Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Loạt smartphone giảm giá mạnh trong tháng 12

Thời điểm cận Tết, thị trường điện thoại Việt khá sôi nổi vì có nhiều mẫu điện thoại giảm giá cũng như nhiều chương trình khuyến mãi được đưa ra để kích cầu người dùng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Chính vì thế, trong tháng 12 vừa qua, đã có khá nhiều mẫu điện thoại giảm giá sốc nhằm tận dụng sức mua đang tăng mạnh trong những ngày giáp Tết âm lịch.

  1. Xperia Z Ultra (giảm 4 triệu đồng, giá hiện tại: 14 triệu đồng), Xperia Z Ultra xách tay hơn 10 triệu đồng

  Trong tháng 12 vừa qua, Xperia Z Ultra có lẽ là smartphone giảm giá sốc nhất với mức giảm lên đến 4 triệu đồng. Theo đó, giá bán chiếc Xperia sở hữu màn hình lên tới 6,44 inch hiện chỉ còn gần 14 triệu đồng ở nhiều siêu thị điện máy trong cả nước. Đây là phản ứng hợp lý của thị trường khi mà mẫu điện thoại này không được người dùng trong nước quan tâm cũng như phải chịu nhiều sức ép cạnh tranh từ loạt siêu phẩm mới cập bến nước ta như Xperia Z1, iPhone 5s, Galaxy Note 3.

  Kích thước lớn là một trong những hạn chế đáng kể mà người dùng có thể nhận thấy ngay ở thiết bị này, đặc biệt là những người dùng nữ. Ngoài ra, giảm giá Xperia Z Ultra cũng là động thái mở đường của các đại lý cho mùa mua sắm cuối năm nay. Dù vẫn còn khá cao nhưng đợt giảm giá này cũng khiến Xperia Z Ultra có thể thu hút được ít nhiều chú ý từ khách hàng nhân dịp sức mua tăng mạnh. Phản ứng trước động thái giảm giá Xperia Z Ultra chính hãng, phân khúc xách tay của smartphone này cũng đã hạ giá bán từ 12 triệu xuống còn hơn 10 triệu đồng. Do đó, nếu cảm thấy Xperia Z Ultra chính hãng vẫn còn quá cao thì bạn có thể lựa chọn tìm mua ở các cửa hàng xách tay để tiết kiệm chi phí.

  Về phần cứng, ngoài màn hình kích thước “tầm cỡ” thì Z Ultra vẫn sở hữu những thông số tốt nhất trên Android hiện nay với chip xử lý Snapdragon 800 tốc độ 2,2 GHz cùng 2 GB RAM và nhân đồ họa Adreno 330. Tuy nhiên, nguồn pin 3.050 mAh đối với một thiết bị có màn hình lớn như Z Ultra có thể không đáp ứng đủ thời lượng sử dụng trong ngày. Đây cũng được cho là một trong những trở ngại khiến người dùng có thể lựa chọn chiếc phablet màn hình khủng của Sony.

  2.HTC One Mini (giảm gần 2 triệu đồng, giá hiện tại: Hơn 8 triệu đồng)

  Từ mức giá khoảng 10 triệu đồng tiệm cận với dòng cao cấp, HTC One Mini xách tay đã giảm xuống còn 8,2 triệu đồng. Theo các chủ cửa hàng, đây là mức giá xả hàng vì hiện tại đã có thêm nhiều lựa chọn smartphone trong tầm giá 10 triệu đồng đáng mua hơn One Mini, đáng kể đến là chiếc HTC One Nhật Bản (HTC J One) giá chỉ 8,5 triệu đồng đang thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Trong khi giá xách tay tỏ ra thích ứng nhanh với thị trường, giá One Mini chính hãng vẫn giữ ở mức 9,6 triệu đồng.

  Loạt smartphone giảm giá mạnh trong tháng 12

  3. iPhone 5c (giảm 1,5 triệu, giá hiện tại: 12 triệu)

  Không có nhiều bất ngờ khi iPhone 5c giảm giá bởi phiên bản iPhone vỏ nhựa này hoàn toàn không có cửa đọ được với iPhone 5 khi cấu hình thì được giữ nguyên trong khi lớp vỏ nhựa lại không ưa mắt. Do vậy, phần nhiều người dùng sẽ lựa chọn iPhone 5 cũ hoặc cố thêm một chút để rinh iPhone 5s thay vì lựa chọn chiếc iPhone 5 “bình mới rượu cũ” này. Trong tháng 12, giá iPhone 5c đã tiếp tục giảm 1,5 triệu xuống còn 12 triệu đồng nhưng vẫn không có nhiều khách hỏi mua. Dự đoán trong thời gian tới, iPhone 5c sẽ tiếp tục giảm giá tại Việt Nam.

  Loạt smartphone giảm giá mạnh trong tháng 12

  4. OPPO Find Way (giảm 1 triệu đồng, giá hiện tại: 6 triệu đồng)

  Nhân dịp cuối năm có sức mua sắm tăng mạnh OPPO Việt Nam đã vừa chính thức giảm giá smartphone Find Way 1 triệu đồng từ 6,99 triệu đồng xuống còn 5,99 triệu đồng nhằm thu hút người dùng. Đây điện thoại thuộc phân khúc tầm trung khá phù hợp với người dùng nữ với thiết kế mềm mại cùng các trang bị bao gồm màn hình 4.5 inch, vi xử lý lõi kép, hai camera 5MP và 8MP, đáp ứng tốt nhu cầu “tự sướng” của các chị em. Các yếu tố như hiệu năng xử lý, chất lượng camera và thời gian pin của máy nhìn chung đáp ứng vừa đủ nhu cầu sử dụng của người dùng.

  Loạt smartphone giảm giá mạnh trong tháng 12

  Cũng cần phải lưu ý rằng mức giá giảm trên là dành cho hàng chính hãng và một số cửa hàng có thể bán điện thoại này với giá rẻ hơn từ một đến vài trăm nghìn đồng.Được biết, trước đó OPPO đã giảm giá một smartphone khác của hãng là Find Muse từ 3,49 triệu đồng xuống còn 2,89 triệu đồng từ ngày 29/11.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất