1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Fashion Brand Day

iPhone 6, iWatch cùng ra mắt tháng 10?

Một tờ báo Nhật vừa đưa tin iPhone mới nhất và mẫu đồng hồ thông minh được đồn đoán từ lâu của Apple sẽ được công bố cùng nhau, tuy nhiên, thời điểm ra mắt sẽ không thể sớm trước tháng 10 năm nay.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

iPhone 6, iWatch, Apple
iPhone 6 sẽ ra mắt tháng 10 cùng iWatch?

Dẫn lời nguồn tin rò rỉ từ chuỗi cung ứng, tờ này cho biết cả iPhone 6 lẫn iWatch đều sẽ tích hợp những vi cảm biến tương thích với ứng dụng HealthKit mà Apple vừa trình làng cùng hệ điều hành iOS 8 trong sự kiện WWDC hồi tuần trước. Đây là một ứng dụng cho phép theo dõi nhiều chỉ số sức khỏe cơ bản của người dùng như độ ẩm trên da, nhịp tim, tuần hoàn máu v..v…

Nguồn tin này cũng tiết lộ thông tin gây sốc là 5 triệu chiếc iWatch sẽ được sản xuất mỗi tháng. Thiết bị đồng hồ thông minh này sẽ được trang bị máy quét vân tay Touch ID giống như iPhone 5s và sẽ đóng vai trò cực lớn trong sáng kiến nhà thông minh HomeKit của Táo khuyết. Về cơ bản, HomeKit sẽ cho phép bạn điều khiển các chức năng thường nhật của ngôi nhà từ xa thông qua một thiết bị iDevice, chẳng hạn như điều chỉnh hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa nhiệt độ, nhiệt kế thông minh v…v…. Chuỗi cung ứng cho biết giá bán dự kiến của iWatch sẽ dao động trong khoảng 200 – 300 USD, tương đương 4,2-6,3 triệu đồng.

Dù Apple chưa bao giờ nhắc đến iWatch trong lịch trình phát triển của hãng, song Tổng giám đốc Tim Cook từng úp mở rằng Apple sẽ ra mắt một hạng mục sản phẩm hoàn toàn mới trong năm 2014 này. Phó chủ tịch Eddy Cue thì gây tò mò khi tuyên bố Apple sắp công bố “sản phẩm xuất sắc nhất trong vòng 25 năm qua” của Táo khuyết. Nhưng cũng không thể loại trừ thiết bị mà Tim Cook và Eddy Cue nhắc đến là một mẫu phablet iPhone 6 với kích cỡ màn hình lên tới 5.5 inch.

Nếu tin đồn từ Nhật là chính xác thì thời điểm ra mắt iPhone 6 vào tháng 10 sẽ ghi nhận một sự dịch chuyển nhỏ so với hai lần ra mắt iPhone gần đây nhất. iPhone 5S ra mắt vào ngày 20/9 năm ngoái trong khi iPhone 5 được công bố vào ngày 21/9/2012. Chỉ có iPhone 4S là được công bố vào tháng 10/2011 mà thôi.

Theo Vietnamnet

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Có những loại đèn LED thông dụng nào?

Có những loại đèn LED thông dụng nào?

Top 5 chiếc đồng hồ thông minh còn đẹp hơn cả Apple Watch

Top 5 chiếc đồng hồ thông minh còn đẹp hơn cả Apple Watch

Giá đèn bàn học sinh cập nhật tháng 3/2018

Giá đèn bàn học sinh cập nhật tháng 3/2018

Tìm hiểu về đèn pin tự vệ, đèn pin siêu sáng T10

Tìm hiểu về đèn pin tự vệ, đèn pin siêu sáng T10

Nhà đồng sáng lập của Apple chê Samsung Galaxy Gear

Nhà đồng sáng lập của Apple chê Samsung Galaxy Gear "vô giá trị"

Apple sẽ bắt đầu sản xuất đồng hồ thông minh iWatch từ tháng 7

Apple sẽ bắt đầu sản xuất đồng hồ thông minh iWatch từ tháng 7

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất