Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale công nghệ 1108

Máy lọc nước Hydrogen giá bao nhiêu tiền?

Máy lọc nước Hydrogen công nghệ mới nhất khắc phục được hạn chế của các dòng máy lọc nước cũ cho nguồn nước giàu khoáng chất, chống oxy hóa cải thiện sức khỏe. Vậy giá máy lọc nước hydrogen có đắt không, bao nhiêu tiền?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Công nghệ máy lọc nước Hydrogen là gì?

Khác với các dòng sản phẩm máy lọc nước RO hay Nano có mặt trên thị trường trong thời điểm những năm trước, dòng máy lọc nước hydrogen là thiết bị lọc nước công nghệ mới nhất trên thị trường, với nhiều công dụng vượt trội cho sức khỏe, máy lọc nước Hydrogen có khảđộ pH cao và ORP thấp có tác dụng giúp trung hòa các tác nhân ô xi hóa mạnh, các gốc tự do, giúp làm chậm quá trình lão hóa, cải thiện tình trạng của hệ tiêu hóa, và các bệnh tật sinh ra do ảnh hưởng của các gốc tự do.

Tính năng nâng cao của máy lọc nước Hydrogen giúp cho người sử dụng nhận được nhiều tiện ích hơn, trong đó chất lượng nước của máy lọc được cải thiện không chỉ an toàn cho việc dùng nước hàng ngày mà còn tốt cho sức khỏe với việc bổ sung hàng loạt các khoáng chất mà những phương pháp lọc nước phổ biến khác chưa làm được.

giá máy lọc nước hydrogen bao nhiêu tiền

Giới thiệu máy lọc nước Hydrogen tại Việt Nam

Là một sản phẩm mới có mặt trên thị trường, máy lọc nước Hydrogen chính thức được bày bán, giới thiệu tại Việt Nam bởi thương hiệu Kangaroo. Nhãn hiệu này đã kí kết thành công và đưa ra máy lọc nước Hydrogen sử dụng công nghệ của Hàn Quốc được chứng nhận WHO, theo đó những lõi lọc của máy được nhập khẩu tại Hàn Quốc.

Máy lọc nước Hydrogen giá bao nhiêu tiền?

Máy lọc nước Hydrogen KG 100HQ chính là dòng sản phẩm máy lọc nước Hydrogen đầu tiên tại Việt Nam của thương hiệu máy lọc nước hàng đầu Kangaroo, với một số lõi lọc nhập khẩu tại Hàn Quốc. Sản phẩm hiện được bán trên thị trường với mức giá từ 6,8 triệu đồng – 7,99 triệu đồng.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất