Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Miếng dán giữ nhiệt Hàn Quốc Hot Plus có tốt không ? Giá bao nhiêu ?

Là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong mùa đông lạnh giá, miếng dán giữ nhiệt nhanh chóng được biết tới và ưa chuộng vì sự nhỏ gọn, tiện lợi, công dụng tức thì. Gần đây người tiêu dùng thắc mắc miếng dán giữ nhiệt Hàn Quốc Hot Plus có tốt không và giá bao nhiêu? Cùng WSS khám phá ngay:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Miếng dán giữ nhiệt là gì ? Tác dụng của miếng dán giữ nhiệt ?

  Miếng dán giữ nhiệt hay còn gọi là miếng dán giữ ấm là loại miếng dán có công dụng sưởi ấm và giữ nhiệt cho cơ thể giúp cơ thể bạn luôn cảm thấy ấm áp và không bị lạnh. Với những bạn thường xuyên bị lạnh gan bàn chân thì miếng dán giữ nhiệt sẽ cực kỳ hữu ích giúp bạn giữ sức khỏe tốt. Bên cạnh đó, miếng dán giữ nhiệt còn giúp giảm đau ở những vùng cơ thể bị đau nhức do hoạt động thường ngày như chơi thể thao, đau mỏi nhức do thay đổi thời tiết.

  Miếng dán giữ nhiệt Hàn Quốc Hot Plus có tốt không ?

  Theo thông tin từ người bán thì thành phần của miếng dán giữ nhiệt Hot Plus của Hàn Quốc này gồm có: bột sắt, nước, vamiculite, than hoạt tính và muối. Miếng dán khá mỏng nhẹ và thoải mái sử dụng. Lượng nhiệt sinh ra lớn nhất là 60°C và nhiệt độ trung bình là 50°C. Sử dụng an toàn cho cả các em nhỏ trong thời gian toả nhiệt tối thiểu 12 tiếng.

  Miếng dán giữ nhiệt Hàn Quốc Hot Plus có tốt không ? Giá bao nhiêu ?
  Miếng dán giữ nhiệt Hàn Quốc Hot Plus có tốt không ? Giá bao nhiêu ?

  Một số người đã sử dụng cho nhận xét tương đối ấm nóng sau khi dán và cảm thấy dễ chịu hơn trong tiết trời rét đậm như hiện nay, tuy nhiên do số lượng bán theo combo nhiều người mua nhiều sử dụng từ 2-3 combo 10 miếng sẽ không tránh khỏi việc bị bục túi, các chất bên trong bị oxy hóa dẫn tới tình trạng miếng thì bị bục túi, miếng thì dán không bám không dính và không nóng – ý kiến người tiêu dùng cho hay.

  Giá miếng dán giữ nhiệt Hàn Quốc Hot Plus bao nhiêu tiền ?

  Hiện nay trên thị trường, giá miếng dán giữ nhiệt Hàn Quốc Hot Plus dao động trong khoảng từ 65.000 vnđ – 129.000 vnđ/bộ 10 miếng.

  Bảng giá miếng dán giữ nhiệt cập nhật giá mới nhất trên thị trường hiện nay

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất