1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ]  Hè rộn ràng, sale  sập  sàn

Lenovo Flex 14 – Cơn gió lạ của thị trường laptop

Mang đến mới sự mới lạ trong phong cách thiết kế và sử dụng giữa thị trường laptop đang trong thời kì bão hòa với các mẫu máy ultrabook siêu mỏng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Sau một thời gian trở nên náo nhiệt bởi các dòng ultrabook nhỏ gọn thì thị trường máy tính xách tay lại quay về thời kỳ đóng băng do sự chậm đổi mới trong thiết kế cũng như sự xâm lấn mạnh mẽ của máy tính bảng.

Tuy nhiên, nhờ sự ra mắt của chip Intel thế hệ thứ 4 cùng với sự tham gia tích cực của các thương hiệu máy tính mới nổi, thị trường máy tính xách tay đang có dấu hiệu tan băng.

Lenovo Flex 14

Có thể nóiLenovo Flex 14đã mang đến một làn gió mới cho thị trường laptop bởi kiểu dáng độc đáo và khá năng “biến hình” tuyệt vời của nó.

Lenovo Flex 14 chỉ bình thường như bao mẫu máy tính khác?Lenovo Flex 14 chỉ bình thường như bao mẫu máy tính khác?

Điều gì khiến choLenovo Flex 14trở nên khác biệt? Thoạt nhìn Lenovo Flex trông giống với đa số các mẫu máy tính xách tay truyền thống của Lenovo, nhưng bạn đừng vội nghĩ nó chẳng có gì đặc sắc bởi khi bạn bật màn hình của máy ra, bạn sẽ thấy độ mở của nó rất lớn so với thân máy, gần như có thể gập ngược hoàn toàn ra phía sau.

TheoLenovo, độ mở tối đa của Flex 14 có thể lên tới 300 độ, với khả năng biến hình này, bạn có thể biến Flex thành một màn hình đứng độc đáo.

Biến hình độc đáoBiến hình độc đáo

Mặc dù chưa thể biến hình hoàn toàn thành máy tính bảng nhưngLenovo Flex 14vẫn có thể làm được nhiều việc tương tự như máy tính bảng nhờ được trang bị màn hình cảm ứng đa điểm. Bạn có thể dựng máy lên theo kiểu chữ V và thoải mái lướt trên màn hình của máy mà không cần dùng đến bàn phím hay chuột.

Tư thế chữ VTư thế chữ V

Là một model mới ra mắt nửa cuối năm 2013 nênLenovo Flex 14được trang bị chip xử lý Intel Core i3 Haswell thế hệ thứ 4 của Intel, không chỉ được cải tiến về sức mạnh, chip xử lý mới còn giúp Flex có thời lượng pin đáng gồm lên tới 4 tiếng đồng hồ, khá cao so với các dòng máy tính xách tay phổ thông.

Flex 14 không đủ sức để đáp ứng các game thủ nhưng nếu chỉ dùng để lướt web, xem phim HD hay làm việc văn phòng thì nó thừa sức đảm đương tất cả.

Đủ sức đảm đương công tácĐủ sức đảm đương công tác

Có thể nói Flex 14 không hoàn hảo nhưng nó đã mang tới một làn gió mới cho thị trường máy tính xách tay phổ thông khi mà những mẫu máy tính xách tay truyền thống với màn hình độ mở nhỏ, bàn phím và con chuột đang trở nên nhàm chán và bị máy tính bảng đe doạ nghiêm trọng.

Không hoàn hảo nhưng cũng không kém phần nổi trộiKhông hoàn hảo nhưng cũng không kém phần nổi trội

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Lenovo IdeaTab Lynx: Chỉ là tiểu linh miêu

Lenovo IdeaTab Lynx: Chỉ là tiểu linh miêu

Lenovo tự tin

Lenovo tự tin "đổi đời" cho Motorola

Bảng giá các dòng laptop Lenovo trên thị trường

Bảng giá các dòng laptop Lenovo trên thị trường

Thực tế Lenovo ThinkPad 8: Đối thủ mới của iPad mini Retina

Thực tế Lenovo ThinkPad 8: Đối thủ mới của iPad mini Retina

Top 9  laptop tốt nhất của Lenovo hiện nay

Top 9 laptop tốt nhất của Lenovo hiện nay

So sánh giá smartphone Lenovo, Philips chính hãng (tháng 7/2015)

So sánh giá smartphone Lenovo, Philips chính hãng (tháng 7/2015)

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất