Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Máy làm mát Sunhouse rẻ nhất bao nhiêu tiền năm 2017

Giá máy làm mát không khí Sunhouse, giá máy làm mát công nghiệp sunhouse, giá máy làm mát gia đình Sunhouse...sẽ được cập nhật đầy đủ dưới đây

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Là một trong những thiết bị là mát hiệu quả trong mùa hè với khả năng làm mát không gây khô da như điều hòa nên các dòng máy làm mát được người dùng tin tưởng lựa chọn.

  Trong số các thương hiệu máy làm mát trên thị trường thì máy làm mát Sunhouse có được sự chú ý đặc biệt từ người tiêu dùng, bởi không những có khả năng làm mát tốt với đa dạng các mức công suất phù hợp với nhiều diện tích khác nhau mà thiết kế hiện đại cuàng nhiều tính năng tiện ích cũng là ưu điểm của hãng máy làm mát này.

  giá máy làm mát không khí Sunhouse

  giá máy làm mát không khí Sunhouse

  Giá máy làm mát Sunhouse bao nhiêu tiền?

  Hiện tại trên thị trường, hãng quạt điều hòa Sunhouse đưa ra thị trường khá đa dạng các chủng loại máy làm mát khác nhau, đáp ứng nhu cầu của người dùng, cụ thể:

  Máy làm mát Sunhouse giá rẻ nhất

  Đây là những dòng máy làm mát không khí gia đình cho các phòng diện tích nhỏ khoảng 9-10m2, với dung tích bình chứa khoảng 10-15 lít nước và mức công suất tiêu thụ điện từ 90 – 110w. Mức giá cũng khá rẻ, chỉ từ 2,5-4 triệu đồng, đáp ứng nhu cầu làm mát đơn thuần, và không có nhiều những tính năng phụ trợ, là sự lựa chọn tốt cho những không gian nhỏ.

  Một số model máy làm mát Sunhouse giá rẻ cho bạn lựa chọn như: Các dòng máy làm mát không khí Sunhouse SHD7707, SHD771x (SHD7714, SHD7715…)

  Máy làm mát không khí Sunhouse gia đình

  Với mức công suất lớn hơn so với các dòng máy làm mát không khí giá rẻ bên trên, đáp ứng nhu cầu làm mát cho các phòng có diện tích lớn hơn, nên sẽ phù hợp với nhiều phòng ngủ trong gia đình.

  Mức giá máy làm mát không khí Sunhouse gia đình dao động từ 4-8 triệu đồng, đáp ứng nhu cầu cho các phòng có diện tích từ 10-20m2.

  Một số dòng máy làm mát không khí Sunhouse cho gia đình như: Máy làm mát Sunhouse SHD7722, Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7723, máy làm mát không khí Sunhouse SHD7725…và các dòng máy làm mát không khí Sunhouse SHD772x, SHD773x…

  Máy làm mát không khí công nghiệp Sunhouse

  Với mức công suất thổi tới trên 3000m3/h, các dòng máy làm mát không khí công nghiệp có thể sử dụng để làm mát không khí trên diện tích rộng trên 30m2 của các phòng họp lớn, nhà xưởng…

  Tuy nhiên, mức giá máy làm mát công nghiệp Sunhouse cũng không hề rẻ, dao động từ trên 10 triệu đồng, và mức công suất càng cao mức giá càng cao…Các dòng máy làm mát này bên cạnh khả năng làm mát không khí còn có thể lọc bụi, khử mùi và hiện đại hơn với hệ thống điều khiển từ xa.

  Một số model máy làm mát công nghiệp Sunhouse cho bạn lựa chọn như: máy làm mát sunhouse shd7772, máy làm mát không khí Sunhouse SHD7795….

  Chi tiết thêm nhiều dòng máy làm mát không khí mang thương hiệu Sunhouse bạn tham khảo thêm máy làm mát không khí Sunhouse.

  Mua máy làm mát không khí sunhouse ở đâu giá rẻ

  Hiện tại trên thị trường có khá nhiều những nơi bán máy làm mát không khí sunhouse nhưng mỗi nơi lại có mức giá khác nhau khiến người tiêu dùng không biết mmua ở đâu giá rẻ nhất.

  Để mua được máy làm mát không khí giá rẻ nhất bạn xem thêm Nơi bán máy làm mát Sunhouse giá rẻ

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  O.N

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất