Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội đời sống. Giảm 50%

Máy giặt Electrolux EWF1042Q7WB sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình Việt

Máy giặt Electrolux EWF1042Q7WB có công nghệ Eco Inverter để tiết kiệm nước và công nghệ chăm sóc vệ sinh để khử trùng và hòa tan bột giặt để đảm bảo đồ giặt luôn sạch sẽ thơm tho

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy giặt giá cả phải chăng và tiết kiệm điện năng với khối lượng giặt đủ cho 5-7 người thì đây sản phẩm này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Xin giới thiệu đến bạn đọc một chiếc máy giặt Electrolux 10kg với số model là EWF1042Q7WB, cùng tìm hiểu những tính năng của sản phẩm dưới đây nhé!

  Thiết kế tinh tế, thân thiện với người dùng

  Thiết kế cửa trước và màu trắng nhẹ nhàng của máy giặt Electrolux Inverter 10 kg EWF1042Q7WB góp phần tạo nên sự tinh tế, hiện đại cho thiết bị. Đồng thời dễ phối với các đồ đạc và nội thất khác trong gia đình.

  Máy giặt 10 Kg lý tưởng cho một gia đình từ năm đến bảy người

  Khả năng chịu tải 10 kg của máy giặt khiến nó trở thành lựa chọn tốt cho gia đình đông thành viên hoặc ít thành viên nhưng có nhu cầu giặt giũ cao. Phù hợp những người có xu hướng chỉ giặt một lần để tiết kiệm điện năng.

  15 chu kỳ giặt khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bạn

  Máy giặt Electrolux này có bảng điều khiển núm vặn với các nút cảm ứng tiện lợi cho phép bạn truy cập nhanh chu trình giặt ưa thích của mình.

  Sản phẩm có tổng cộng tám chu trình giặt tuyệt vời, bao gồm:

  • Làm mới
  • Giặt nhanh 15 phút
  • Quần áo trẻ em
  • Đồ tổng hợp
  • Giặt nhanh 39 phút
  • Quần áo cotton
  • Giặt tiết kiệm
  • Đồ nguội
  • Và bảy chu trình kháC

  Chương trình giặt 15 phút có thể giảm đáng kể thời gian giặt giũ và loại bỏ chất bẩn trên quần áo của gia đình bạn.

  Công nghệ EcoInverter

  Nhờ có công nghệ EcoInverter đi kèm, máy chạy nhẹ nhàng, hiệu quả và trong thời gian dài hơn. Ngoài ra, hiệu quả sử dụng năng lượng và nước của máy giặt sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí điện nước hàng tháng.

  Công nghệ giặt hơi nước Hygienenic Care

  Máy giặt Electrolux EWF1042Q7WB
  Máy giặt Electrolux EWF1042Q7WB có công nghệ giặt hơi nước giảm nhăn và loại bỏ 99,9% tác nhân gây dị ứng

  Với sự hỗ trợ của công nghệ giặt hơi nước Hygienenic Care, vi khuẩn có hại và dị ứng cuối cùng cũng có thể được đánh bay khỏi quần áo.

  Công nghệ Chăm sóc vệ sinh có thể tiêu diệt vi khuẩn trên da, giảm 99,9% chất gây dị ứng trong đồ giặt và giữ cho gia đình bạn luôn khỏe mạnh.

  Công nghệ UltraMix

  Với công nghệ UltraMix, máy giặt Electrolux có khả năng hòa tan hoàn toàn bột giặt khi cho vào lồng giặt, giảm lượng cặn bột giặt có thể gây kích ứng da và mẩn đỏ.

  Công nghệ cảm biến AI của Sensor Wash 

  Công nghệ Sensor Wash được trang bị cảm biến trí tuệ nhân tạo giúp phát hiện mức độ bẩn trên quần áo. Sau đó tự động điều chỉnh chu trình giặt để loại bỏ bụi bẩn một cách triệt để và nhanh chóng. Loại bỏ tới 49 loại vết bẩn khó giặt khác nhau mà không cần ngâm trước.

  Chức năng thêm quần áo

  Máy giặt Electrolux EWF1042Q7WB
  Máy giặt Electrolux EWF1042Q7WB có chức năng thêm quần áo tiện lợi

  Thêm quần áo giúp bạn không bị bỏ xót quần áo nào trong quá trình giặt. Bằng cách cho phép bạn thêm quần áo vào trong khi quá trình giặt đang diễn ra.

  Trong 15 phút đầu tiên của chu kỳ giặt, hoặc khi đèn thêm quần áo sáng, máy sẽ cho phép bạn tạm dừng chu trình và thêm bất kỳ món đồ nào bị bỏ quên.

  Ứng dụng Electrolux Life 

  Máy giặt Electrolux EWF1042Q7WB
  Máy giặt Electrolux EWF1042Q7WB có chức năng điều khiển từ xa, dễ dàng theo dõi hoạt động

  Lý tưởng cho những người bận rộn hiếm khi ở nhà, chế độ điều khiển từ xa của máy giặt có thể truy cập thông qua ứng dụng Electrolux Life.

  Tiện ích

  Máy giặt Inverter 10 kg của Electrolux, model EWF1042Q7WB, có những cải tiến vượt trội như công nghệ Eco Inverter để tiết kiệm nước và công nghệ chăm sóc vệ sinh để khử trùng và hòa tan bột, cùng những công nghệ khác, để đảm bảo đồ giặt của gia đình bạn luôn sạch sẽ và thơm tho. Công nghệ Sensor Wash với cảm biến trí tuệ nhân tạo và hệ thống UltraMix đảm bảo làm sạch toàn diện. 

  Tổng kết

  Trên đây là tổng hợp tất cả những tính năng tiên tiến nhất của máy giặt Electrolux EWF1042Q7WB, với giá bán hơn 8 triệu đồng. Máy phù hợp với gia đình có đông thành viên từ 5-7 người.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất