Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Máy sấy bơm nhiệt Samsung 9 Kg DV90TA240AE/SV có phải là sản phẩm lý tưởng cho gia đình?

Máy sấy Samsung 9Kg DV90TA240AE/SV có khối lượng sấy 9kg và những tính năng sấy khô vượt trội liệu có phải là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Điểm nổi trội của máy sấy bơm nhiệt Samsung 9 Kg DV90TA240AE/SV

  1.1. Ba cảm biến Optimal Dry giúp quần áo khô nhanh chóng mà vẫn giữ được form dáng

  Để giảm thời gian sấy và tối ưu hóa lượng không khí trong lồng sấy, Optimal Dry được tích hợp kết hợp bộ ba cảm biến thông minh, bao gồm nhiệt độ, độ ẩm và bộ trao đổi nhiệt. Quần áo sẽ được sấy khô đều ở bề mặt vải, giữ độ bền màu và đảm bảo về form dáng.

  1.2. Nhờ công nghệ Digital Inverter giúp máy vận hành êm ái và tiết kiệm tối đa điện năng

  Nam châm vĩnh cửu kết hợp cùng động cơ Digital Inverter làm giảm tối đa sự ma sát giữa các linh kiện nhờ đó quá trình vận hành được ổn định và giảm thiểu tiếng ồn. Ngoài ra, động cơ Inverter còn tăng khả năng tiết kiệm điện năng và tối ưu công suất hoạt động của máy sấy bơm nhiệt Samsung 9 Kg DV90TA240AE/SV. 

  1.3. Bộ lọc xơ vải 2 lớp hỗ trợ loại bỏ xơ vải sau mỗi lần giặt

  Bộ lọc được thiết kế gồm 2 màng lọc bằng thép chắc chắn có tác dụng lọc sạch xơ vải, bụi bẩn còn sót lại trên bề mặt quần áo sau mỗi lần sấy. Bộ lọc trang bị 2 đèn báo hiệu thông minh để người dùng kịp thời vệ sinh  khi bộ lọc đầy. 

  Máy sấy bơm nhiệt Samsung 9 Kg DV90TA240AE/SV

  1.4. Theo dõi mực nước tích tụ trong máy bằng đồng hồ hiển thị

  Máy sấy bơm nhiệt Samsung 9 Kg DV90TA240AE/SV được trang bị đồng hồ hiển thị mực nước ngay bên trên phần bảng điều khiển. Bạn có thể dễ dàng theo dõi lượng nước tích tụ được trong quá trình sấy từ đó nhận biết nước đầy và nhanh chóng đổ nước trong hộp.  

  1.5. Ứng dụng công nghệ Smart Check phát hiện lỗi và đưa ra giải pháp

  Trong trường hợp máy sấy của bạn ngừng hoạt động, bạn có thể sử dụng chức năng này để kiểm tra trạng thái hoạt động. Nếu là các lỗi đơn giản bạn có thể dễ dàng khắc phục mà không cần nhờ thợ đến kiểm tra, tiết kiệm được một khoản chi phí. 

  1.6. Máy sấy bơm nhiệt Samsung 9 Kg DV90TA240AE/SV sấy khô hiệu quả nhờ công nghệ Heatpump

  Công nghệ này sử dụng máy nén dùng gas thay cho các dòng máy sấy sử dụng nhiệt điện để tạo ra luồng hơi nóng giúp làm khô quần áo. Điểm này mang lại khả năng làm khô nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm điện năng tiêu thụ tới 50%. Mức nhiệt sẽ luôn được giữ ở mức phù hợp đảm bảo trong quá trình làm khô không ảnh hưởng đến màu sắc và chất lượng của sợi vải. 

  Máy sấy bơm nhiệt Samsung DV90TA240AE/SV

  1.7. Sấy khô trong 35 phút nhờ chế độ Quick Dry

  Khi sử dụng chế độ này, quần áo sẽ được sấy nhanh chóng chỉ trong 35 phút giúp người dùng có thể sử dụng ngay trong những trường hợp gấp. Một lưu ý nhỏ là Quick Dry chỉ nên dùng với các loại quần áo mỏng hoặc 1 lượng quần áo ít sẽ đạt hiệu quả tốt hơn. 

  1.8. Khối lượng sấy 9kg phù hợp cho gia đình từ 3-5 thành viên

  Công suất sấy 9 kg là một lựa chọn lý tưởng cho các gia đình hiện nay có từ 3-5 thành viên. Máy sấy bơm nhiệt Samsung 9 Kg DV90TA240AE/SV có thể đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc quần áo cho cả nhà, bạn có thể yên tâm khi sử dụng vào cả mùa đông lẫn hè. 

  2. Điểm cần cải thiện của máy sấy bơm nhiệt Samsung 9 Kg DV90TA240AE/SV

  Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, Samsung 9 Kg DV90TA240AE/SV cũng vẫn còn một số điểm cần lưu ý được đánh giá từ các khách hàng đã từng sử dụng. Ở một số chương trình sấy bình thường, máy vẫn chưa đạt được độ khô tối đa, quần áo sau một lần sấy vẫn còn hơi ẩm trên bề mặt vải. 

  Máy sấy bơm nhiệt Samsung 9 Kg DV90TA240AE/SV

   

  1. Giá 18 triệu có xứng đáng để mua không?

  • Nổi bật với tính năng sử dụng máy nén dùng gas tạo ra nhiệt thay cho việc sử dụng trực tiếp điện năng đã giúp máy sấy bơm nhiệt Samsung 9 Kg DV90TA240AE/SV được săn đón hơn bao giờ hết.
  • Sở hữu công nghệ này và có giá 18 triệu là điều không phải thương hiệu nào cũng có thể đáp ứng. 
  • Đơn cử như các dòng máy sấy nhiệt của LG hay Electrolux sử dụng chất liệu lồng bóng và công nghệ này đều có giá không dưới 20 triệu. Tóm lại, máy sấy bơm nhiệt Samsung 9 Kg DV90TA240AE/SV ở mức giá khoảng 18 triệu với đầy đủ tính năng và một thiết kế hiện đại thì đây là lựa chọn lý tưởng cho gia đình có từ 3-5 thành viên. 
  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất