1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Ngày đôi, sale gấp bội

Máy sấy quần áo loại nào tốt nhất hiện nay năm 2017

Hiện trên thị trường có khá nhiều các dòng máy sấy quần áo khác nhau, có những dòng giá rẻ, nhưng có những dòng lại có chất lượng sấy khô quần áo tốt, cùng tìm hiểu để chọn được loại máy sấy quần áo tốt nhất cho điều kiện và nhu cầu của mình

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Trời mưc gió kéo dài khiến quần áo khó khô ngay cả khi được vắt với chế độ vắt khô của máy giặt. Chính vì thế, các bà nội trợ thường tìm đến sự trợ giúp của máy sấy quần áo.

Hiện nay trên thị trường, máy sấy quần áo là một trong những dòng sản phẩm được nhiều người săn đón, chính vì thế các hãng sản xuất cũng liên tục tung ra các dòng máy sấy quần áo khác nhau nhằm hút sự chú ý của người tiêu dùng. Điều này khiến các bà nội trợ phân vân không biết mua máy sấy quần áo loại nào tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường chia làm 3 loại máy sấy quần áo chính, mỗi loại có ưu nhược điểm cụ thể như sau

Máy sấy quần áo giá rẻ dạng tủ sấy, thùng sấy

Tủ sấy quần áo

Tủ sấy quần áo có giá rẻ và khả năng sấy khô quần áo cũng khá tốt

Các dòng máy sấy quần áo dạng tủ, dạng thùng sấy hay còn được gọi là máy sấy quần áo tĩnh – tức là không tạo ra vận động trong quá trình sấy quần áo.

Tủ sấy quần áo giá rẻ này sấy khô quần áo dựa vào bộ phận tạo nhiệt, trong không gian kín được bọc bởi áo tủ sấy bằng nilon hoặc vải bạt, dựa vào nhiệt để sấy khô quần áo.

Ưu điểm của dòng máy sấy quần áo này là mức giá rẻ, giá các dòng máy sấy quần áo từ các thương hiệu như máy sấy quần áo Sunhouse, máy sấy quần áo Panasonic, Nonan…chỉ từ vài trăm nghìn tới dưới triệu đồng. Có thể cùng lúc sấy tối đa từ 10-15kg quần áo ướt.

Nhược điểm của máy sấy quần áo dạng tĩnh là thời gian sấy khô lâu, và không sấy được một số loại quần áo đặc biệt. Bên cạnh đó, sự an toàn cũng như bền bỉ cũng khiến nhiều người cân nhắc khi mua máy sấy quần áo giá rẻ này.

Chi tiết tham khảo thêm Điểm mặt những tủ sấy quần áo tốt nhất năm 2017

Máy sấy quần áo chuyên dụng

Máy sấy quần áo chuyên dụng

Máy sấy quần áo chuyên dụng

Dòng sản phẩm này có thiết kế tương tự một máy giặt lồng ngang nhưng chuyên về tính năng sấy khô quần áo. Sấy khô quần áo dựa vào sự kết hợp giữa nhiệt và chuyển động tách nước, máy sấy quần áo chuyên dụng là thiết bị không thể thiếu trong mỗi cửa hàng giặt là.

Với việc được trang bị những tính năng hiện đại hàng đầu trong công nghệ sấy khô quần áo các dòng máy sấy khô quần áo chuyên dụng từ các hãng như máy sấy quần áo Electrolux, máy sấy quần áo Fargo,…có khả năng sấy khô cùng lúc nhiều quần áo, và có thể sấy nhiều loại quần áo với các loại vải khác nhau.

Nhược điểm là mức giá khá đắt, từ trên 7 triệu đồng. Chính vì thế những gia đình có điều kiện nên cân nhắc để mua dòng máy sấy quần áo này.

Máy giặt sấy quần áo kết hợp

Máy giặt sấy quần áo kết hợp

Máy giặt sấy quần áo kết hợp

Là dòng máy kết hợp giữa máy giặt quần áo và máy sấy khô quần áo chuyên dụng, Vừa có thể giặt quần áo sạch, sau đó sấy khô quần áo luôn.

Với các gia đình, đây là dòng thiết bị tiện dụng 2 trong 1 có thể vừa giặt quần áo, vừa sấy khô giúp tiết kiệm diện tích vừa đáp ứng nhu cầu đa dạng từ người sử dụng.

Tuy nhiên, giá máy giặt sấy quần áo kết hợp cũng khá đắt, thường dao động từ trên 12 triệu đồng từ các thương hiệu nổi tiếng như máy sấy quần áo electrolux, máy giặt sấy LG, máy giặt sấy Samsung.

Mong rằng với các thông tin trên đây bạn đã có thể biết được các ưu nhược điểm của từng dòng máy sấy quần áo khác nhau trên thị trường và cho mình sự lựa chọn để mua được loại máy sấy quần áo tốt nhất.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.n

Tin tức liên quan
Mua máy sấy quần áo Electrolux loại nào tốt nhất?

Mua máy sấy quần áo Electrolux loại nào tốt nhất?

Mua máy sấy quần áo Panasonic loại nào tốt nhất?

Mua máy sấy quần áo Panasonic loại nào tốt nhất?

Máy sấy quần áo loại nào tốt nhất hiện nay?

Máy sấy quần áo loại nào tốt nhất hiện nay?

Mua máy sấy quần áo Kangaroo loại nào tốt nhất?

Mua máy sấy quần áo Kangaroo loại nào tốt nhất?

Mua máy sấy quần áo Sunhouse loại nào tốt nhất?

Mua máy sấy quần áo Sunhouse loại nào tốt nhất?

Những lưu ý để mua máy sấy quần áo tốt nhất

Những lưu ý để mua máy sấy quần áo tốt nhất

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất