1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Lương về

Máy hút bụi cầm tay có loại nào tốt giá rẻ ?

Máy hút bụi cầm tay có chất lượng tốt mà giá thành rẻ là lựa chọn mà nhiều người hướng đến, dưới đây là các sản phẩm như vậy đang phổ biến trên thị trường hiện nay :

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

 

1. Máy hút bụi Magic One MG-901

 

Máy hút bụi Magic One MG-901 là cải tiến của thương hiệu Magic One, đem lại cho người dùng tiếp cận dễ dàng hơn, điều khiển máy hút bụi ở nhiều vị trí nhờ đầu hút thiết kế thông minh, máy hoạt động ổn định và làm sạch hiệu quả hơn. Sản phẩm xứng đáng là dòng máy hút bụi cầm tay giá rẻ đáng mua nhất.

2. Máy hút bụi trên ô tô Lifepro L368-VC

máy hút bụi ô tô Lifepro L368-VC
Máy hút bụi ô tô Lifepro L368-VC

Máy hút bụi trên ô tô Lifepro L368-VC  có khả năng hút với công suất mạnh, rất dễ dàng cầm nắm sử dụng trên ô tô. Những tính năng độc đáo như khử mùi lọc không khí và có thể dùng cắm trực tiếp trên ô tô giúp tăng tính tiện ích, có thể sử dụng máy hút bụi mọi lúc mọi nơi khi chạy xe. Máy hút bụi này còn được ưa chuộng nhờ không tạo độ ồn khi làm việc máy chạy êm và tiết kiệm điện.

3. Máy hút bụi cầm tay Midea MVC SC861

máy hút bụi midea giá rẻ

 

Hãng Media là thương hiệu uy tín, được ưa chuộng trên thị trường máy hút bụi hiện nay, trong đó chiếc máy chuyên hút bụi mini Midea MVC SC861B được ưa chuộng nhờ có khả năng lưu trữ bụi lớn, công suất 600W đáp ứng tốt việc làm sạch cho gia đình tuy nhiên lực hút không quá mạnh, có thể làm sạch ở mức tương đối tốt.

4. Máy hút bụi đa năng Shimono SVC-1015

máy hút bụi shimono

Chiếc máy hút bụi Shimono SVC-1015  có thiết kế đầu hút siêu nhỏ hữu ích cho người dùng gia đình khi làm sạch, vệ sinh các đồ đạc nhỏ trong căn hộ một cách dễ dàng. Máy có công suất làm sạch tốt đến 700W, có khay đựng bụi khá lớn và có đầu lọc HEPA giúp làm sạch không khí. Sản phẩm có nhược điểm là không hút được bụi nước.

Trên đây là những dòng máy hút bụi cầm tay có chất lượng tốt, mức giá cả rẻ và thiết kế vừa đẹp mắt lại vừa thông minh tiện dụng, rất đáng mua. Người dùng có thể chọn mua tiết kiệm chi phí nhất bằng cách kích vào tên sản phẩm để so sánh giá rẻ nhất.

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất