1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Ngày đôi, sale gấp bội

Lễ hội Hoa Tử Đằng 2016 - Điểm đến lãng mạn cho những ai tin vào tình yêu vĩnh cửu

Lễ hội hoa tử đằng Fuji Matsuri sẽ diễn ra trong 2 ngày 14 và 15-5 tại Savico Megamall. Ở đây ngoài được chiêm ngưỡng hầm hoa tử đằng dài đến 20 m, các bạn trẻ còn được tham gia rất nhiều hoạt động đậm chất văn hóa Nhật Bản.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nếu hỏi đâu là loài hoa biểu tượng cho tình yêu có lẽ rất nhiều người trong chúng ta sẽ trả lời đó là HOA HỒNG. Tuy nhiên, đối với xứ sở Mặt trời mọc, loài hoa biểu tượng cho những mối tình lãng mạn mà bất từ lại là HOA TỬ ĐẰNG. Cái tên nghe rất lạ, bông hoa nghe mong manh nhưng sức sống của nó lại vô cùng diệu kỳ. Loài hoa này chỉ nở khi được con người chăm chút cho đến lúc trưởng thành – cũng như tình yêu muốn bền vững thì phải cần vun đắp vậy.

Lễ hội hoa tử đằng Fuji Matsuri 2016 sẽ diễn ra trong 2 ngày 14 và 15-5 tại Savico Megamall

Loài hoa Tử Đằng đã từng là hình ảnh rất đẹp trong văn, thơ Nhật Bản:

“Ta muốn làm viên đá giữa hồng trần

làm bờ nước, đê xanh, cầu gỗ

Chờ đến luân hồi ước hẹn

gặp nhau dưới trăng tàn

khi tử đằng ra hoa.

Tử đằng ra hoa

trời tàn đất tận.

Chỉ nguyện mười năm đưa đò, trăm năm chung gối, ngàn năm se duyên”

Vấn ngã Phật -Đạt Lai Lạt Ma Thương Ương Gia Khố

Và năm nay người dân Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung sẽ được nhìn thấy những bông hoa Tử Đằng tại lễ hội Hoa Tử Đằng Fujji Matsuri, tuy chỉ là hia giả mang ý nghĩa tượng trưng nhưng vẫn rất đáng để đến xem.

Những lễ hội hoa tử đằng tổ chức ở Nhật Bản thường thu hút hàng triệu lượt du khách trong đó thường xuyên nhất là các cặp đôi nắm tay nhau đi dưới đường hoa nguyện cầu cho tình yêu vững bền mãi mãi. Bởi vậy, nếu bạn là những người đã “có đôi có cặp” thì đừng bỏ lỡ lễ hội hoa đặc sắc này.

Điểm nhấn của Lễ hội hoa tử đằng Fuji Matsuri đó là đường hầm bằng hoa kéo dài 20m. Tại đây, du khách sẽ được trải nghiệm và chụp lại những hình ảnh tuyệt đẹp. Ngoài đường hầm tử đằng 20m lễ hội cũng đem đến cơ hội cho các bạn trải nghiệm nền văn hóa Nhật Bản với các hoạt động biểu diễn :yosakoi, múa lân shishimai, rước kiệu mikoshi, cosplay, trình diễn và mặc thử trang phục yukata, jpop songs, dance cover….. Cùng với đó là vô số các gian hàng quà lưu niệm Nhật Bản, aime manga, handmade độc đáo .Hoàn toàn miễn phí vé vào cửa.

Ngoài ngắm đường hầm hoa tử đằng, các bạn còn được tham gia nhiều hoạt động đậm chất Nhật

Lễ hội hoa tử đằng Fuji Matsuri sẽ diễn ra trong 2 ngày 14 và 15-5 tại Savico Megamall (7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội).

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất