Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 1508 sale giữa tháng

iPhone 8 khi khi nào ra mắt? Sự thật về thời điểm giới thiệu phiên bản nâng cấp của iPhone 7

Hiện tại thời điểm ra mắt iPhone 8 và những thông tin xung quanh vẫn còn được giữ bí mật

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Apple đã giữ truyền thống ra mắt vào tháng 9 qua khá nhiều các thế hệ điện thoại iPhone, từ iPhone 5, iPhone 5S, iPhone 5C, iPhone 6, iPhone 6S, iPhone 7…tuy nhiên, được cho là phiên bản iPhone kỷ niệm đánh dấu 10 năm ra mắt của dòng smartphone cao cấp này, nên thời gian dự kiến ra mắt của iPhone vẫn còn là điều bí mật.

Apple sẽ nâng cấp thành iPhone 7s, iPhone 7S Plus hay cho ra mắt iPhone 8

iphone 8 khi nào ra mắt

iphone 8 khi nào ra mắt – có thể Apple sẽ cho ra mắt cùng lúc 3 phiên bản: iPhone 7S, iPhone 7S Plus và iPhone 8

Theo trình tự lịch sử từ trước tới nay, thì sau khi cho ra mắt phiên bản mới, thì năm liền kề sau đó Apple sẽ trình làng mẫu điện thoại nâng cấp. Ví dụ như iPhone 6, iPhone 6 Plus thì năm sau là iPhone 6S, iPhone 6S Plus…và iPhone 7 ra mắt năm 2016 thì năm 2017 sẽ ra phiên bản nâng cấp là điện thoại iPhone 7S.

Tuy nhiên, có rất nhiều thông tin lại cho rằng, Apple sẽ nhảy cóc để cho ra mắt phiên bản kỷ niệm, do đó tỷ lệ cao sẽ là chiếc điện thoại iPhone thế hệ mới chứ không phải là bản nâng cấp. Sản phẩm có thể được đặt tên là điện thoại iPhone 8, iPhone 9, iPhone 10 hay iPhone Aniversery…tùy theo quyết định của hãng, và đương nhiên chúng ta chỉ có thể chờ đợi thời điểm ra mắt mới biết được chắc chắn.

iPhone 8 bao giờ ra mắt?

Hình ảnh rò rỉ của iPhone 8

Hình ảnh rò rỉ của điện thoại iPhone 8

Theo PhoneArena dẫn lời một nguồn tin từ nội bộ Apple cho biết ban lãnh đạo công ty đã gửi một bản ghi nhớ trong nội bộ đến toàn thể nhân viên của Apple, cho biết từ ngày 17/9 đến ngày 4/11 là khoảng thời gian bận rộn và yêu cầu toàn thể nhân viên phải tập trung làm việc trong thời gian này, cùng với truyền thống ra mắt phiên bản điện thoại mới vào giữa tháng 9, nên khả năng cao thời điểm ra mắt của iPhone 8 sẽ vào 17/9/2017.

Tuy nhiên, một số thông tin cũng cho biết Apple đang gặp phải một số trục trặc trong công nghệ, nên có thể sẽ trễ hẹn và thời gian ra mắt có thể bị lùi đến năm sau 2018.

Còn tới 3 tháng nữa mới đến thời điểm ra mắt sản phẩm mới hàng năm của Apple, liệu rằng sẽ có phiên bản nâng cấp iPhone 7S và iPhone 7S Plus ra mắt, hay điện thoại iPhone 8 ra đời, hãy cùng chúng tôi chờ đợi.

Cập nhật giá iPhone 8 nhanh nhất tại giá iPhone 8

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất