Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Black Friday Sale địa chấn

Microsoft ngừng phát hành Windows Phone 8.1 GDR1 cho bộ đôi HTC 8X/8S

Windows Phone 8.1 Update 1 đã bị dừng phát hành cho người dùng HTC để điều tra nguyên nhân gây lỗi

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Windows Phone 8.1 Update 1 là một bản nâng cấp tuy nhỏ nhưng đem lại những thay đổi khá hữu ích cho người dùng Windows Phone. Phiên bản thử nghiệm của bản cập nhật này đã được Microsoft chính thức phát hành cho các thiết bị tham gia vào chương trình Previews for Developer vào đầu tuần vừa rồi và rất nhiều người dùng đã nâng cấp thành công lên phiên bản này. Tuy vậy, may mắn lại không mỉm cười đối với người dùng điện thoại HTC, cụ thể là hai phiên bản HTC 8X và HTC 8S.

  windows phone 8.1 update folder large

  Cụ thể, ngay khi bản cập nhật được tung ra, hàng loạt người dùng HTC 8X và 8S đã thông báo rằng họ không làm cách nào có thể tải về được bản cập nhật này. Microsoft đã nhanh chóng kiểm tra lại tình hình và phát hiện ra rằng các điện thoại HTC thiếu một driver cần thiết để có thể nâng cấp trong khi HTC chưa phát hành driver này cho các dòng điện thoại của mình. Với tình hình trên, Microsoft mới đây đã phát đi một email thông báo tạm ngưng phát hành phiên bản Windows Phone 8.1 Update 1 cho người dùng HTC 8X và 8S và nói rằng hãng đang tích cực làm việc với HTC để sửa chữa vấn đề này nhanh chóng và giúp cho việc cập nhật có thể diễn ra bình thường.

  Một lỗi khác cũng liên quan đến quá trình cập nhật lên phiên bản mới này đã được Joe Belfiore, phụ trách mảng Windows Phone, thông báo trên Twitter. Qua đó, một số ít người dùng có thể sẽ gặp lỗi 8018830f trong quá trình cập nhật và việc tiến hành cập nhật lại sẽ không giúp ích được gì. Lỗi này được dự đoán liên quan đến các thiết bị có bộ nhớ trong thấp hoặc còn ít dung lượng khả dụng để sử dụng cho việc cập nhật. Hiện người dùng không có cách nào khác ngoài việc chờ đợi Microsoft sửa chữa các lỗi phát sinh trên.

  Windows Phone 8.1 Update 1 là phiên bản cập nhật đầu tiên của Windows Phone 8.1, đem đến một số tính năng mới như Live Folder, Apps Corner, cải thiện khả năng render của IE11…

  Theo Genk

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất