1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Lương về sale kịch sàn. Giảm 50%

Máy sấy tay tự động Caesar A610- Tốc độ 3s

Dù ở nơi công cộng đông người hay ngay chính tại căn nhà của mình bạn cũng cần làm tay khô nhanh chóng để thực hiện nhiều công việc ngay sau đó. Máy sấy tay tự động Caesar A610 giúp đô tay bạn sạch khô nhanh chóng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Giới thiệu

Máy sấy tay tự động Caesar A610 là 1 sản phẩm công nghệ của công ty Thiết bị vệ sinh Caesar Đài Loan, 1 tập đoàn mới nổi và có tốc độ tăng trưởng cao trong khu vực, chuyên sản suất và cung cấp các thiết bị vệ sinh cao cấp Máy sấy tay tự động Caesar A610 là 1 sản phẩm chất lượng và hãng đem đến đối với người tiêu dùng.

Là thiết bị hữu ích trong việc vệ sinh, sau khi bước ra khỏi nhà vệ sinh bạn và mọi người thường có thói quen rửa tay và việc dùng khăn để lau tay, thường là bất tiện và không vệ sinh lắm, nó có thể là lý do gây ra những bệnh truyền nhiễm, chính vì thế Máy sấy tay tự động Caesar A610 ra đời nhằm phục vụ và đảm bảo cho việc vệ sinh cho bạn và cả gia đình.

Máy sấy tay tự động Caesar A610

Tính năng và thông số kỹ thuật

Với tính năng sấy khô tay mỗi khi bạn đưa lên máy, rất đơn giản phải không? Bạn sẽ không cần phải lau nữa mà chỉ cần đặt tay vào máy sẽ tự làm công việc của mình để giúp bạn khô tay và vệ sinh tốt hơn.

Vỏ ngoài máy được làm bởi công nghệ tiên tiến nhất lớp vỏ nhựa ABS là loại nhựa rất bền, đảm bảo cho máy bền đẹp sau nhiều năm sử dụng, với công suất 1800w và hiệu điện thế sử dụng là 220v – 50/60HZ dòng điện chạy của máy mạnh mẽ giúp máy hoạt động khỏe và êm ái hơn.

Chỉ làm khô tay bạn trong vòng 3s bởi tính năng ưu việt mà máy đem lại, với cường độ gió của máy lên đến hơn 15m/s rất mạnh mẽ, diện tích cảm ứng là hơn 12cm đây là một khoảng cách khá xa, đảm bảo cho bạn để tay không cần quá gần nhưng vẫn có thể sấy khô được

Công suất mạnh nhưng lợi thế của máy là nhanh chính vì vậy mà máy sấy tay tự động Caesar A610 được đánh giá là máy sấy tay tiết kiệm điện tốt, đảm bảo cho bạn khả năng chi tiêu và bảo vệ môi trường tốt hơn khi sử dụng máy.

Tin tức liên quan
Máy sấy tay tự động Caesar A610 và những điều cần biết

Máy sấy tay tự động Caesar A610 và những điều cần biết

So sánh máy sấy tay tự động Golde B923 và  Caesar A610

So sánh máy sấy tay tự động Golde B923 và Caesar A610

Đánh giá máy sấy tay tự động Gorlde B951

Đánh giá máy sấy tay tự động Gorlde B951

Daiphongmaterial.com – Chuyên cung cấp gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh chính hãng

Daiphongmaterial.com – Chuyên cung cấp gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh chính hãng

Bồn cầu Caesar 1 khối hay 2 khối phù hợp với điều kiện gia đình bạn ?

Bồn cầu Caesar 1 khối hay 2 khối phù hợp với điều kiện gia đình bạn ?

TOTO – Thiết bị vệ sinh cao cấp

TOTO – Thiết bị vệ sinh cao cấp

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất