Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale 88

Mở hộp điện thoại OPPO Reno7 Pro 5G: Có đầy đủ phụ kiện không?

Điện thoại Oppo Reno7 Pro được hoàn thiện với bề ngoài ấn tượng và bán kèm đầy đủ các phụ kiện cho người sử dụng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Là phiên bản cao cấp nhất trong số các dòng Reno7 series vừa được OPPO đưa tới thị trường, hiện Reno7 Pro 5G có được sự quan tâm của khá nhiều người sử dụng và một trong số đó là trong hộp bán ra của chiếc smartphone này có được bán kèm đầy đủ các phụ kiện hay không?

Mở hộp điện thoại OPPO Reno7 Pro 5G: Có đầy đủ phụ kiện không?

Câu trả lời là CÓ

mở hộp oppo reno7 pro

 

Cụ thể, trong hộp bán ra của điện thoại Reno7 Pro 5G có đầy đủ máy, củ sạc 65W, cấp sạc, que chọc SIM, sách hướng dẫn sử dụng và tặng kèm một ốp lưng nhựa silicon trong suốt cho người sử dụng.

Với đầy đủ các phụ kiện kèm theo thì người sử dụng không cần phải bỏ tiền mua thêm các phụ kiện cho việc sử dụng máy điện thoại này.

Ngoài ra việc có được tặng kèm ốp lưng silicon trong suốt cũng khiến người sử dụng có nhiều thuận tiện hơn khi dùng máy, đặc biệt là khả năng chống xước chống vỡ tốt lại vẫn giữ được bề ngoài với màu sắc nguyên bản của máy.

mở hộp oppo reno7 pro

 

Review nhanh thiết kế bề ngoài của điện thoại OPPO Reno7 Pro 5G

Reno7 Pro 5G có được tổng thể hiện đại khi sử dụng vật liệu chính là khung kim loại đi kèm với việc ốp kính mặt trước sau, trong đó mặt trước được sử dụng kính cường lực Gorrilla Glass 5 còn mặt sau là Panda Glass, đều mang tới cho máy tổng thể bóng bẩy và hiện đại.

mở hộp oppo reno7 pro

 

Ở mặt lưng, OPPO đưa tới ngôn ngữ thiết kế mới được hãng đặt tên là LDI – viết tắt của từ “Laser Direct Imaging” nó là kỹ thuật xử lý đặc biệt với việc đưa tới hơn 1,2 triệu đương laser với độ rộng chỉ 20 micromet trên toàn bề mặt của mặt lưng máy. Quy trình thực hiện cũng bao gồm các bước phức tạp trong đó bao gồm cả việc phủ một lớp màu chống tia cực tím trước khi thực hiện phủ màu trên bề mặt…

mở hộp oppo reno7 pro

 

Với kỹ thuật đặc biệt này, khiến OPPO Reno7 Pro 5G có được bề ngoài vừa bóng bẩy và khả năng đổi màu ấn tượng theo góc nhìn. Ngoài ra, khả năng chống bám vân tay của điện thoại Reno7 Pro cũng rất tốt, giúp người dùng thoải mái tự tin khi sử dụng.

Cụm camera chính cũng là phần được OPPO xử lý đặc biệt khi đưa tới thiết kế “trăng kép” với hai camera được đặt trên hai mảng khác nhau, camera chính cùng cảm biến nhiệt độ và camera cận cảnh bên trên được đặt ở khung cao hơn và dày hơn chút, được phủ kim lloại, trong khi camera góc rộng phía dưới được đặt ở khung mỏng hơn và được phủ gốm. Xung quanh khung camera được bao phủ bởi sợi phát quang có đường kính 1mm giúp cụm này phát quang khi có thông báo tin nhắn, hoặc cuộc gọi đến.

mở hộp oppo reno7 pro

 

Nút nguồn của máy được đặt ở cạnh phải. Ở trung tâm của nút nguồn có thêm dải màu xanh và làm nhô hơn một chút mang tới khả năng tiếp xúc tót hơn cho người sử dụng khi bấm nút nguồn. Ở cạnh trái là nút tăng giảm âm lượng được thiết kế khá đẹp mắt và xử lý tinh tế.

Ở phía cạnh đáy, máy Reno7 Pro 5G sở hữu cổng sạc USB Type, không có jack cắm tai nghe và dải loa thiết kế khá đẹp mắt. Đi kèm với đó là khay SIM trong khi cạnh phía trên gần như thoáng.

Tại mặt trước, Reno7 Pro 5G được thiết kế với ngôn ngữ màn hình tràn viền, các cạnh cực kỳ mỏng, và camera trước nằm trong màn hình mang tới tổng thể hiện đại ấn tượng cho sản phẩm.

mở hộp oppo reno7 pro

 

Việc duy trì cạnh phẳng cùng với các góc bo cong mang tới bề ngoài vừa lịnh lãm nhưng vẫn hết sức tinh tế, đồng thời khá thoải mái khi n gười sử dụng cầm nắm. Đặc biệt, OPPO cũng đưa tới Reno7 Pro 5G một độ dày cực hạn chế, chỉ 7,45mm thuộc một trong những chiếc smartphone mỏng nhất trên thị trường hiện nay, không chỉ giúp máy có được bề ngoài hiện đại mà còn thoải mái và nhẹ nhàng khi sử dụng khi khối lượng máy chỉ 180gram.

Thiết kế này của máy cũng giúp Reno7 Pro 5G dễ dàng thích hợp với nhiều loại ốp lưng khác nhau trên thị trường.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất