BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Làm sao để mua đèn sưởi nhà tắm 3 bóng “giá rẻ mà chất” chỉ từ 400.000 đồng ?

22/10/2018 06:12 PM - hanhle

Nếu bạn muốn tìm mua mà lăn tăn về mức giá thì có thể tham khảo các dòng đèn sưởi nhà tắm 3 bóng giá rẻ dưới đây:

websosanh.vn

Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng vượt trội hơn hẳn so với đèn sưởi 2 bóng, với công suất cao hơn, diện tích sưởi ấm rộng hơn, thời gian làm ấm không khí nhanh hơn phù hợp với nhà tắm rộng. Tuy nhiên mức giá của đèn sưởi 3 bóng lại cao hơn đèn sưởi 2 bóng khá nhiều, bởi vậy nhiều người muốn lựa chọn mà lăn tăn về mức giá thì có thể tham khảo các dòng đèn sưởi nhà tắm 3 bóng giá rẻ dưới đây:

đèn sưởi nhà tắm 3 bóng giá rẻ
Mua đèn sưởi nhà tắm 3 bóng giá rẻ ở đâu ?

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3BG

 

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3BG là một trong những mẫu đèn sưởi 3 bóng từ thương hiệu Đức nhưng có một mức giá mềm, sản phẩm không chói mắt, không đốt cháy oxy, bóng đèn có màu vàng bởi vậy đã hạn chế việc gây chói mắt so với các dòng khác. Sử dụng đèn sưởi hồng ngoại tốt cho sức khỏe, thêm khả năng tạo ion và thiết kế đẹp mắt sang trọng, là ứng cử viên sáng giá cho các lựa chọn đèn sưởi 3 bóng giá rẻ trên thị trương hiện nay.

Nếu mức giá 400,000 đồng chưa làm hài lòng bạn thì những mẫu đèn sưởi nhà tắm giá rẻ chỉ từ 300.000 đồng dưới đây cũng là mẫu đèn sưởi 3 bóng hồng ngoại, an toàn và nhỏ gọn rất đáng tham khảo :

Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng KOCH-169 (KOCH169)

Đèn sưởi nhà tắm Hitop – 3 bóng hồng ngoại

Ngoài ra, người dùng có thể tham khảo các mẫu đèn sưởi nhà tắm giá rẻ sử dụng 3 bóng đèn với ưu điểm thời gian sử dụng lâu bền hơn, chất lượng tốt hơn với một mức giá cao hơn. Xét về giá trị sử dụng về lâu về dài, các mẫu đèn sưởi 3 bóng này cũng có giá rẻ hơn nhiều so với các thương hiệu đèn sưởi từ châu Âu,.. giá từ vài triệu đồng.

Đèn sưởi nhà tắm Protex PX03 – 3 bóng giá rẻ nhất 670.000 đồng

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG252A – 3 bóng  giá rẻ nhất 750.000 đồng

 

Bình luận bài viết
    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm