Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Tuần lễ đời sống

Làm thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?

Làm thẻ tín dụng ngân hàng nào dễ nhất, nhanh nhất, nhiều ưu đãi nhất, tốt nhất...tất cả sẽ được trả lời dưới đây

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Thẻ tín dụng đang dần thay thế tiền mặt trong việc thanh toán khi mua các sản phẩm và sử dụng các dịch vụ với nhiều tiện lợi về sự tiện lợi, an toàn đặc biệt khi đi xa.

Ngân hàng gắn bó mật thiết với thẻ tín dụng và chất lượng của thẻ tín dụng, việc bạn có thể sử dụng bao nhiêu tiền từ thẻ tín dụng, và bạn được hưởng những ưu đãi như thế nào khi dùng thẻ tín dụng đều gắn bó mật thiết với uy tín cùng mạng lưới ngân hàng bạn làm thẻ.

Vậy làm thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?

Làm thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất hiện nay

Làm thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất hiện nay

Làm thẻ tín dụng ngân hàng nào dễ dàng nhất?

Hầu hết các ngân hàng đều có điều kiện chung về hành chính đối với chủ thẻ tín dụng là đủ 18 tuổi trở lên và có hộ khẩu thường trú tại, tỉnh thành phố Việt Nam, hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam.

Chính vì thế, ngân hàng làm thẻ tín dụng dễ dàng nhất tức là ngân hàng có điều kiện về mức thu nhập hàng tháng thấp nhất.

Trong số các ngân hàng hiện nay tại Việt Nam, thì ngân hàng BIDV là ngân hàng có điều kiện làm thẻ tín dụng dễ dàng nhất với mức điều kiện về thu nhập tối thiểu chỉ là 2 triệu đồng/tháng. Tiếp đó là ngân hàng VPBank với điều kiện làm thẻ tín dụng phải thỏa mãn mức thu nhập từ trên 4,5 triệu đồng.

Còn lại hầu hết các ngân hàng đều có điều kiện mức thu nhập tối thiểu để làm thẻ tín dụng là trên 5 triệu đồng, hoặc thậm chí để làm thẻ tín dụng ngân hàng ANZ, bạn phải có hộ khẩu tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và có mức thu nhập từ trên 7 triệu đồng thì mới có thể làm thẻ tín dụng của ngân hàng này.

Vậy làm thẻ tín dụng ngân hàng dễ dàng nhất là thẻ tín dụng BIDV.

Xem thêm thủ tục làm thẻ tín dụng ngân hàng BIDV

Làm thẻ tín dụng ngân hàng nào nhiều ưu đãi nhất?

Một trong yếu tố mà người dùng cân nhắc để chọn ngân hàng tốt nhất để làm thẻ tín dụng chính là mức ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng đó. Do thẻ tín dụng chủ yếu được dùng để thanh toán khi mua hàng hóa, dịch vụ chính vì thế nếu như ngân hàng bạn muốn làm thẻ tín dụng có nhiều ưu đãi, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều tiền khi làm thẻ tín dụng.

Hiện trên thị trường, các dòng thẻ tín dụng ngân hàng có nhiều ưu đãi nhất phân chia ra các loại như sau:

– Các thẻ tín dụng ngân hàng có nhiều ưu đãi khi đi nước ngoài: thẻ tín dụng ANZ, thẻ tín dụng HSBC.

– Các thẻ tín dụng ngân hàng có nhiều ưu đãi trong nước: thẻ tín dụng Vietcombank, thẻ tín dụng Vietinbank, thẻ tín dụng ACB

– Các thẻ tín dụng ngân hàng tốt cho việc mua hàng trả góp: thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank, thẻ tín dụng ngân hàng VPBank.

Tùy từng mục đích sử dụng thẻ tín dụng chủ yếu của mình mà bạn chọn được đâu là thẻ tín dụng ngân hàng có nhiều ưu đãi nhất để sử dụng.

Xem thêm Các loại thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank phát hành

Làm thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất?

Thực sự khá khó để nói rằng thẻ tín dụng của ngân hàng nào là tốt nhất bởi mỗi ngân hàng đều có những ưu điểm riêng của mình. Tùy từng yếu tố mà bạn cho là quan trọng nhất khi sử dụng thẻ tín dụng mà bạn chọn cho mình loại thẻ tín dụng ngân hàng tốt nhất với bản thân.

Các dòng thẻ tín dụng ngân hàng nước ngoài như ANZ hoặc HSBC có được hạn mức tín dụng cao, hệ thống chấp nhận thẻ rộng khắp thế giới cùng nhiều những ưu đãi, nhưng chủ yếu khi bạn đi nước ngoài, còn ở trong nước thì loại thẻ tín dụng ngân hàng này không được mạnh bằng các dòng thẻ tín dụng ngân hàng trong nước.

Thẻ tín dụng Vietcombank, ACB, Vietinbank lại khá mạnh với mạng lưới điểm chấp nhận thẻ dày đặc trong cả nước, cùng nhiều ưu đãi khi sử dụng thẻ do có nhiều đối tác. Các loại thẻ tín dụng đa dạng với các dòng thẻ tín dụng Visa, Mastercard, tới các dòng thẻ tín dụng trong nước, thẻ tín dụng đồng thương hiệu cũng là thế mạnh của các ngân hàng này, vì thế bạn có thể dễ dàng tìm được loại thẻ tín dụng phù hợp với mục đích của bạn.

Thẻ tín dụng BIDV như trên đây lại là ngân hàng có điều kiện làm thẻ tín dụng dễ dàng nhất, nên khá phù hợp cho nhứng bạn có mức thu nhập hàng tháng thấp nhưng có nhu cầu làm thẻ tín dụng.

Mong rằng những thông tin trên đây bạn đã chọn được ngân hàng tốt nhất để làm thẻ tín dụng.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy comment dưới đây, chúng tôi sẽ trợ giúp bạn.

Xem thêm 4 lưu ý để chọn ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất