây đổi khả năng xử lý linh hoạt trên smart tivi LG, nó còn giúp thương hiệu tivi này trở nên nổi bật hơn trong mắt người tiêu dùng, chính bởi vì sự tiện lợi cũng như những lợi ích mà nó mang lại trong quá trình sử dụng. Vậy trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu công nghệ đặt biệt này trên các dòng sản phẩm smart tivi LG năm 2018 nhé.

Nền tảng trí tuệ nhân tạo ThinQ giúp hỗ trợ đắc lực cho việc điều khiển tivi của người dùng

Nền tảng trí tuệ nhân tạo ThinQ được LG tích hợp sẵn trên các dòng smart tivi LG OLED. Qua đó, người dùng có thể sử dụng đầy đủ các tính năng tiện lợi đến từ công nghệ hỗ trợ giọng nói, các thao tác với smart tivi LG đều được thực hiện một cách nhanh chóng nhất chỉ với những mệnh lệnh bằng lời nói thông qua bộ remote điều khiển của smart tivi.

Nền tảng trí tuệ nhân tạo ThinQ
Nền tảng trí tuệ nhân tạo ThinQ

Thông qua quá trình thử nghiệm công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP), từ đó LG đã cho phép người dùng có thể kiểm soát thiết bị bằng giọng nói thông qua kết nối thông minh trên nền tảng Deep Learning (công nghệ này có khả năng tập hợp các thuật toán dựa trên hệ thống mạng lưới nơ ron thần kinh sinh học để giúp nâng cấp các công nghệ AI.

Chẳng hạn như: nhận diện giọng nói, tầm nhìn đến máy tính và xử lý ngôn ngữ tự nhiên của con người…) độc quyền của hãng.

Thao tác và truy cập bất cứ tính năng nào ngay trên giao diện chính của tivi băng giọng nói Google Assistant

Với Google Assistant, bạn có thể hỏi smart tivi LG về kết quả hay điểm số của một trận bóng đá hoặc một môn đấu thể thao nào bất kì và nhiều những thông tin khác mà không cần phải khởi chạy một ứng dụng riêng biệt nào đó.

Hơn nữa, bạn cũng có thể kiểm tra thời tiết mà không cần phải nhớ để nói một cụm từ cụ thể, hoặc mặc định của nhà sản xuất đưa ra.

Ngoài ra, smart tivi hỗ trợ AI của LG sử dụng được nền tảng học sâu (Deep Learning) độc quyền của LG, cho phép người xem sử dụng được ngôn ngữ địa phương để kết nối giữa smart tivi LG với các thiết bị ngoại vi trong không gian giải trí một cách nhanh chóng và dễ dàng, và tìm kiếm thông tin cụ thể hoặc các nội dung mô phỏng của người dùng bằng cách đưa ra mệnh lệnh bằng lời nói.

Hiểu hơn về công nghệ Al trên smart tivi LG 2018
Tính năng tìm kiếm bằng giọng nói Google Assistant giúp bạn dễ dàng thao tác trên smart tivi LG 2018

Dù người xem sử dụng truyền hình cáp, truyền hình Internet hay các thiết bị phát trực tuyến, các thao tác với smart tivi như: chuyển kênh, điều chỉnh âm lượng, tắt smart tivi khi chương trình kết thúc, nhắc bạn khi một chương trình yêu thích sắp phát sóng hoặc tìm nội dung hay nhất để xem.

Và đó chỉ là một số ít trong số các thao tác được hỗ trợ bởi nền tảng trí tuệ nhân tạo ThinQ, giúp người xem tận hưởng trải nghiệm nghe nhìn một cách dễ dàng và hài lòng nhất.

Tái tạo màu sắc chính xác và độ phân giải sắc nét đến từ chíp xử lý thông minh Alpha 9

Vi xử lý Alpha 9 trên các dòng smart tivi LG mới 2018 và đầu 2019 được hứa hẹn sẽ mang lại chất lượng hình ảnh cao hơn cùng với nhiều tính năng thông minh thú vị nhờ công nghệ AI.

Qua đó, công nghệ này cùng với chíp xử lý giúp tái hiện màu sắc cực kỳ chính xác, sống động, cải thiện độ chi tiết, sắc nét và tái tạo độ tương phản đồng đều từ mọi góc nhìn.

Màu đen sâu tuyệt đối – thế mạnh đặc biệt của tấm nền OLED, tiếp tục được phát huy trên dòng smart tivi LG thế hệ mới.

Ngày nay, những dòng smart tivi LG được trang bị trí tuệ nhân tạo Al ngày càng phổ biến, và nó trở thành dòng smart tivi được ưa chuộng nhất trong năm 2018 này.

Hướng dẫn cách tải ứng dụng trên smart tivi LG 2018

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất