Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Máy ảnh Panasonic Lumix G95 khi nào chính thức lên kệ? Giá bán bao nhiêu?

Panasonic chuẩn bị cho ra mắt phiên bản máy ảnh kế nhiệm của G85, đó là máy ảnh không gương lật Lumix G95.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Đặc điểm nổi bật của Panasonic Lumix G95

  • Giống như người tiền nhiệm, G95 là một máy ảnh lai tầm trung với cả tính năng chụp ảnh tĩnh và quay video.
  • G95 sử dụng cảm biến CMOS 20.3MP nhưng không có bộ lọc thông thấp (low-pass filter). Chiếc máy ảnh Panasonic này cũng được trang bị tính năng ổn định hình ảnh 5 trục tích hợp.

  panasonic lumix g95

  • G95 sử dụng công nghệ độc quyền DFD (Depth From Defocus) của Panasonic hay Depth từ tính năng lấy nét tự động của Focus, đây là một biến thể của lấy nét tự động dựa trên độ tương phản. Mặc dù công nghệ này cho phép người dùng chụp ảnh tĩnh một cách nhanh chóng (Panasonic cho biết tốc độ lấy nét khoảng 0,07 giây) cùng với nhận diện khuôn mặt và mắt, DFD lại không có độ ổn định cao cho video bởi chuyển động giật liên tục để giữ lấy nét khi máy di chuyển qua lại.

  panasonic lumix g95

  • Ngoài ra, chiếc máy ảnh không gương lật Lumix G95 còn có thể quay video 4K ở tốc độ 30 khung hình / giây (fps) và video 1080p ở tốc độ 120 fps. G95 được thiết kế cổng kết nối HDMI cung cấp đầu ra 8 bit 4: 2: 2 cho đầu ghi / màn hình ngoài, cùng với giắc cắm tai nghe và micrô chuyên dụng. Một bổ sung mới quan trọng trên chiếc camera này là sự hiện diện của V-LogL của Panasonic, mang đến dynamic range (dải tần nhạy sáng) với 12 stop và các tùy chọn phân loại màu linh hoạt hơn.

  panasonic lumix g95

  • G95 được làm bằng hợp kim magiê với độ bền cao và khả năng chống bụi và nước. Phía mặt sau là kính ngắm OLED 2360K chấm cùng với màn hình LCD 12 inch 1240K chấm và khớp nối. Bạn có thể sử dụng hai pin cùng một lúc để đảm bảo máy dùng được lâu hơn so với một pin ban đầu.
  • Camera cũng có hỗ trợ kết nối Bluetooth và Wi-Fi.
  • Khi nào Panasonic Lumix G95 chính thức lên kệ? Giá bán bao nhiêu?

  Máy ảnh mirrorles Lumix G95 sẽ chính thức lên kệ tại Mỹ trong tháng 5 tới, giá bán dự kiến khoảng 27,9 triệu đồng.

   

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất