Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu deal bán chạy laztop

Hướng dẫn sử dụng máy hút mùi Hafele đúng cách và hiệu quả

Cách sử dụng máy hút mùi Hafele như thế nào là đúng cách và hiệu quả? Trong bài viết này, Websosanh sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng máy hút mùi Hafele hiệu quả. Cùng đi tìm hiểu nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Máy hút mùi Hafele đã không còn xa lạ trên thị trường hiện nay bởi sản phẩm của thương hiệu này đã trở thành thiết bị phổ biến trong mọi gian bếp với sự cao cấp và tiện lợi. Tuy nhiên, nhiều người dùng khi sở hữu máy hút mùi Hafele vẫn còn thắc mắc làm thế nào để sử dụng đúng cách và hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

  Cách sử dụng máy hút mùi Hafele đúng cách và hiệu quả

  Đầu tiên trong tip hướng dẫn sử dụng máy hút mùi Hafele của bài viết này, chúng tôi sẽ mách cho bạn cách sử dụng máy hút mùi Hafele đúng cách và hiệu quả. Hãy cùng tham khảo nhé.

  Cách sử dụng máy hút mùi Hafele đúng cách và hiệu quả
  Cách sử dụng máy hút mùi Hafele đúng cách và hiệu quả
  • Bạn cần lưu ý đến vị trí lắp đặt máy hút mùi Hafele, đặt nó sao cho phù hợp, có tính thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo được máy hoạt động hiệu quả nhất. Nhằm giải quyết vấn đề này thì bạn nên lựa chọn đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn.
  • Trong quá trình nấu nướng, bạn hãy khởi động máy nhưng cần lưu ý không cần thiết phải để mức công suất hút cao ngay lập tức, bởi khi mới bắt đầu nấu nướng thì cũng chưa phát sinh nhiều mùi khó chịu. Sau đó tùy vào từng loại thức ăn, cách chế biến mà bạn có thể tăng mức công suất của mày để hút và khử mùi nhanh nhất. Nếu bạn nấu các món xào, chiên rán thì hãy lựa chọn mức công suất hút cao, ngược lại thì bạn hãy lựa chọn mức công suất vừa phải như các món luộc, nấu…
  • Sau khi đã kết thúc quá trình nấu nướng, bạn hãy để máy hút mùi Hafele hoạt động thêm khoảng 5 – 10 phút để máy có thể hút được toàn bộ các mùi hôi, khói, khí, dầu mỡ vẫn còn vương lại ở trên vật dụng trong nhà bếp. Lưu ý, bạn không nên tắt máy ngay sau khi sử dụng nhé, nhằm đảm bảo độ bền cho máy.
  Máy hút mùi Hafele cần được vệ sinh cẩn thận để kéo dài tuổi thọ
  Máy hút mùi Hafele cần được vệ sinh cẩn thận để kéo dài tuổi thọ

  Những lưu ý khi sử dụng máy hút mùi Hafele

  Cho dù bạn đã nắm được cách sử dụng máy hút mùi Hafele tuy nhiên cũng đừng chủ quan bởi trong quá trình sử dụng bạn cũng cần phải nắm được các lưu ý dưới đây để sử dụng đúng cách và hiệu quả.

  • Khi bộ lọc khí máy hút mùi Hafele đang hoạt động, bạn tuyệt đối không nên kiểm tra, tháo lắp các bộ phận. Trước tiên, bạn cần tắt máy, rút phích cắm trước khi tiến hành.
  • Ngay khi vừa mới sử dụng, máy hút mùi sẽ bật đèn thì bạn không được chạm vào bóng đèn hay khu vực xung quanh đèn hay khi đèn đã được sử dụng trong thời gian dài.
  • Bạn không được phép sử dụng phương pháp tạo ngọn lửa bùng ở trên chảo khi đang nấu nướng bên dưới máy hút mùi. Bởi nó có thể gây nguy hiểm và làm bạn bị bỏng trong quá trình nấu nướng.
  • Tránh ngọn lửa trần, bởi nó sẽ gây hỏng bộ lọc và chính là nguy cơ gây hỏa hoạn cao.
  • Trước khi tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng, bạn hãy luôn tắt máy và rút phích cắm ra trước.
  • Trẻ em cần được giám sát nhằm đảm bảo không được lại gần và tiếp xúc với máy, như vậy nó sẽ tránh được những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.
  • Trong không gian bếp nhỏ và vừa, khi lắp đặt máy hút mùi bạn nên đi kèm các hệ thống thống gió đầy đủ khi sử dụng máy cùng lúc với thiết bị đang đốt khí gas hay nhiên liệu khác.
  • Việc vệ sinh máy không theo hướng dẫn hay sai cách có thể sẽ gây ra hỏa hoạn.
  Cách sử dụng máy hút mùi Hafele đúng cách và hiệu quả
  Cách sử dụng máy hút mùi Hafele đúng cách và hiệu quả

  Bài viết này đã vừa chia sẻ hướng dẫn sử dụng máy hút mùi Hafele đúng cách và hiệu quả nhất. Chúng tôi hy vọng các bạn có thêm nhiều nguồn kiến thức hữu ích để có cách sử dụng máy hút mùi Hafele được bền hơn, mang lại hiệu quả cao hơn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết này.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất