Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội điện tử

Lý do nên chọn Bosch WAV28K43 serie 8 - 9kg ?

Bosch WAV28K43 serie 8 - 9kg chiếc máy giặt dòng cao cấp đầy đủ chức năng này, chắn chằn rằng nó sẽ làm cho bản cảm thấy tuyệt vời

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Máy giặt Bosch WAV28K43 serie 8 – 9kg là dòng máy giặt cấp nhất Home Professional xuất xứ từ Germany. Máy Sử dụng hệ điều hành I-DOS là một hệ thống hoàn toàn tự động để phân phối chất tẩy lỏng và làm mềm vải cho phép bạn đạt được mức năng suất cao nhất có thể. Hãy cùng web so sánh tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm và tính năng của máy nhé:

  Hệ điều hành I-DOS tiết kiệm nước và chất tẩy rửa

  Nhờ tích hợp hệ điều hành giúp giặt hoạt động hiệu quả tối đa. Bạn chỉ đổ đầy ngăn chứa bột giặt và nước xả vải một lần ngay lập tức cảm biến i-DOS sẽ định lượng chính xác lượng nước và chất tẩy rửa cần thiết cho những lần giặt. Điều này có nghĩa là bạn không còn lãng phí chất tẩy rửa và tránh các chu kỳ xả không cần thiết.

  Công nghệ giặt thông minh 4D

  Công nghệ rửa 4D mang lại hiệu suất vượt trội, ngay cả khi tải nặng. Hệ thống giặt 4D của máy giặt bonus thêm một chiều mới cho đồ giặt của bạn. Đảm bảo tối đa hóa hiệu khuếch tán nước và chất tẩy bằng công nghệ giặt 4D tiên tiến kết hợp phun nước trực tiếp với vòi bổ sung. Giúp cho quần áo loại bỏ hết bụi bẩn, chất tẩy rửa còn đọng lại gây ố vàng lên bề  mặt vải. 

  Bosch WAV28K43 serie 8 - 9kg
  Bosch WAV28K43 serie 8 – 9kg công nghệ giặt 4D

  Máy giặt một cách thông minh và bao gồm tính năng kết nối gia đình.

  Với công nghệ tiên phong hiện đại, Home Connect biến các thiết bị gia dụng trong gia đình của bạn làm thiết bị bổ trợ kiểm soát quá trình hoạt động của máy. Home Connect giúp bạn đơn giản hóa, an toàn với các thói quen hàng ngày của bạn, từ giặt ủi và làm sạch.

  Phương pháp Antistain Plus 

  Phương pháp này loại bỏ hiệu quả 16 vết bẩn khó khăn nhất như sô cô la, rượu vang đỏ, loại bỏ hoàn toàn trên quần áo của bạn trong 1 chu trình giặt. Đồng nghĩa , các vết bẩn có thể được loại bỏ một cách đơn giản, hoàn toàn tự động và không qua xử lý trước khi bạn để máy giặt của bạn kiểm soát nhiệt độ, chuyển động bồn tắm và thời gian ngâm.

  Động cơ biến tần êm ái và bền bỉ

  Máy thiết kế bộ truyền động máy giặt không chổi than cải tiến hơn này không chỉ máy chạy êm hơn đáng kể so với các động cơ thông thường trước đó  mà nó còn tiết kiệm năng lượng và bền bỉ hơn nhiều. Đây là một trong những cải biến về công nghệ tạo nên thương hiệu cho dòng máy giặt này.

  Bosch WAV28K43 serie 8 - 9kg
  Bosch WAV28K43 serie 8 – 9kg động cơ bền bỉ, êm ái

  Mọi hoạt động luôn được thông báo

  Bạn yên tâm nhé, khi bạn tham gia vào các trách nhiệm khác, Home Connect vẫn luôn giữ cho bạn thông báo về tình trạng chương trình của máy giặt cũng như các thông tin thích hợp khác bằng cách gửi cảnh báo đẩy trực tiếp đến thiết bị di động của bạn. Là một thiết bị hỗ trợ thông minh mà bạn có thể sử dụng cả ở nhà và khi đi du lịch.

  Giặt quần áo từ xa với ứng dụng thông minh

  Máy giặt được sản xuất bởi Bosch được trang bị Home Connect có thể dễ dàng vận hành và theo dõi thông qua một thiết bị di động, bất kể bạn đang ở đâu. Điều này cung cấp cho bạn sự linh hoạt để kết hợp đồ giặt vào thói quen hàng ngày của bạn, khi bạn ở bất kỳ nơi nào vẫn sẽ luôn kiểm soát mọi hoạt động của máy một cách dễ dàng.

  Đơn giản hoàn toàn từ động 

  Với máy giặt Bosch WAV28K43 serie 8 – 9kg việc giặt giũ chưa bao giờ là khó khăn. Bạn chỉ cần bỏ đồ vào lồng giặt và nhấn nút khởi động.  Máy tự động điều chỉnh chu trình giặt phù hợp nhất với loại vải và mức độ bẩn của đồ cần giặt, mang lại kết quả tốt nhất trong mỗi lần giặt giũ.

  Bosch WAV28K43 serie 8 - 9kg
  Bosch WAV28K43 serie 8 – 9kg hệ điều hành tự động

  Loại bỏ 99,99% các mầm, vi trùng

  Nhiệt độ được duy trì ở mức độ nhất quán trong toàn bộ chu kỳ giặt điều khiển bởi hệ điều hành, giúp loại bỏ chính xác các mầm bệnh và các chất gây dị ứng như bụi nhà, phấn hoa. Sau đó, đồ giặt của bạn sẽ được giặt đặc biệt kỹ lưỡng để loại bỏ càng hết các chất tẩy rửa còn lại

  Tổng kết 

  Với những ưu điểm nổi bật về công nghệ, chức năng và hiệu suất làm sạch xuất sắc thì Bosch WAV28K43 serie 8 – 9kg xứng đáng trở thành sự lựa chọn số 1 cho các gia đình Việt. Với mức giá gần 35 triệu bạn đã sở hữu ngay chiếc máy giặt sấy dòng cao cấp thông minh này.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất