1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Deal 8.3 giảm nửa giá

Máy giặt Panasonic tiết kiệm điện và giặt quần áo sạch hơn nhờ các công nghệ cảm ứng dưới đây

Với việc được trang bị hàng loạt các công nghệ cảm biến hiện đại, máy giặt Panasonic không những giặt sạch quần áo hơn và còn rất tiết kiệm điện

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy giặt Panasonic là một trong những dòng máy giặt chất lượng tốt với việc được áp dụng những công nghệ hiện đại, giúp việc giặt quần áo sạch hơn, bảo vệ vải tốt hơn. Ngoài ra, các công nghệ cảm biến trên máy giặt Panasonic cũng được người dùng đặc biệt ưa chuộng vì mang lại nhiều lợi ích.

Dưới đây là những công nghệ cảm biến hiện đại trên máy giặt panasonic

Công nghệ cảm ứng trên máy giặt panasonic

Công nghệ cảm ứng trên máy giặt panasonic

Cảm biến sinh thái Econavi

Econavi là cảm biến sinh thái thông minh được ứng dụng trên máy giặt Panasonic với mục đích giúp tiết kiệm hiệu quả nguồn năng lượng tiêu thụ. Khi các máy giặt được trang bị cảm biến này, máy sẽ tự động cảm nhận và cân chỉnh mực nước cần thiết tương ứng với số áo quần được cho vào lồng giặt.

Thêm vào đó, cảm biến Econavi còn có khả năng cảm biến nhiệt độ nước, giúp điều chỉnh thời gian giặt nhanh hay chậm tùy vào nhiệt độ nước sử dụng. Hiệu quả từ cảm biến này đã được chứng minh là giúp tiết kiệm 23% nước và 25% năng lượng tiêu thụ so với các máy giặt thông thường khác.

Khi hết hợp với công nghệ Inverter của Panasonic còn giúp tiết kiệm điện vượt trội hơn mà vẫn đảm bảo hiệu quả giặt sạch nhờ khả năng vận hành tinh vi và phức tạp hơn của loại động cơ Inverter.

Những dòng máy giặt Panasonic được trang bị cảm biến Econavi như: Máy giặt Panasonic 13.5 kg NA-F135X1SRV, Máy giặt Panasonic 9kg NA-F90V5LMX…

Công nghệ cảm biến 3D

Công nghệ giặt bằng cảm biến 3D được ứng dụng trên các mẫu máy giặt cửa trước thế hệ mới của Panasonic. Theo đó, các máy giặt này sẽ được trang bị một cảm biến 3D trên máy cùng bộ giảm chấn động kép nâng đỡ bên dưới lồng giặt giúp chuyển động quay của lồng giặt nhanh hơn nhưng nhẹ nhàng hơn và không tạo ra những tiếng động không cần thiết. Cảm biến 3D này sẽ phân tích chuyển động của lồng giặt trên mọi hướng, từ đó hiệu chỉnh tốc độ mô-tơ để đạt hiệu quả giặt sạch tối ưu.

Công nghệ giặt bằng cảm biến 3D giúp máy giặt lồng ngang tiết kiệm đến 30% lượng nước tiêu thụ và 50% nguồn năng lượng so với máy giặt thông thường. Công nghệ này hiện đã có trên Máy giặt Panasonic NA-148VG3WAS hay máy giặt Panasonic NA-148VG4.

Hệ thống Active Foam (HydroAvtive Shower)

Active Foam là một công nghệ độc quyền của Panasonic, giúp tạo ra các bọt xà phòng đậm đặc, tăng cường hiệu quả giặt giũ lên mức ấn tượng chưa từng có trước đây. Với hàng triệu triệu bọt xà phòng li ti có khả năng bao phủ trên một bề mặt rộng lớn, thẩm thấu cực nhanh trên áo quần, công nghệ này sẽ đánh bay toàn bộ các vết bẩn cứng đầu nhất trên từng sợi vải.

Hệ thống này còn sử dụng 7 vòi nước phun (HydroActive) từ mọi hướng vừa giúp bọt xà phòng thấm sâu vào vải vóc vừa giúp xả sạch bọt khi giặt xong. Hiện nay, công nghệ này có mặt trên model cao cấp:

Một số dòng máy giặt được trang bị công nghệ Active Foam: Máy giặt Panasonic 10 kg NA-F100A1WRV, Máy giặt Panasonic NA-F100A1GRV 10 kg…

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Hướng dẫn sử dụng máy giặt Panasonic để giặt sạch/vắt khô quần áo

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Panasonic để giặt sạch/vắt khô quần áo

Máy giặt Panasonic bị rung mạnh khi vắt

Máy giặt Panasonic bị rung mạnh khi vắt

Máy giặt Toshiba AW-8970SV: Giặt quần áo sạch hơn

Máy giặt Toshiba AW-8970SV: Giặt quần áo sạch hơn

Đánh giá máy giặt lồng đứng Panasonic NA-FS12X1WRV

Đánh giá máy giặt lồng đứng Panasonic NA-FS12X1WRV

MÁY GIẶT INVERTER PANASONIC NA-FS14G3ARV cho khả năng giặt vượt trội

MÁY GIẶT INVERTER PANASONIC NA-FS14G3ARV cho khả năng giặt vượt trội

Công nghệ giặt nước nóng StainMaster trên máy giặt Panasonic

Công nghệ giặt nước nóng StainMaster trên máy giặt Panasonic

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất