Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 6.6 sale siêu hè

Máy hút sữa Rozabi Deluxe có gì vượt trội hơn máy hút sữa Rozabi Basic mà giá thành lại đắt gấp đôi ?

Là phiên bản sau của dòng máy hút sữa điện đôi Rozabi, máy hút sữa Rozabi Deluxe có gì vượt trội hơn máy hút sữa Rozabi Basic mà giá thành lại đắt gấp đôi ? So sánh sau sẽ giúp bạn có câu trả lời tốt nhất cho vấn đề này:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Xét về ưu điểm thì máy hút sữa Rozabi là một lựa chọn tuyệt vời trong phân khúc máy hút sữa dưới 2 triệu đồng. Với thiết kế nhỏ gọn, hút nhẹ, êm dịu, không gây ồn, thuận tiện cho mẹ mang theo bất cứ đâu để không bỏ lỡ các cữ bú của con, giúp mẹ giải quyết triệt để các vấn đề liên quan tới bầu ngực. 2 phễu hút đồng thời giúp mẹ tiết kiệm nửa thời gian vắt sữa và dành trọn thời gian đó cho con yêu hoặc công việc của mình mà chẳng cần lo lắng.

  Tuy nhiên loại máy hút sữa điện đôi Rozabi lại có tới 2 dòng tương ứng với 2 lựa chọn cho mẹ là Rozabi Basic và Rozabi Deluxe với giá thành chênh lệch nhau là 1:2. Câu hỏi được các mẹ đặt ra là: “Máy hút sữa Rozabi Deluxe có gì vượt trội hơn máy hút sữa Rozabi Basic mà giá thành lại đắt gấp đôi ?”. So sánh sau của Websosanh.vn sẽ giúp bạn có câu trả lời tốt nhất cho vấn đề này:

  So sánh máy hút sữa Rozabi Basic và máy hút sữa Rozabi Deluxe

  Máy hút sữa Rozabi BasicMáy hút sữa Rozabi Deluxe
  Thời gian xuất hiệnTrướcSau
  Đặc điểm cấu tạo1 dây cáp cắm đầu usb + 1 bộ đầu núm ti bú & nắp đậy + 1 đầu chia 2 & dây silicone ngắn đẩy khí + 1 thân máy điện Rozabi + 2 phễu chụp nhựa cứng + 2 cuống silicone + 2 matxa silicone + 2 nắp đậy chụp trên + 2 van chân không lưỡi gà + 2 dây ống hút silicone đẩy khí.2 phễu chụp vú + 2 bình sữa có đầu ti & nắp đậy + 1 thân máy màn hình LCD + 2 dây dẫn khí + 1 dây cáp cắm đầu usb + 1 chạc đôi + 1 chạc đơn + 1 củ sạc đi kèm
  Đặc điểm thiết kế thân máy RozabiThiết kế 2 cấp 4 nút gồm 1 nút nguồn khởi động, 12 chế độ hút & massage tích hợp cùng trong 1 nút, 2 nút điều chỉnh cấp độ. Kết hợp 3in1 kích sữa, hút sữa và massage trong 1 nút bấm.Thiết kế 4 cấp với 5 nút bấm gồm 1 nút nguồn khởi động, màn hình LCD hiển thị cấp độ hút sữa và thời gian hút sữa, 2 nút điều chỉnh cấp độ và nút chuyển đổi chế độ hút cho phép kiểm soát rõ 3 giai đoạn kích sữa, hút sữa và massage đồng thời bổ sung thêm nút chuyển chế độ hút để dễ dàng chuyển đổi giữa hút đơn và đôi và vắt kiệt sữa mẹ hiệu quả hơn.
  Tính năng nổi trội– Hút 2 bên có massage– 12 cấp độ hút & massage tích hợp trong 1– Có màng silicone cực dày với 5 gân nổi tương ứng với 5 huyệt massage– Có đầu cắm USB có thể cắm vào pin dự phòng, củ sạc, cổng usb laptop, cổng sạc trên ô tô. Nên sử dụng điện trực tiếp.– Bảo hành 1 năm– Hút 2 bên có massage– 9 cấp độ hút và massage– 6 cấp độ vắt kiệt sữa– Có thêm phần đệm silicone với kích thước 28mm đề phòng khi núm ty của mẹ to– Sử dụng điện trực tiếp, pin tích điện 1000mA hoặc sạc sự phòng cho phép mẹ vắt không cần cắm điện trong 5 cữ bú.– Chuyển đổi dễ dàng giữa hút đơn và hút đôi– Bảo hành 1 năm

  Qua bảng so sánh trên các bạn có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa 2 dòng Rozabi Basic và Rozabi Deluxe phải không nào?

  Trên thực tế phiên bản cải tiến Rozabi Deluxe tỏ ra vượt trội hơn so với phiên bản cũ Rozabi Basic nhờ màn hình LCD cho phép mẹ dễ dàng kiểm soát khi vắt sữa chứ không còn dựa vào cảm giác nữa. Đồng thời chia rõ các cấp độ hút sâu, vắt kiệt, các giai đoạn kích sữa, hút sữa, massage sẽ giúp mẹ chủ động hơn trong việc vắt sữa của mình. Thêm 1 bước tiến hoàn hảo nữa của dòng Rozabi Deluxe là pin sạc máy hút sữa 1000mA, mỗi lần sạc chỉ mất 2 giờ mà mẹ có thể hút 4-5 lần trong ngày mà không cần cắm điện. So với các dòng máy hút sữa điện đôi cao cấp khác có các chức năng tương tự trên thị trường thì Rozabi Deluxe có giá thành rẻ hơn rất nhiều.

  Tùy vào túi tiền và nhu cầu sử dụng của mẹ, nếu mẹ muốn sử dụng loại máy hút sữa cơ bản thôi thì Rozabi Basic là gợi ý không tồi dành cho mẹ, còn nếu mẹ muốn sử dụng loại máy hút sữa cao cấp hơn thì mẹ nên chọn dòng Rozabi Deluxe.

  Hi vọng với những thông tin mà cổng thông tin Websosanh.vn vừa cung cấp đã giúp các mẹ tự tin lựa chọn được cho mình một loại máy hút sữa tốt nhất để cùng đồng hành với mẹ trong suốt 2 năm hành trình nuôi con bằng sữa mẹ.

  Máy hút sữa Rozabi của nước nào ?

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất