Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu deal bán chạy laztop

Lenovo giới thiệu ultrabook và tablet “biến hóa” tại thị trường Việt Nam

Lenovo nổi tiếng với các mẫu laptop, máy tính bảng có khả năng “biến hóa” kiểu dáng và hoạt động ở nhiều chế độ khác nhau. Mới đây Lenovo đã chính thức giới thiệu 2 sản phẩm có chức năng như vậy tại thị trường Việt Nam.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Yoga 2 Pro – ultrabook với khả năng biển hóa “mềm dẻo”

  Được trình làng hồi tháng 9 vừa qua tại triển lãm công nghệ IFA 2013, Yoga 2 Pro là phiên bản nâng cấp của chiếc ultrabook có khả năng “biến hóa” độc đáo, khi màn hình của máy có thể gập ngược 360 độ ra phía sau bàn phím để có thể sử dụng như một chiếc máy tính bảng. Ở dạng sử dụng như máy tính bảng, bàn phím của Yoga 2 Pro sẽ tự động được vô hiệu hóa để không làm ảnh hưởng đến việc sử dụng của người dùng.

  Màn hình của Yoga 2 Pro có thể thay đổi góc xoay để sử dụng ở nhiều chế độ khác nhau

  Màn hình của Yoga 2 Pro có thể thay đổi góc xoay để sử dụng ở nhiều chế độ khác nhau

  Yoga 2 Pro là một sự nâng cấp đáng giá so với phiên bản đầu tiên, nhất là về mặt cấu hình. Sản phẩm vẫn được trang bị màn hình rộng 13,3-inch nhưng có độ phân giải lên đến 3200×1800 (tỷ lệ 16:9), hỗ trợ cảm ứng lên đến 10 điểm. Yoga 2 được trang bị thế hệ vi xử lý Haswell mới nhất của Intel cho hiệu suất cao nhưng tiết kiệm năng lượng, đi kèm với đó là ổ cứng dạng đặc SSD 256GB, âm thanh công nghệ Dolby Home Theater, bàn phím được trang bị đèn nền backlit để có thể sử dụng trong môi trường thiếu sáng…

  Lenovo cho biết sản phẩm của mình có dung lượng pin hoạt động liên tục trong 9 giờ. Yoga 2 Pro sử dụng hệ điều hành Windows 8.1 mới nhất của Microsoft.

  Với khả năng “biến hóa” của mình, Yoga 2 Pro cho phép người dùng sử dụng ở 4 chế độ khác nhau, tùy thuộc vào góc độ và vị trí của màn hình với bàn phím. Ở mỗi chế độ, Lenovo trang bị cho sản phẩm của mình những tính năng khác nhau để giúp người dùng khai thác chế độ sử dụng hiệu quả nhất.

  Yoga 2 Pro có khối lượng chỉ 1,39kg và dày 15,5mm, xuất hiện trên thị trường với 2 màu xám hoặc cam để lựa chọn. Sản phẩm sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam từ trung tuần tháng 12 này với giá khởi điểm 27.990.000 đồng cho phiên bản sử dụng vi xử lý Core i5 và mức giá 29.499.000 đồng cho phiên bản cao cấp hơn sử dụng vi xử lý Core i7.

  Yoga Tablet – Máy tính bảng đa chế độ sử dụng của Lenovo

  Nếu Yoga 2 Pro là chiếc ultrabook với khả năng biến hóa và sử dụng ở nhiều chế độ khác nhau thì Yoga Tablet là chiếc máy tính bảng cũng được trang bị nhiều chế độ sử dụng.

  Yoga Tablet được thiết kế có một chân đế đi liền với thanh bản lề, giúp người dùng không cần một phụ kiện nào khác vẫn có thể thay đổi 3 tư thế khác nhau: nghiêng, đứng hoặc thẳng. Người dùng chỉ cần xoay nhẹ vị trí của chân đế để có thể thay đổi tư thế của chiếc máy tính bảng này.

  Chân đế đặc biệt của Yoga Tablet giúp chiếc máy tính bảng này có thể đứng ở 3 chế độ khác nhau

  Chân đế đặc biệt của Yoga Tablet giúp chiếc máy tính bảng này có thể đứng ở 3 chế độ khác nhau

  Về cấu hình, Yoga Tablet được trang bị cấu hình khá ổn, với vi xử lý lõi tứ của MediaTek tốc độ 1.2Ghz, 1GB bộ nhớ RAM với ổ cứng tùy chọn 16GB hoặc 32GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài. Mặt sau của máy là camera 5 megapixel và camera phụ 1.6 megapixel. Sản phẩm hoạt động trên nền tảng Android 4.2, hỗ trợ cả kết nối Wifi lẫn 3G.

  Yoga Tablet được xuất hiện với 2 phiên bản khác nhau, bao gồm phiên bản màn hình 10-inch và 8-inch, đều có độ phân giải 1280×800. Điểm khác biệt giữa 2 phiên bản này đó với sản phẩm có màn hình 10-inch sẽ được trang bị thỏi pin lớn 9.000mAh, trong khi đó phiên bản 8-inch sẽ có thỏi pin 6.000mAh, mà theo Lenovo cho thời gian sử dụng lên đến 18 giờ.

  Cả 2 phiên bản của Yoga Tablet sẽ được xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ ngày 5/12 tới đây, với mức giá khởi điểm 6.999.000 đồng cho phiên bản màn hình 8-inch và 8.999.000 đồng cho phiên bản màn hình 10-inch.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất