1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale to mừng đại lễ. Giảm 50%

Máy lọc nước uống trực tiếp không dùng điện có phù hợp với gia đình bạn ?

Nếu bạn quan tâm đến các dòng máy lọc nước thì sản phẩm máy lọc nước uống trực tiếp không dùng điện là một gợi ý đáng cân nhắc lựa chọn bởi sử tiện lợi cùng chất lượng của sản phẩm :

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Có lẽ máy lọc nước đã trở thành thiết bị gia dụng không thể thiếu và quan trọng hơn cả các thiết bị nhà bếp cầu kì khác bởi công dụng của máy lọc nước rất có giá trị với sức khỏe của con người, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sống của các thành viên trong gia đình bạn. Bởi vậy, sự phát triển và công nghệ tiên tiến của các dòng máy lọc nước lại càng được nhiều người quan tâm hơn, máy lọc nước không dùng điện là một trong số đó, vậy sản phẩm này có tốt không và có nên sử dụng hay không ?

Máy lọc nước uống trực tiếp không dùng điện là dòng máy lọc Nano

Thực chất, máy lọc nước uống trực tiếp không dùng điện chính là máy lọc nước áp dụng công nghệ Nano. Sản phẩm tiếp nhận nguồn nước từ bên ngoài vào, sau đó tiến hành lọc thông qua bộ lọc được tích hợp bên trong. Những lõi lọc này sẽ giữ lại bụi bẩn, rong rêu, kim loại nặng, vi khuẩn có kích thước nhỏ mà mắt thường không thấy được. Nguồn nước sẽ được thanh lọc qua bốn bước: lọc khe hở, lọc hấp phụ, lọc trao đổi ion và khử khuẩn bằng nano bạc.

Ưu điểm nổi bật của máy lọc nước uống trực tiếp không dùng điện

Không chỉ được ưu ái hơn nhờ máy lọc nước không cần nguồn điện, dễ dàng lắp đặt và nhỏ gọn, máy lọc nước Nano còn không cần bổ sung khoáng bởi quá trình lọc nước không lấy đi tất cả các khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Sản phẩm đặc biệt khuyến khích sử dụng cho trẻ em, người lớn tuổi hoặc người bệnh thiếu chất đang trong giai đoạn ăn kiêng.

Máy lọc nước uống trực tiếp không dùng điện phần lớn đều có thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nhàng, không chiếm nhiều diện tích không gian. Điều này giúp người dùng dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí lắp đặt khác nhau trong nhà.

Máy lọc nước không cần dùng điện sẽ không tiêu hao điện năng và có thể dùng được trong những ngày mất điện, ngoài ra, máy lọc nước Nano còn ưu điểm không tạo nước thải nên không cần tìm đường dây dẫn nước ra ngoài lắp đặt được những nơi tiện lợi nhất như ngoài phòng khách hoặc phòng sinh hoạt cá nhân.

Những lưu ý khi dùng máy lọc nước uống trực tiếp không dùng điện

Nguồn nước có nhiều cặn vôi thường là cản trở đối với dòng máy lọc nước uống trực tiếp không dùng điện, thiết bị không lọc sạch được hoàn toàn 100% sẽ dẫn dến chất lượng nước không đảm bảo, dễ gây bệnh đường tiết niệu, sỏi thận. Khách hàng nên lắp đặt thêm sản phẩm có khả năng lọc cặn vôi để tăng độ bền cho máy lọc và đảm bảo nguồn nước sạch hơn.

Nên thay lõi máy lọc nước uống trực tiếp không dùng điện định kỳ 6 tháng/lần.

Đặc điểm của máy lọc nước không dùng điện luôn gắn liền với sự tiện dụng và khả năng lọc nước hiệu quả, ít hư hỏng, độ bền cao, tuy nhiên một điều cần lưu ý là trong quá trình sử dụng, máy lọc nước Nano lại đòi hỏi thời gian thay thế lõi lọc định kì nhiều hơn. Trung bình nên thay thế từ 5 – 6 tháng một lõi lọc và màng lọc mới để duy trì chất lượng nước tốt hơn cho sức khỏe, ngoài ra yếu tố về chất lượng nguồn nước cũng cần quan tâm để quyết định nên thay thế lõi lọc nhiều hơn hay ít hơn.

Lựa chọn một sản phẩm máy lọc nước không dùng điện như sản phẩm máy lọc nước Nano đòi hỏi người dùng cần cân nhắc đến nhiều yếu tố đặc biệt là chất lượng lõi lọc, thương hiệu và nguồn nước đầu vào, trong đó, việc chọn một mẫu máy lọc nước có thêm tính năng báo thay thế lõi lọc là một trong những yếu tố cần quan tâm để sử dụng máy lọc nước an toàn đi cùng với tính tiện ích khi không cần sư dụng điện như các dòng máy lọc nước RO khác trên thị trường.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
So sánh ưu điểm của máy  lọc nước Nano so với máy lọc R.O

So sánh ưu điểm của máy lọc nước Nano so với máy lọc R.O

Đánh giá máy lọc nước Nano Geyser 4 cấp lọc

Đánh giá máy lọc nước Nano Geyser 4 cấp lọc

Máy lọc nước nano là gì? Có cấu tạo như thế nào?

Máy lọc nước nano là gì? Có cấu tạo như thế nào?

Chọn máy lọc nước: Công nghệ Nano hay công nghệ RO

Chọn máy lọc nước: Công nghệ Nano hay công nghệ RO

Đánh  giá máy lọc nước Nano Gaizinc A1

Đánh giá máy lọc nước Nano Gaizinc A1

Công nghệ máy lọc nước nano là gì? Có nguyên lý hoạt động ra sao? Và có khả năng lọc sạch nước không?

Công nghệ máy lọc nước nano là gì? Có nguyên lý hoạt động ra sao? Và có khả năng lọc sạch nước không?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất