BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Máy lạnh Aqua của nước nào sản xuất?

14/03/2017 02:43 PM - Oanh

Máy điều hòa Aqua do nước nào sản xuất, thương hiệu máy lạnh Aqua của nước nào...

websosanh.vn

Máy lạnh Aqua là một trong những thương hiệu điều hòa giá rẻ được khá nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng sử dụng bởi chất lượng khá tốt trong tầm giá vừa phải hợp với mức thu nhập của hầu hết người dùng Việt Nam.

máy lạnh aqua của nước nào

máy lạnh aqua của nước nào

Tuy nhiên máy lạnh Aqua của nước nào sản xuất?

Đây là câu hỏi được khá nhiều người thắc mắc, vì đây là thương hiệu mới trên thị trường và cũng chưa có nhiều người sử dụng, chính vì thế vấn đề về nguồn gốc xuất xứ máy điều hòa Aqua khiến những người quan tâm đặt ra khi tìm hiểu.

Tập đoàn Aqua là một tập đoàn sản xuất đồ điện lạnh nổi tiếng của Nhật Bản được thành lập năm 1950, sau đó vào năm 1995, tập đoàn này đầu tư vào Việt Nam và xây dựng nhà máy sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam.

Tuy nhiên, sau đó tập đoàn Haier (Trung Quốc) thâu tóm Aqua Electric, bao gồm cả Aqua Việt Nam, và chính thức đổi tên thành công ty TNHH Điện Máy AQUA Việt Nam vào năm 2014.

Đây cũng là dấu mốc cho sự ra đời của thương hiệu Aqua. Và cũng từ đó, người tiêu dùng biết đến các dòng điều hòa Aqua, máy lạnh Aqua, tủ lạnh Aqua, máy giặt Aqua…

Như vậy có thể nói điều hòa Aqua là điều hòa made in Vietnam, tuy nhiên, lại là thương hiệu điều hòa của Trung Quốc, và sử dụng công nghệ từ Nhật Bản.

Xem thêm Máy lạnh Aqua có tốt không

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

Bình luận bài viết