Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Hướng dẫn chọn dầu xả cho nam để có mái tóc đẹp

Với nhu cầu làm đẹp phát triển không ngừng thì không chỉ phái đẹp mà nam giới cũng rất cần các sản phẩm chăm sóc tóc như dầu xả cho nam, dưới đây là cách chọn dầu xả cho nam để có mái tóc đẹp.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Giới thiệu dầu xả cho nam

  Mọi người thường nghĩ rằng dầu xả tóc là sản phẩm thường được dùng bởi phái đẹp, nhưng hiện nay nhiều nam giới đã bắt đầu biết cách chăm sóc mái tóc của mình và dầu xả tóc đã trở nên phổ biến đối với cả hai giới. Dầu xả cho nam cung cấp các dưỡng chất thiết yếu, độ ẩm cho mái tóc, giúp làm sạch, giữ mái tóc luôn óng ả, mềm mại, một số dòng dầu xả cho nam còn có chức năng tạo lớp màng bảo vệ tóc khỏi các yếu tố gây hại từ môi trường.

   

  dầu xả cho nam 

  Những điều cần biết về sản phẩm dầu xả cho nam

  Phân loại sản phẩm:

  • Dầu xả sâu (Deep conditioner): Đây là dòng sản phẩm phù hợp cho những bạn sở hữu mái tóc bị hư tổn nặng sau thời gian dài sử dụng hóa chất, thuốc nhuộm lên mái tóc của mình. Thành phần chủ yếu trong dầu xả sâu cho nam có chứa sáp, dầu và các dưỡng chất từ thiên nhiên,… giúp phục hồi tóc hư tổn một cách tối ưu. Theo các chuyên gia khuyên dùng thì bạn chỉ nên sử dụng dầu xả sâu với tần suất 1 đến 2 lần một tuần.
  • Dầu xả leave-in: Đây là một trong những sản phẩm dầu xả cho nam được nhiều người tin tưởng sử dụng, khi bạn không cần phải xả nước làm sạch tóc sau khi sử dụng. Sản phẩm dầu xả leave-in phù hợp với những bạn có mái tóc ít dầu, mái tóc mỏng, giúp giữ ẩm, tránh tình trạng xơ rối đặc biệt sau khi sử dụng dầu xả leave-in thì bạn có thể sử dụng các dòng sản phẩm tạo kiểu tóc như sáp, gôm,…
  • Dầu xả rinse-out: Đây là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, đặc biệt là phù hợp với những khu vực có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam. Sản phẩm dầu xả rinse-out phù hợp với mọi loại tóc khác nhau, đặc biệt là những bạn nam có mái tóc dầu. Sau khi sử dụng bạn phải xả lại với nước, nên sẽ không có cảm giác tóc bị bết, đặc biệt sẽ giúp tạo một lớp màng bảo vệ tóc khỏi các yếu tố gây hại từ môi trường bên ngoài.

   

  Cách sử dụng dầu xả cho nam:

  • Bước 1: Sau khi gội đầu xong, bạn cần lau tóc, nhưng không lau khô.
  • Bước 2: Lấy một lượng dầu xả cho nam phù hợp vào lòng bàn tay sau đó thoa trực tiếp lên tóc, để tăng hiệu quả thì bạn nên sử dụng một chiếc lược để chải tóc.
  • Bước 3: Đối với dòng dầu xả cho nam Leave-in thì bạn không cần phải xả lại với nước, nhưng khi sử dụng dầu xả cho nam Rinse-out thì bạn cần gội sạch.

  Hướng dẫn chọn dầu xả cho nam để có mái tóc đẹp

  • Cách chọn dầu xả cho nam với tóc khô và cứng: Đối với mái tóc khô và cứng thì bạn nên chọn những dòng sản phẩm có chứa nhiều dưỡng chất, đặc biệt là các dưỡng chất có chiết xuất từ thiên nhiên. Các dưỡng chất này sẽ giúp thẩm thấu qua các biểu bì tóc một cách dễ dàng, dưỡng mái tóc suôn mượt, óng ả, hạn chế xoa dầu xả cho nam vào chân tóc.

   

  • Cách chọn dầu xả cho nam với tóc bị chẻ ngọn: Đối với mái tóc bị chẻ ngọn thì các chàng nên chọn các dòng sản phẩm có chứa các thành phần dưỡng chất như Vitamin E, dầu olive, dầu Argan,… Những dưỡng chất này sẽ giúp mái tóc tránh được tình trạng chẻ ngọn, thêm vào đó tóc còn được bổ sung các dưỡng chất để tóc trở nên mềm mại.
  • Cách chọn dầu xả cho nam với mái tóc thường: Nếu tóc bạn không bị xơ rối, chẻ ngọn, khô cứng,… thì bạn có thể chọn những loại dầu xả cho nam bổ sung ẩm và dưỡng chất cho mái tóc, giúp tóc bạn hạn chế được tình trạng gãy rụng và chắc khỏe hơn.

   

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất