Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale cuối tuần

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất hiện nay năm 2016?

Bạn có nhu cầu vay tín chấp để tiêu dùng, kinh doanh mà không biết ngân hàng nào có lãi suất cho vay tín chấp thấp nhất thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Lãi suất vay tín chấp là một trong những yếu tố khá quan trọng khi vay tín chấp ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng khác. Vay tín chấp ở ngân hàng nào lãi suất thấp nhất hiện nay là câu hỏi luôn được đi vay tín chấp tiêu dùng đặt ra.

Dưới đây, Websosanh đưa tới cho bản thông tin tóm tắt về lãi suất vay tín chấp các ngân hàng uy tín nhất hiện nay để bạn có thể tìm ra được ngân hàng có lãi suất vay tín chấp thấp nhất.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất hiện nay

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất hiện nay năm 2016?

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Vietcombank cho vay cán bộ công nhân viên Tổng hạn mức vay vốn tương đương 12 tháng lương và tối đa lên tới 300 triệu đồng. Lãi suất cho vay khoảng 0,85%/tháng (10%/năm với cán bộ ngoài và 5%/năm với cán bộ công nhân viên Vietcombank). Thời gian giải ngân từ 2-3 ngày làm việc.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietinbank

Vay tín chấp Ngân hàng Vietinbank – Vay lên tới 12 lần tháng lương thu nhập và tối đa 300 triệu, không cần tài sản đảm. Lãi suất ưu đãi từ 1%/tháng (12%/năm). Thời hạn vay lên tới 36 tháng.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng BIDV

Vay tiêu dùng cá nhân theo lương ngân hàng BIDV lên tới 500 triệu, thời gian vay lên tới 60 tháng. Cho vay với mức lương từ 5 triệu/tháng

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng ANZ

Vay tín chấp ANZ – Lãi suất ưu đãi từ 1%/tháng (12%/năm).Vay theo lương chuyển khoản từ 7,2 triệu/tháng. Vay lên tới 500 triệu. Thơi gian vay lên tới 60 tháng. Vay không cần thế chấp tài sản không cần tài sản đảm bảo. Dễ dàng tăng hạn mức vay tiêu dùng.

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản – Vay lên tới 15 lần lương không quá 500 triệu, vay không cần thế chấp tài sản đảm bảo, lãi suất ưu đãi từ 0,8/ tháng, thời gian giải ngân trong ngày

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Eximbank

Eximbank cho vay tín chấp tiêu dùng với những thay đổi đột phá ra đời nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng của khách hàng. Số tiền vay lên tới 300 triệu đồng. Thời gian vay tối đa 36 tháng. Lãi suất cho vay tín chấp Eximbank khoảng 17-20 %/năm.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng VIB

VIB cho vay tín chấp tiêu dùng với những thay đổi đột phá ra đời nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng của khách hàng. Số tiền vay lên tới 300 triệu đồng. Thời gian vay tối đa 36 tháng. Lãi suất cho vay tín chấp VIB khoảng 13.69%/năm.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng MBBank

MBBank cho vay không yêu cầu thu nhập lên tới 500 triệu đồng, lãi suất cho vay tín chấp MB Bankkhoảng 12.5%/năm. Thời hạn cho vay 48 tháng. Phương thức trả nợ linh hoạt, phù hợp với dòng tiền của khách hàng. Yêu cầu khách hàng không quá 60 đối với nữ, không quá 65 đối với nam và có thời gian công tác tại cơ quan đang làm việc tối thiểu 1 năm.

Lãi suất vay tín chấp tại Prudential

Prudential cho vay tín chấp tiêu dùng với những thay đổi đột phá ra đời nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng của khách hàng. Số tiền vay lên tới 500 triệu đồng. Thời gian vay tối đa 60 tháng. Lãi suất cho vay tín chấp Prudential khoảng 0,85%/tháng

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Maritime Bank

Maritime Bank cho vay CBNV đơn vị hành chính sự nghiệp với hạn mức cho vay lên đến 24 lần lương hoặc 200 triệu đồng. Thời hạn tối đa 60 tháng. Lãi suất cho vay tín chấp của Maritime Bank khoảng 17%/năm. Điều kiện là thu nhập ổn định với mức tối thiểu 3 triệu đồng/tháng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và 2 triệu đồng/tháng tại các khu vực khác.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Techcombank

Techcombank cho vay gấp 7 lần thu nhập thực tế và không quá 200 triệu đồng, không cần chứng minh thu nhập. Thời hạn cho vay từ 4 – 48 tháng tùy vào khả năng tài chính của khách hàng. Lãi tính theo dư nợ thực tế và cố định suốt thời gian vay, giải ngân nhanh chóng trong vòng 2 ngày làm việc. Lãi suất vay tín dụng Techcombank áp dụng 13.78%/năm.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng LienVietPostBank

LienVietPostBank cho vay tiêu dùng không có tài sản bảo đảm đối với Khách hàng cá nhân là Cán bộ, nhân viên chính thức của các Tổ chức, Doanh nghiệp và của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt. Thời hạn cho vay: Tối đa 36 tháng. Mức cho vay: Tối đa 300 triệu đồng. Lãi suất cho vay tín dụng LienVietPostBank khoảng 13.75%/năm .

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng BAOVIET Bank

BAOVIET Bank cho vay tín chấp với mức cho vay có thể lên tới 200 triệu đồng đối với nhân viên, chuyên viên và 500 triệu đồng đối với cấp quản lý; Thời hạn vay tối đa tới 48 tháng. Điều kiện thu nhập hàng tháng tối thiểu 3.000.000đ (chuyên viên, nhân viên) và 6.000.000đ (quản lý). Lãi suất cho vay tín chấp BAOVIET Bank khoảng 11.5%/năm.

Tuy nhiên, khi vay tín chấp ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng, việc lãi suất thấp nhất không phải là vay tín chấp tại ngân hàng đó là tốt nhất, bạn còn cần chú ý đến cách thức trả lãi khi vay tín chấp, vì nó ảnh hưởng không nhỏ đến khoản vay vốn của bạn.

Xem thêm Lãi suất vay tín chấp thấp nhất chưa phải là tốt nhất

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất