1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ]  Hè rộn ràng, sale  sập  sàn

Khuyến mãi "SỐC" khi mua điều hòa - máy lạnh năm 2019

Hàng loạt các chương trình khuyến mãi, giảm giá tại các siêu thị điện máy lớn đang diễn ra trên toàn quốc.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nắng nóng đỉnh điểm, nhiệt độ tại Hà Nội trong thời gian vừa qua – điều mà chưa từng có trước đây. Không chỉ tại Hà Nội, mà các tỉnh, thành phố ở miền Bắc và Trung bộ cũng đã trải qua một mùa hè “rực lửa” Và do đó, nhu cầu mua điều hòa của người dùng cũng đang tăng chóng mặt tại các tỉnh thành phía Bắc.

Tuy nhiên, không giống như mọi năm, với nguồn cung điều hòa dồi dào từ nhiều thương hiệu khác nhau, năm 2019 lại là năm có nhiều các chương trình giảm giá, khuyến mãi từ người bán.

Điện Máy Xanh miễn phí lắp đặt, miễn phí ống đồng

khuyến mãi điều hòa 2019
Nhiều chương trình khuyến mãi khi mua máy lạnh tại Điện Máy Xanh lúc nayf.

Là một trong những siêu thị điện máy lớn có cửa hàng rộng khắp trên cả nước và được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành, Điện Máy Xanh luôn là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều người lựa chọn để mua điều hòa.

Khác với cùng kỳ năm trước, ở thời điểm tháng 5/2019, người mua điều hòa tại Điện Máy Xanh đang được hưởng gói combo khuyến mãi khá khủng bao gồm: tặng ống đồng lắp đặt máy lanh, miễn phí công lắp đặt, miễn phí vệ sinh 1 lần, và đồng thời hầu hết điều hòa còn đang được hưởng chế độ giảm giá khi mua online.

Tuy nhiên, so sánh với mức giá cùng dòng điều hòa tại Điện Máy Xanh so với hầu hết các siêu thị hoặc cửa hàng điện máy khác, thì mức giá của thương hiệu này luôn ở mức cao hơn.

Media Mart giảm giá điều hòa, miễn phí lắp đặt và tặng vật tư ống đồng

khuyến mãi điều hòa 2019
Một chương trình khuyến mãi hot khi mua điều hòa X-Cool tại media Mart.

Khác với Điện Máy Xanh, Media Mart lại là siêu thị được đánh giá cao về mảng dịch vụ lẫn giá cả phải chăng. Đây cũng là một trong những siêu thị lớn, có hệ thống siêu thị rộng khắp trên cả nước, nên người mua hoàn toàn có thể tìm được một địa chỉ Media Mart gần nhà để mua điều hòa.

Bên cạnh đó, ở thời điểm tháng 5-2019, Media Mart đang thực hiện chương trình khuyến mãi với gói combo khả khủng cho người mua điều hòa như: tặng 100% vật tư ống đồng, tặng công lắp đặt, tặng phiếu bảo dưỡng, và các voucher book dành cho việc mua sắm tại Media Mart.

Nguyễn Kim – Giá rẻ online, miễn phí công lắp đặt, miễn phí vật tư lắp đặt

khuyến mãi điều hòa 2019
Điều hòa Casper đang có nhiều khuyến mãi tại Nguyễn Kim.

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim cũng là một trong những địa chỉ mua điều hòa được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vì mang tới cho người dùng các sản phẩm với mức giá thành hợp lý, cùng các chế độ bảo hành hậu mãi tốt.

Trong tháng 5/2019, Nguyễn Kim đang đưa ra các chương trình khuyến mãi khá khủng cho những người mua điều hòa, cụ thể, bên canh việc nhập mã khuyến mãi để giảm giá sản phẩm điều hòa, người mua còn được tặng công lắp đặt, miễn phí vật tư ống đồng lên tới 1 triệu đồng, giảm thêm 10% khi mua máy lạnh thứ 2…

Công cụ tìm khuyến mãi điều hòa giá rẻ nhất

Với mục đích mang tới cho người tiêu dùng một công cụ để có thể dễ dàng “săn” khuyến mãi khi mua điều hòa ở bất kỳ thời điểm nào trong năm, Websosanh đã đưa ra chuyên trang Tổng hợp Khuyến mãi điều hòa máy lạnh.

khuyến mãi điều hòa

Bằng việc liên tục cập nhật các thông tin các chương trình khuyến mãi, giảm giá của hàng trăm trung tâm, của hàng điện máy – điện lạnh trên cả nước, người tiêu dùng sẽ luôn nắm được siêu thị nào đang có khuyến mãi nào và nên mua điều hòa ở đại lý nào giá rẻ mà tặng nhiều quà hơn.

Do đó, ngay cả khi bạn cần mua các dòng điều hòa vốn nổi tiếng đắt đỏ như điều hòa Panasonic, điều hòa Daikin, điều hòa Toshiba, điều hòa LG…thì vẫn hoàn toàn có thể có được những chương trình khuyến mãi để mua được với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

>>> Truy cập ngay KHUYẾN MÃI ĐIỀU HÒA GIÁ RẺ để nắm thêm các thông tin mới nhất.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
TOP 3 điều hòa Funiki 9000 tốt nhất cho năm 2021

TOP 3 điều hòa Funiki 9000 tốt nhất cho năm 2021

Top 5 điều hòa Daikin 9000btu giá rẻ nhất hiện nay

Top 5 điều hòa Daikin 9000btu giá rẻ nhất hiện nay

Có nên mua điều hòa 2 chiều Funiki SH09MMC2 không?

Có nên mua điều hòa 2 chiều Funiki SH09MMC2 không?

TOP điều hòa Funiki 24000 tốt nhất cho năm 2021

TOP điều hòa Funiki 24000 tốt nhất cho năm 2021

Điều hòa Asanzo giá rẻ - có phải là sự lựa chọn tốt?

Điều hòa Asanzo giá rẻ - có phải là sự lựa chọn tốt?

Những điều hòa Midea 18000btu tốt nhất cho năm 2020

Những điều hòa Midea 18000btu tốt nhất cho năm 2020

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất