Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Mở hộp điện thoại Xiaomi Poco F2 Pro: Có cao cấp xứng với giá tiền?

Mặc dù có kết cấu camera trước đặc biệt nhưng điện thoại Poco F2 Pro hoàn toàn có thể sử dụng kèm ốp lưng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Poco là một phân khúc thương hiệu con của Xiaomi, nổi tiếng với các dòng sản phẩm mang những tính năng hiện đại và cao cấp, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Poco F2 Pro là một trong những dòng sản phẩm đang rất có sự quan tâm từ nhiều người sử dụng trên thị trường hiện nay nhờ loạt các trang bị khủng mà chiếc smartphone này có được.

  Tuy nhiên, cùng với xu hướng lược bỏ củ sạc trong hộp bán ra của smartphone, nhiều người đang thắc mắc rằng liệu rằng với điện thoại Poco F2 Pro thì máy có được bán kèm củ sạc hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

  1. Mở hộp điện thoại Xiaomi Poco F2 Pro: Bao gồm những gì?

  Thật may mắn khi Poco F2 Pro nằm ngoài xu hướng lược củ sạc khỏi hộp bán ra khi có đầy đủ: máy, cáp sạc, củ sạc, ốp lưng silicon trong suốt tặng kèm, que lấy SIM và sách hướng dẫn. Đương nhiên, so với các dòng điện thoại trước đó thì Poco F2 Pro đã thiếu đi tai nghe dây, nhưng dẫu vậy cũng khá là đầy đủ nếu so sánh với các điện thoại cùng được bán ra trên thị trường hiện nay rồi.

  mở hộp poco f2 pro

  Hiện nay, điện thoại Xiaomi Poco F2 Pro được bán ra trên thị trường Việt Nam với 2 phiên bản cùng mức giá tiền tương ứng như sau:

  Poco F2 Pro 6GB/128GB: Giá bán 9.200.000 đồng

  – Poco F2 Pro 8GB/256GB: Giá bán 10.200.000 đồng

  Mức giá này khiến điện thoại Poco F2 Pro hiện chỉ nằm trong phân khúc smartphone tầm trung hạng cao trên thị trường hiện nay, và đối đầu với khá nhiều các đối thủ nhu Samsung Galaxy S72 hay Xiaomi Mi 10T Pro.

  2. Trên tay – đánh giá thiết kế điện thoại Xiaomi Poco F2 Pro

  Có thể nói rằng, điện thoại Xiaomi Poco F2 Pro sở hữu một bề ngoài khá bóng bẩy và cao cấp khi sở hữu cạnh bằng kim loại và mặt trước – sau của máy đều được ốp kính khá cao cấp. Và chính việc được ốp kính khiến nó khá nặng khi có khối lượng 217gram, có thể là sẽ hơi mỏi tay nếu sử dụng lâu.

  mở hộp poco f2 pro

  Tuy vậy, kích thức tổng thể của máy là 163.3 x 75.4 x 8.9 mm lại khá thoải mái để người dùng sử dụng máy chỉ bởi một tay, cũng như thuận tiện cho việc mang đi lại mà không lo quá vướng víu khi sử dụng.

  mở hộp poco f2 pro

  Dẫu vậy, thay vì camera nằm trong màn hình  như cách mà nhiều smartphone trên thị trường hiện nay sử dụng thì Poco F2 Pro lại có cơ chế camera trước dạng pop-up, chính điều này đã mang tới tỷ lệ màn hình trước của máy đạt gần 98%, tuy nhiên nó lại được đánh giá là không thực sự hữu dũng khi dùng. Còn về độ bền thì người dùng có thể an tâm.

  mở hộp poco f2 pro

  Ở mặt lưng, điện thoại Poco F2 Pro sở hữu cụm camera chính được xếp thành vòng tròn khá đặc biệt và có được sự ưa chuộng của nhiều người sử dụng.

  mở hộp poco f2 pro

  Một trong những điểm cộng trên điện thoại Xiaomi Poco F2 Pro chính là việc nó được trang bị cả jack cắm 3.5mm và cổng sạc USB Type-C, điều này mang tới nhiều tiện lợi khi dùng. Ngoài ra, các chi tiết vật lý như dải loa, các nút vật lý…trên máy đều được nhà sản xuất gia công khá tốt khiến máy có được bề ngoài đẹp với sự hoàn thiện cao.

  3. Điện thoại Xiaomi Poco F2 Pro có dùng được ốp lưng hay không?

  Có lẽ đây là thắc mắc mà khá nhiều người đặt ra bởi với cơ chế camera trước đặc biệt, khiến nhiều người thực sự khó hiểu sẽ dùng ốp cho mẫu điện thoại này như thế nào.

  TUy nhiên, trên thị trường hiện nay có khá nhiều các mẫu ốp lưng khác nhau mà bạn có thể mua cho điện thoại Poco F2 Pro, và ngay cả trong hộp bán ra bạn cũng được tặng kèm ốp lưng. Bạn có thể nhận thấy rằng ốp trên điện thoại Poco F2 Pro khá đặc biệt, khi phần cụm camera trước trồi lên sẽ bị trống một khoảng dành cho camera này.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất