Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Máy hút bụi 2 túi vải là gì? Những điều cần biết về máy hút bụi 2 túi vải

Máy hút bụi 2 túi vải là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những điều cần biết về máy hút bụi 2 túi vải ngay tại bài viết này nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Để đáp ứng nhu cầu vệ sinh của những doanh nghiệp lớn hay các khu công nghiệp, xưởng sản xuất, các nhà sản xuất máy hút bụi đã cho ra đời máy hút bụi 2 túi vải với nhiều tính năng vượt trội.

  Máy hút bụi 2 túi vải là gì?

  Máy hút bụi công nghiệp 2 túi vảihay còn được gọi là quạt hút bụi di động 2 túi vải là loại máy hút bụi chuyên dụng cho các xưởng gia công may, xưởng dệt, xưởng gỗ,…

  Các model máy hút bụi 2 túi vải hoạt động với công suất lớn từ 2.2KW trở lên và dòng điện vào 220V hoặc 380V, đem lại hiệu quả hút mạnh mẽ, bảo vệ sức khỏe cho con người và môi trường làm việc sạch sẽ cho các doanh nghiệp.

  Máy hút bụi 2 túi vải trong các xưởng gỗ, dệt may
  Máy hút bụi 2 túi vải trong các xưởng gỗ, dệt may

  Nguyên lý hoạt động của máy hút bụi 2 túi vải

  Những sản phẩm máy hút bụi công nghiệp 2 túi vải được vận hành dựa trên sự kết hợp của 2 nguyên lý là nguyên lý cưỡng bức qua vải lọc và Cyclone ly tâm. Hiểu một cách đơn giản, khi máy hoạt động thì không khí chứa bụi bẩn sẽ được hút vào bên trong máy và sau đó bụi bẩn được lọc và rơi xuống ngăn lắng, trữ bụi; trả lại không khí trong lành, sạch sẽ qua ống dẫn để thoát ra ngoài môi trường.

  Ngoài ra sản phẩm máy hút bụi 2 túi vải cũng được trang bị hệ thống giữ bụi cực kỳ tiện dụng, có khả năng loại bỏ lượng bụi bẩn còn bám trên bề mặt túi trước khi tháo bụi. Thao tác giũ bụi được thực hiện cực kỳ đơn giản, người dùng chỉ cần tháo dây giũ bụi ra khỏi móc dây, lúc này túi vải sẽ không còn căng như ban đầu do mất đi tác động của trọng lực.

  Sau đó tiến hành kéo dây giũ bụi để cần thanh giũ bụi được đẩy lên phía trên, đồng thời túi vải sẽ được kéo căng ra. Thanh giũ bụi thường được cấu tạo khá đặc biệt nên chỉ di chuyển theo hướng thẳng đứng, vì vậy chỉ bằng cách kéo thả cần kéo liên tục sẽ giúp thay đổi tình trạng túi vải qua đó bụi bẩn được giũ sạch khỏi bề mặt túi.

  Ưu điểm của máy hút bụi 2 túi vải

  Sản phẩm máy hút bụi 2 túi vải thường được sử dụng để hút và loại bỏ những loại bụi có thể tái sử dụng như mùn cưa, giấy…. Việc được trang bị đồng thời tới 2 túi chứa cùng công suất vận hành mạnh mẽ mang đến cho sản phẩm khả năng thu gom một lượng lớn bụi cực kỳ nhanh chóng mà lại rất hiệu quả.

  Đặc biệt, bộ phận quạt hút được chế tạo với khả năng hút bụi khá tốt, cùng với thiết kế guồng cánh chống bám dính cùng khả năng chống mài mòn tốt. Hầu hết máy hút bụi công nghiệp 2 túi vải đều được sử dụng loại Polyester chuyên dụng cho bộ phận vải lọc bụi để tăng độ bền cho sản phẩm.

  Ưu điểm của máy hút bụi 2 túi vải 
  Ưu điểm của máy hút bụi 2 túi vải

  Ứng dụng của máy hút bụi 2 túi vải

  Máy hút bụi 2 túi vải được dùng phổ biến trong các ngành như chế biến gỗ, vật liệu xây dựng, gia công cơ khí, thức ăn chăn nuôi, may mặc hoặc để hút bụi do đóng gói sản phẩm và các ngành khác với lưu lượng nhỏ từ máy gia công hoặc phân tán dưới sàn nhà.

  Tuy nhiên đây chỉ là phương pháp vệ sinh áp dụng đối với những máy và hệ thống nhà xưởng nhỏ với các loại bụi mịn, khô, do đó người dùng cần lưu ý cân nhắc cẩn thận trước khi chọn mua sản phẩm. Nếu không hiệu quả mà máy đem lại sẽ rất thấp, ảnh hưởng đến lợi ích kinh tế của mỗi doanh nghiệp.

  Vì vậy với những nhà xưởng quy mô lớn có nhu cầu làm sạch đa dạng, người dùng có thể tham khảo những thiết bị máy hút bụi công nghiệp đa năng từ những thương hiệu lớn như Palada, Supper Clean, Kumisa…

  Trên đây là toàn bộ nội dung về máy hút bụi 2 túi vải, hi vọng những thông tin mà chúng tôi mang đến là kiến thức bổ ích phục vụ cho việc tìm kiếm của các bạn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất