Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale 88

Máy điều hòa cây tủ đứng có cần cục nóng không?

Tương tự các dòng điều hòa khác trên thị trường, các dòng máy lạnh tủ đứng cũng cần có dàn nóng với máy nén và dàn lạnh để làm mát không khí trong phòng

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Điều hòa tủ đứng với mức công suất tối thiểu luôn lớn hơn điều hòa treo tường do đó được sử dụng phổ biến để làm mát ở những không gian lớn như phòng học, phòng họp…

Có một vấn đề mà khá nhiều người tiêu dùng thắc mắc là máy điều hòa cây có sử dụng cục nóng không vì trong thực tế sử dụng máy điều hòa tủ đứng người dùng chỉ nhìn thấy ”một cây” duy nhất.

Trong thực tế máy điều hòa tủ đứng vẫn bao gồm 2 phần là dàn nóng và dàn lạnh:

điều hòa tủ đứng có cần cục nóng không

điều hòa tủ đứng có cần cục nóng không

+ Dàn lạnh với cửa thả gió ở trên, các cửa hút gió được đặt ở dưới phía trước và hai bê hông máy.

+ Dàn nóng trao đổi nhiệt ống, quạt hướng trục , thường cho phép lắp đặt ở bên ngoài mà không sợ mưa nắng

Phần dàn lạnh của máy lạnh cây được đặt trực tiếp trong phòng, tường là ở một góc trong phòng hoặc khoảng không gian nào đó giúp cho không khí lạnh từ máy điều hòa cây có thể lan tỏa đều khắp căn phòng. Vì có thiết kế cồng kềnh nên người dùng cần chọn vị trí vững chắc để dàn lạnh của điều hòa tủ đứng có thể đứng vững, cừa có thể giúp điều hòa không khí phòng tốt nhất.

Trong khi đó, dàn nóng của điều hòa tủ đứng được đặt bên ngoài, nguyên lý hoạt động tương tự như máy điều hòa treo tường chỉ khác là công suất lớn hơn.

Tuy nhiên, cũng có ngoại lệ đối với dòng điều hòa tủ đứng mini, hay còn gọi là điều hòa di động. Dòng điều hòa này là phiên bản điều hòa tủ đứng thu nhỏ, tuy nhiên trong cấu trúc tủ đứng của máy điều hòa di động này đã bao gồm dàn lạnh và dàn nóng. Chính vì thế, đôi khi người dùng nhầm tưởng dòng điều hòa di động không có dàn nóng là sai.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất