1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Fashion Brand Day

Lò nướng để bàn và phân loại lò nướng để bàn

Lò nướng là một thiết bị hiện đã rất phổ biến trên thị trường và có mặt trong rất nhiều gia đình với khả năng làm những món nướng cho gia đình. Lò nướng để bàn là môt thiết bị với chi phí nhỏ mà khá tiện dụng cho gia đình bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Trước khi quyết định đi mua một chiếc lò nướng để bàn cho gia đình, bạn nên biết một số thông tin cơ bản về chúng.

Lò nướng để bàn

Lò nướng để bàn khá phong phú về chủng loại, tính năng,… Chúng thường được bày bán ở rất nhiều cửa hàng đồ gia dụng cũng như tại các siêu thị điện máy với mức giá khá rẻ.

Lò nướng để bàn rất phong phú về kiểu dáng và mẫu mã

Lò nướng để bàn rất phong phú về kiểu dáng và mẫu mã

Với lò nướng để bàn, bạn có thể đặt thiết bị này ở bất kì vị trí nào trong căn bếp của mình, miễn là nơi đặt đảm bảo độ bằng phẳng và chắc chắn. Ngoài ra, có những thiết bị được trang bị quạt quay đảo chiều để giúp nhiệt lượng tỏa ra đều và thức ăn cũng được nướng chín đều hơn.

Phân loại lò nướng để bàn

Có 3 loại lò nướng để bàn phổ biến trên thị trường. Đó là: Convention Oven, Convection Oven và Toaster Oven.

Convention Oven: Đây là loại lò nướng rất phổ biến trên thị trường. Chúng có dung tích từ 20 tới 40 lít.Lò nướng loại nay thường có hai nguồn nhiệt nằm ở phía trên lò và phía dưới lò. Người dùng có thể chọn nguồn phát nhiệt cũng như điêu chỉnh nhiệt độ và thời gian nướng theo ý muốn của mình.

Convection Oven: Chúng không khác gì so với loại lò nướng Convention Oven ngoài trừ việc chúng được trang bị thêm một quạt đối lưu để điều chỉnh cho nhiệt trong lò tỏa đều và thức ăn cũng theo đó mà chính đều hơn và nhanh hơn.

Lò nướng kiểu Convention Oven

Lò nướng kiểu Convention Oven

Toaster Oven: Toaster Oven là lò nướng để bàn với dung tích mini chuyên được sử dụng để nướng những thực phẩm có kích thước nhỏ. Những thực phẩm như bánh mì, một vài món thịt, một ít cá có thể sẽ phù hợp với lò nướng loại này.

Ngoài những tính năng của 3 loại lò nướng kể trên, những lò nướng để bàn cao cấp còn có thể được trang bị đèn chiếu sáng bên trongm khả năng phun hơi nước, lớp cách nhiệt bằng gốm hay lớp chống dính để tạo thuận lợi cho việc vệ sinh… Và tất nhiên, càng nhiều tính năng thì giá thành cũng theo đó mà tăng lên.

Ngoài 3 kiểu lò nướng để bàn kể trên, thị trường hiện nay cũng có những thiết bị cũng phục vụ cho việc nướng ngay trên bàn thường được gọi với cái tên vỉ nướng. Với những chiếc vỉ nướng, người dùng có thể thưởng thức những bữa tiệc nướng với thức ăn được nướng trực tiếp trên vỉ.

Một loại lò nướng khác chính là vỉ nướng

Một loại lò nướng khác chính là vỉ nướng

Mỗi loại lò nướng để bàn lại có ưu điểm và nhược điểm riêng, nhưng bạn nên chọn những lò nướng để bàn cỡ lớn vì tính tiện dụng và khả năng làm bánh cũng như nướng chính thực phẩm với kích thước lớn, đó là điều mà những lò nướng nhỏ không làm được, cho dù có làm được thì cũng sẽ mất khá nhiều thời gian vì bạn sẽ phải chia nhỏ các mẻ nướng nhỏ hơn để vừa với thể tích của lò. Còn với vỉ nướng, đây là một dụng cụ đặc trưng để thay thế cho việc sử dụng bếp than hoa để nướng thịt và rau củ và chắc chắn sản phẩm này không thể dùng để làm bánh được.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Cách nướng bánh bông lan bằng lò nướng Sanaky

Cách nướng bánh bông lan bằng lò nướng Sanaky

Chọn mua lò nướng bánh

Chọn mua lò nướng bánh

Mua lò nướng bánh loại nào rẻ nhất hiện nay?

Mua lò nướng bánh loại nào rẻ nhất hiện nay?

Lò nướng cơ để bàn Sanaky VH508S : Đồ nướng ngon hơn

Lò nướng cơ để bàn Sanaky VH508S : Đồ nướng ngon hơn

Lò nướng thủy tinh có thể dùng để nướng bánh?

Lò nướng thủy tinh có thể dùng để nướng bánh?

Cách dùng lò vi sóng nướng bánh mì thơm ngon ăn sáng

Cách dùng lò vi sóng nướng bánh mì thơm ngon ăn sáng

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất