Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Làm thế nào để tránh bị "sập bẫy" bởi chiêu nâng giá lên rồi hạ giá xuống của dân buôn điện máy ?

Hè tới, thị trường thiết bị làm mát đang trở nên sôi động, nhộn nhịp song có một sự thật không phải ai cũng biết là dân buôn điện máy đã kịp thổi giá lên cách đây 1 - 2 tháng để thời điểm này hạ giá bán khuyến mãi.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Năm nay thị trường thiết bị làm mát sôi động hẳn vì nổi lên một số thương hiệu khác được quan tâm thay vì các thương hiệu nổi tiếng giá “chát” như các năm về trước.

Các thương hiệu đang hot hiện nay như Casper, iFan,… đang được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm và dành tình cảm cho nó nhờ giá thành rẻ. Bên cạnh đó thì các thương hiệu có tiếng sẵn như Daikin, Panasonic, Gree, Midea, Funiki,… vẫn được người tiêu dùng tìm và lựa chọn.

Cập nhật bảng giá thường xuyên Websosanh.vn nhận thấy nhiều nơi bán có sự thay đổi giá từ 1- 2 tháng trước khi mua hè tới và bắt đầu vào mùa mua sắm các thiết bị điện lạnh. Điều hòa, quạt điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình tắm nóng lạnh,….  các thương hiệu đều có sự biến động giá chênh lệch khoảng vài ba trăm tới cả triệu đồng.

Năm nay, công nghệ inverter tiết kiệm điện, tự động cảm ứng nhiệt, tự động làm sạch và khử mùi, diệt vi khuẩn không khí,… là những công nghệ được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Trong tầm giá từ 5 – 9 triệu, công suất 9000btu, loại điều hòa 1 chiều là sự lựa chọn của đa số người tiêu dùng.

Lợi dụng tâm lý ham rẻ, ham khuyến mãi, thích thương hiệu nổi tiếng mà người tiêu dùng rất dễ bị rơi vào “bẫy mua sắm” của các dân buôn điện máy. Để tránh bị “sập bẫy” bởi chiêu nâng giá lên rồi hạ giá xuống của dân buôn điện máy, người tiêu dùng cần:

  • Tìm hiểu và quyết định chọn một dòng sản phẩm điện lạnh mình muốn mua.
  • So sánh giá giữa các nơi bán khác nhau trên cùng một đơn vị tỉnh thành
  • Cộng khuyến mãi, trừ giảm giá đi xem có bằng giá rẻ nhất thị trường hay không để làm căn cứ quyết định. Cân căn cứ thêm vào các thông tin như dịch vụ chăm sóc khách hàng, chế độ lắp đặt và bảo hành nữa vì đôi khi rẻ không đi kèm với tiện lợi.
  • Nên tới trực tiếp để xem máy và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua hàng.
  • Và đừng quên cập nhật liên tục các bảng giá điện lạnh mới nhất từ Websosanh.vn để có cái nhìn tổng quát về thị trường
  • ….
Làm thế nào để tránh bị
Làm thế nào để tránh bị “sập bẫy” bởi chiêu nâng giá lên rồi hạ giá xuống của dân buôn điện máy ?

Theo khuyến cáo của các chuyên gia, trước khi đi mua điều hòa hay các thiết bị điện lạnh khác, người tiêu dùng nên tìm kiếm dòng máy thích hợp cho gia đình và phù hợp với túi tiền của mình. Sau đó, khảo sát giá tại nhiều trung tâm, siêu thị khác nhau hoặc trên cổng thông tin so sánh giá Websosanh.vn để tránh bị “sập bẫy” bởi chiêu nâng giá lên rồi hạ xuốngcủa dân buôn điện máy. Mặt khác, để tránh tình trạng khan hiếm hàng, hoặc chờ đợi quá lâu mới được lắp đặt, người tiêu dùng nên tránh mua vào các thời điểm cao điểm nắng nóng.

Quạt iFan chất lượng có tốt không ? Có mấy loại ? Giá bao nhiêu ?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất