1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Giải nhiệt cùng euro

iPhone 6S sẽ trình làng vào mùa xuân 2015?

Tất cả mọi người trên thế giới vẫn đang chờ đợi siêu phẩm của năm 2015 với sự ra đời của iPhone 6S. Theo một nguồn thông tin bị rò rỉ, rất có thể iPhone 6S sẽ được ra mắt vào mùa xuân năm 2015.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Mặc dù iPhone 6S chỉ vừa mới bắt đầu được nghiên cứu để cho ra một phiên bản thực nhưng đã có rất nhiều tin đồn về hình dáng của nó. Một báo cáo mới nhất đã làm giấy lên những dấu chấm hỏi của sự bất ngờ.

Động thái mới nhất của Apple được cho là đi ngược với chu kỳ nghiêm ngặt về việc ra mắt sản phẩm mới đã bóng gió cho thấy rằng khả năng cao là đời iPhone 6 tiếp theo sẽ được trình làng sớm hơn dự định, cùng với Apple Watch, vào mùa xuân năm sau.

iPhone 6 sẽ trình làng vào mùa xuân 2015?

iPhone 6 sẽ trình làng vào mùa xuân 2015?

“Apple đang xem xét về một lịch trình ra mắt sản phẩm mới 6 tháng một lần, không chỉ để có thể theo kịp được với việc phát hành sản phẩm mới ngày càng thường xuyên từ phía hãng Samsung, mà còn giúp tăng doanh số bán hàng của iPhone trong khi iWatch sẽ ra đời vào mùa xuân.” – một người thân cận ẩn danh đã tiết lộ với tờ báo Stabley Times như thế.

Hơn nữa, với việc iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ chỉ được bán trở lại vào tháng 9 – và với việc yêu cầu cả hai siêu phẩm này phải nỗ lực theo kịp nhu cầu của thị trường, chúng ta có lẽ sẽ không thể thấy thêm bất kỳ một sản phẩm nào mới của Apple được ra đời trước tháng 9 năm sau.

Tuy nhiên, theo một báo cáo, iPhone 6S vẫn sẽ được phát hành bởi Apple đã giới thiệu rằng sản phẩm mới của dòng iPhone – iPhone 7 sẽ được trình làng vào cuối năm sau. Mặc dù vậy, vẫn quá sớm để chắc chắn điều gì, Apple có thể sẽ thay đổi quyết định của mình.

Bộ 3 siêu phẩm của Apple đã ra mắt

Bộ 3 siêu phẩm của Apple đã ra mắt

Cho đến nay, chỉ mới hãng Sony có thể làm được việc cho ra mắt điện thoại thông minh với chu kỳ 6 tháng. Và chính công ty của Nhật Bản thừa nhận rằng việc cho ra mắt quá nhiều sản phẩm trong một thời gian ngắn đã làm cho họ bị thua lỗ trong lĩnh vực sản xuất điện thoai. Họ cũng thừa nhận rằng sắp tới họ sẽ sớm đưa chu kỳ sản xuất về với truyền thống, tức là phát hành hằng năm.

“Tỉ lệ thay thế điện thoại (những chiếc điện thoại hàng đầu) của khách hàng chúng tôi là khoảng 6 tháng”, Calum MacDougall – Giám đốc Marketing của Sony Xperia cho biết. ” Đây có lẽ không phải là điều gì quá cấp thiết để chúng tôi có thể tiếp tục sản xuất nhiều trong dài hạn, tuy nhiên trong thời điểm này, với sự bắt đầu của Z series, chúng tôi tin rằng, chúng tôi có thể mang đến những trải nghiệm mới mẻ và vẫn có thể “thuyết phục” được khách hàng mua sản phẩm mới.”

Ông nói thêm “Điều đó có nghĩa rằng khoảng thời gian từ sản phẩm này đến sản phẩm khác không cần quá lâu, như bạn có thể thấy. Tuy nhiên đây không phải là chiến lược lâu dài.”

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Concept iPhone 6s đẹp long lanh lấy cảm hứng từ Apple Watch

Concept iPhone 6s đẹp long lanh lấy cảm hứng từ Apple Watch

Apple đạt mốc 53 triệu iPhone bán ra vào Q2/2015

Apple đạt mốc 53 triệu iPhone bán ra vào Q2/2015

Sáng chế mới của Apple giúp tăng tuổi thọ pin trên iPhone

Sáng chế mới của Apple giúp tăng tuổi thọ pin trên iPhone

Apple chuyển nhà máy sản xuất iPhone sang Ấn Độ

Apple chuyển nhà máy sản xuất iPhone sang Ấn Độ

"Smartphone của Amazon không có cửa tranh với iPhone của Apple"

Apple tìm được nhà thiết kế pin siêu mỏng cho iPhone 6 5,5 inch

Apple tìm được nhà thiết kế pin siêu mỏng cho iPhone 6 5,5 inch

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất