BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

Máy hút sữa Medela có những loại nào ? Giá bao nhiêu tiền ?

31/07/2019 08:27 AM - hanhle

Máy hút sữa Medela nổi tiếng trong số những thương hiệu máy hút sữa tốt nhất cho các mẹ bỉm sữa, sản phẩm này có những loại nào và giá bao nhiêu tiền ?

websosanh.vn

Sản phẩm máy hút sữa là thiết bị rất cần thiết cho các mẹ, có thể nói là vật dụng cần mua nhất nếu bạn không có dư dả tiền để đầu tư cho nhiều món đồ cho mẹ và bé khi sinh con. Máy hút sữa có thể mua trước khi sinh con để mẹ chuẩn bị sẵn sàng có thể kích sữa về sớm ngay sau sinh giúp sữa non mau về và mẹ cho bé bú sữa đầy đủ nhất từ những ngày đầu tiên.

Công dụng của máy hút sữa còn tiếp tục giúp ích cho mẹ rất nhiều khi có thể phòng ngừa được viêm tắc tuyến sữa, căng tức ngực và giảm sữa, ít sữa do chu kì sinh hoạt của mẹ đảo lộn và ảnh hưởng bởi các cữ ngủ của bé.

Máy hút sữa Medela là một trong dòng máy hút sữa chất lượng cao nhất hiện nay, một chiếc máy hút sữa có công suất cao hút mạnh và có công nghệ hút sữa thông minh sẽ giúp các mẹ được kích thích sữa mẹ về dồi dào hơn. Bên cạnh đó, đa dạng các loại máy hút sữa cũng là một điểm khiến cho thương hiệu này càng được nhiều mẹ bỉm sữa tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân. Máy hút sữa Medela có dòng máy hút sữa điện đôi, máy hút sữa cầm tay, máy hút sữa điện mini và máy hút sữa điện cỡ nhỏ..

Máy hút sữa Medela là sản phẩm phổ biến nhất thị trường hiện nay và được nhiều người quan tâm, máy hút sữa Medela có giá thành khá cao nhưng độ bền bỉ có thể đến vài năm thậm chí có thể dùng tốt cho đứa con sau của bạn nên hoàn toàn xứng đáng với giá tiền đầu tư. Khả năng mát xa tốt và hút sữa hiệu quả, có thể hút sữa đồng thời hai bên ngực, hút sữa với máy hút sữa khi di chuyển nhờ máy hút sữa có pin sạc giúp các mẹ thoải mái tư tưởng và tiết kiệm thời gian nhất có thể khi dùng máy hút sữa.

Bảng giá máy hút sữa Medela cập nhật mới nhất tháng 7/2019

Sản phẩm máy hút sữa Hình ảnh minh họa Giá rẻ nhất tham khảo(VNĐ)
Máy hút sữa 1 bên Medela Swing Máy hút sữa 1 bên Medela Swing 2.499.000
Máy hút sữa Medela Swing Maxi 2 bên Massage Máy hút sữa Medela Swing Maxi 2 bên Massage 4.250.000
Máy hút sữa Medela Freestyle Máy hút sữa Medela Freestyle 6.200.000
Máy hút sữa bằng tay Medela Manual Breastpump Máy hút sữa bằng tay Medela Manual Breastpump 757.000
Máy hút sữa Medela mini electric Máy hút sữa Medela mini electric 2.110.000
Máy hút sữa Medela base Máy hút sữa bằng tay Medela Base 589.781
Máy hút sữa Medela Harmony – bằng tay Máy hút sữa bằng tay Medela Harmony, có chế dộ matxa, hàng second-hand, mới 90-95% 524.000
Bộ phụ kiện máy hút sữa điện Medela Symphony Bộ phụ kiện máy hút sữa điện Medela Symphony 1.700.000

*Giá máy hút sữa Medela được cập nhật mới nhất tại thời điểm tháng 7/2019 theo dữ liệu trên websosanh.vn.

Bình luận bài viết
    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm