1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 3 7.0 - Máy tính bảng giá rẻ cho sinh viên

Nếu bạn đang muốn tìm một chiếc Tab giá rẻ mà vẫn có những ứng dụng tốt nhất thì Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 3 7.0 có thể là một lựa chọn tốt dành cho bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Xét về tổng thể, nhìn chung Galaxy Tab 3 có kích thước khá gọn nhẹ với độ dày chỉ 9.9 mm và trọng lượng chỉ khoảng 306g. So với các dòng Galaxy Tab ở những thế hệ đầu tiên, Galaxy Tab ở thế hệ thứ ba này không có quá nhiều khác biệt về thiết kế tổng thể. Tuy vậy lên đến đờiSamsung Galaxy Tab 3 7.0 có nhiều nét giống một chiếc Note hơn, các cạnh của chiếc Tab này không vuông vắn mà hơi bo tròn, mặt trước có một phím bấm vật lý và hai phím cảm ứng hai bên. Xung quanh máy có màu viền bạc, mặt sau có camera nổi lên và logo của Samsung nổi bật ở giữa.

Kích thước màn hình của Samsung Galaxy Tab 3 T211 vẫn là 7 inch, giống như dòng máy đầu tiên và cũng là kích thước khá phổ biến của dòng máy tính bảng hiện nay. Nó khá vừa vặn, không quá nhỏ như chiếc điện thoại mà cũng không quá to như chiếc laptop, bạn có thể dễ dàng mang đi khắp nơi để sử dụng. Tuy vậy, một nhược điểm của máy đó là độ phân giải của màn hình không được cao,màn hình của Samsung Galaxy Tab 3 T211 chỉ đạt mức 1024 x 600 pixel, do đó hình ảnh hiển thị không được mượt mà và đôi khi bị rỗ.

 m

Về cấu hình của Samsung Galaxy Tab 3 T211 nhận xét chung là tương đối, không được cao như một số dòng máy tính bảng khác. Galaxy Tab 3 T211 có một sự nâng cấp quan trọng nhất đó chính là cấu hình phần cứng của máy, được trang bị chip xử lý hai nhân 1.2 GHz, 1GB RAM và bộ nhớ trong 8 hoặc 16GB. Galaxy Tab 3 T211 có thể đáp ứng tốt nhu cầu của đa số người dùng máy tính bảng Android. Nhiều người dùng nhận xét rằng trong quá trình sử dụng, máy ít khi bị chậm hay mắc phải các lỗi thoát ứng dụng đột ngột.

m

Samsung Galaxy Tab 3 T211 cũng hỗ trợ cả camera trước và sau, wifi, 3G và A-GPS.Máy có hai camera: camera chính 3.1 MP ở phía sau, camera phụ hỗ trợ cuộc gọi video call 1.3 MP ở phía trước. Cả hai camera này đều có khả năng quay video với độ phân giải HD 720p. Tuy vậy camera có độ phẩn giải còn thấp so với cấu hình của máy, Nếu chức năng camera tốt hơn thì có lẽ người dùng sẽ hài lòng hơn về Samsung Galaxy Tab 3 T211.

Máy cũng có chức năng đàm thoại như một chiếc điện thoại, có thể lắp sim vào vừa dùng 3G để kết nối internet và cả gọi điện thoại để liên lạc với mọi người. Đây là một sự tiện dụng của Samsung Galaxy Tab 3 T211.

 m

Với giá trong tầm 5.5 triệu đến 6 triệu với các máy chính hãng và chỉ tầm 3.7 triệu đến 4 triệu với các máy xách tay, Samsung Galaxy Tab 3 T211 có giá khá rẻ mà vẫn có đầy đủ ứng dụng cho người dùng.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 10.1 bạn đã khám phá?

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 10.1 bạn đã khám phá?

So sánh máy tính bảng Galaxy Tab S 10.5 và Surface Pro 3

So sánh máy tính bảng Galaxy Tab S 10.5 và Surface Pro 3

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 10.1 – Siêu phẩm của năm 2013

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 10.1 – Siêu phẩm của năm 2013

Đánh giá máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 3 8.0

Đánh giá máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 3 8.0

So sánh máy tính bảng Lenovo Tab S8 và Galaxy Tab 4 Nook

So sánh máy tính bảng Lenovo Tab S8 và Galaxy Tab 4 Nook

Đánh giá máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S2: Đối thủ trực tiếp của iPad Mini

Đánh giá máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S2: Đối thủ trực tiếp của iPad Mini

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất