1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Deal hot giá xịn. Giảm 50%

Làm thế nào để trình chiếu màn hình điện thoại lên tivi Asanzo?

Tivi Asanzo có chức năng trình chiếu màn hình điện thoại lên tivi để mở rộng khả năng trình chiếu các nội dung khác nhau tiện lợi hơn :

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Việc trình chiếu màn hình điện thoại lên các mẫu tivi màn hình lớn đã không còn là việc làm quá xa lạ đối với người tiêu dùng hiện nay. Tuy nhiên mỗi dòng tivi, mỗi thương hiệu đều sẽ có những cách thực hiện riêng. Dưới đây là cách bạn có thể xem những nội dung yêu thích trên màn hình điện thoại và điều khiển nội dung muốn xem ngay trên màn hình được trình chiếu trên màn hình lớn của tivi Asanzo :

Để có thể kết nối thành công chiếc điện thoại của bạn với tivi để trình chiếu những nội dung mà bạn muốn thì chiếc Smartphone bạn dang sử dụng phải được hỗ trợ tính năng phản chiếu màn hình. Để kiểm tra bạn có thể vào phần Cài đặt để tìm kiếm, tùy từng hãng điện thoại mà sẽ có những tên khác nhau cho tính năng này như là Screen Mirroring, phản chiếu hình ảnh, Miracast, Smart View…

Đối với một số mẫu điện thoại tính năng này có thể được tích hợp ngay trên thanh tác vụ của điện thoại.

Tính năng này hiện tại chỉ hỗ trợ tốt cho các dòng điện thoại Android.

Tính năng kết nối này chỉ hỗ trợ tốt cho các mẫu Smartphone chạy hệ điều hành Android mà thôi. Đối với các dòng điện thoại iPhone của Apple vẫn chưa thể sử dụng tính năng này trên Smart tivi Asanzo.

3. Làm thế nào để thực hiện việc trình chiếu?

Bước 1: Vào mục Danh sách ứng dụng của tivi sau đó chọn mục Wireless Display.

Bước 2: Bật tính năng Phản chiếu màn hình trên điện thoại của bạn lên.

Bước 3: Chờ một lát để điện thoại tiến hành quét, sau khi thấy tên của thiết bị tivi của bạn thì chỉ cần bấm vào đúng tên đó rồi chờ cho tivi tự động thực hiện việc kết nối với điện thoại.

Thời gian kết nối giữa 2 thiết bị này sẽ phụ thuộc vào mức độ tương thích giữa chúng. Sau khi kết nối thành công bạn có thể thoải mái chơi game, đọc báo,… trên màn hình lớn của chiếc Smart tivi của mình rồi.

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất