1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

Kinh nghiệm du lịch Lựng Xanh Uông Bí Quảng Ninh 2016

Lựng Xanh Uông Bí chỉ là những dòng suối, nhưng nó lại đẹp và ấn tượng đến nỗi nhiều người đến rồi chỉ muốn trở lại một lần. Nếu bạn đang tìm địa điểm đi phượt mùa hè này thì có thể note ngay lại Lựng Xanh Quảng Ninh.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Tổng quan về du lịch Lựng Xanh Uông Bí

Cảnh sắc ở Lựng Xanh y như chốn bồng lai tiên cảnh, có núi, có rừng, có suối, có thác và có cả những bãi cát nhỏ trắng mịn

Lựng Xanh có cái tên khá lạ khi nhắc đến du lịch Quảng Ninh, nhiều người kể rằng, du khách đến đây đều bị ấn tượng bởi những vũng (lựng) nước trong xanh nên mới đặt cho con suối này cái tên Lựng Xanh. Lựng Xanh hiện đang được xây dựng thành khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai thích cảnh bình yên, xanh mát.

Đường lên Lựng Xanh Uông Bí

Lựng Xanh chỉ cách thành phố Uông Bí, Quảng Ninh khoảng 2 km, gần sát với chùa Ba Vàng. Lựng Xanh có mối quan hệ chặt chẽ với núi Yên Tử và hồ Yên Trung. Truyền thuyết còn kể lại rằng Lựng Xanh là một trong những điểm dừng chân của vua Trần Nhân Tông khi đi tu ở núi Yên Tử. Lựng Xanh cũng có chung tuyến đường lên đến chân chùa Ba Vàng, cũng bởi vậy mà khi tham quan, vãn cảnh Lựng Xanh người ta cũng dành thời gian lên chùa Ba Vàng chiêm bái.

Đường lên Lựng Xanh rất dễ dàng, đường bê tông và đường điện đã vào tận nơi, chỉ cách trung tâm phường Quang Trung của Uông Bí gần 2km, cứ đến đây bạn sẽ được chỉ dẫn lên Lựng Xanh một cách chi tiết và cẩn thận.

Du lịch Lựng Xanh có gì?

Lựng Xanh nằm ở lưng chừng núi, không quá cao, cũng chẳng quá thấp, bởi vậy bạn không cần phải cố hết sức mới đến được đây nhưng cũng không quá dễ dàng, nó đủ khó để bạn cảm thấy mình đang chinh phục một điểm đến lý thú.

Lựng Xanh không những là điểm tham quan, vãn cảnh mà còn để tắm mát, để thư giãn sau những ngày dài mệt mỏi

Lựng Xanh đa dạng về thực vật, cảnh quan với những dải đá, vạt rừng, những loài cây lạ. Ở Lựng Xanh có 3 con thác cùng nhau chảy, tuy là thác nhưng lại chảy rất êm đềm và nhẹ nhàng len lỏi qua những phiến đá mà bao năm qua đã bị nước bào mòn thành những hình thù kỳ lạ. Những con thác này không quá cao, nước lúc nào cũng liên hoàn, uốn lượn tạo nên một khung cảnh vừa hùng vĩ lại vừa thơ mộng.

Điểm đặc biệt hơn cả là dưới các suối có nhiều bãi cát trắng mịn y như những bãi biển nhỏ, vì vậy ngoài đến đây tham quan, nghe tiếng suối chảy rì rào bạn còn có thể tắm mát và nghỉ ngơi.

Được thiên nhiên ban tặng cho nhiều cảnh đẹp lạ và độc đáo nên hiện nay Lựng Xanh đang được xây dựng thành khu du lịch sinh thái, vừa có thể vui chơi giải trí, ăn uống nghỉ dưỡng, vừa có thể xây dựng các khu biệt thự, phim trường hay các vườn sinh vật cảnh…

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Tin tức liên quan
Kinh nghiệm du lịch Hoành Bồ Quảng Ninh 2016

Kinh nghiệm du lịch Hoành Bồ Quảng Ninh 2016

Công viên Hà Lan Quảng Ninh - điểm du lịch mới cho du khách trong và ngoài nước

Công viên Hà Lan Quảng Ninh - điểm du lịch mới cho du khách trong và ngoài nước

Kinh nghiệm du lịch chùa Ngọa Vân Quảng Ninh 2016

Kinh nghiệm du lịch chùa Ngọa Vân Quảng Ninh 2016

Những điểm đến không thể bỏ lỡ khi du lịch Quảng Ninh hè 2016

Những điểm đến không thể bỏ lỡ khi du lịch Quảng Ninh hè 2016

Kinh nghiệm du lịch chùa Ba Vàng Quảng Ninh 2016

Kinh nghiệm du lịch chùa Ba Vàng Quảng Ninh 2016

Kinh nghiệm du lịch Hồ Yên Trung Uông Bí Quảng Ninh 2016

Kinh nghiệm du lịch Hồ Yên Trung Uông Bí Quảng Ninh 2016

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất