Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Mở hộp OPPO Reno8 5G giá bán 8 triệu đồng: Có gì trong hộp?

Là sản phẩm Reno series mới, chắc chắn giá bán Reno8 5G đang là điều mà khá nhiều người quan tâm.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  OPPO đang cho thấy sự hoạt động tích cực khi liên tục tung ra các sản phẩm mới tới thị trường, và OPPO Reno8 5G mới là dòng sản phẩm đang có được sự chú ý của nhiều người sử dụng. Vậy điện thoại OPPO Reno8 5G có giá bán bao nhiêu tiền? Có tính năng gì nổi bật?

  Cùng chúng tôi tìm hiểu và cho mình câu trả lời

  1. Giá điện thoại OPPO Reno8 5G bao nhiêu tiền? Bao giờ bán ra tại Việt Nam?

  Hiện tại thì OPPO Reno8 5G mới chỉ bán tại thị trường Ấn Độ và mức giá bán cho phiên bản OPPO Reno8 5G 8GB/128GB là 29.999 rupee – khoảng 8,7 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt.

  Tuy nhiên do thị trường Ấn Độ luôn là thị trường có giá bán các sản phẩm rẻ hơn khá nhiều so với phần còn lại của thế giới nên nếu được bán tại Việt Nam thì giá của OPPO Reno8 5G sẽ phải dao động trên 10 triệu đồng.

  Dẫu vậy, vẫn chưa biết OPPO có bán ra điện thoại Reno8 tại thị trường Việt Nam hay không, và bao giờ bán ra. Hiện tại, Reno7 series là dòng Reno mới nhất đang được bán tại thị trường Việt Nam với giá bán Reno7 5G 8GB/256GB là 12,99 triệu đồng.

  2. Mở hộp điện thoại OPPO Reno8 5G: Có đầy đủ các phụ kiện?

  Do đã được bán ra tại một số thị trường nên hiện chúng ta đã cũng có những bài mở hộp, trên tay điện thoại OPPO Reno8 5G. Vậy câu hỏi đặt ra là OPPO Reno8 5G có được bán kèm đầy đủ các phụ kiện hay không trong bối cảnh nhiều điện thoại đã lược bỏ các phụ kiện khỏi hộp sản phẩm bán ra?

  Câu trả lời là Có

  giá oppo reno8 5g bao nhiêu tiền
  Hộp OPPO Reno8 5G có đầy đủ các phụ kiện kèm theo máy.

  Cụ thể, trong hộp bán ra của OPPO Reno8 5G bao gồm đầy đủ: máy, củ sạc 80W, cáp sạc, que chọc SIM và được tặng kèm một ốp lưng silicon trong suốt.

  Với đầy đủ các phụ kiện được bán kèm hộp khiến người sử dụng gần như không mất thêm tiền để mua phụ kiện khi dùng máy như nhiều điện thoại khác chỉ bán máy chứ không kèm củ sạc, thậm chí là dây cáp.

  3. Trên tay, đánh giá thiết kế điện thoại OPPO Reno8 5G

  Điện thoại OPPO Reno8 5G có kha khá các khác biệt so với người tiền nhiện Reno7 5G khi cụm camera chính của máy được xếp đặt theo ngôn ngữ của dòng Find X5 Pro. Nó là một module vuông vức, nhô lên khỏi mặt lưng nhưng không vuông góc mà là một đường nối mượt mà tạo tổng thể liền mạch ở mặt lưng.

  giá oppo reno8 5g bao nhiêu tiền
  Mặt lưng của OPPO Reno8 5G được thiết kế tương tự dòng Find X5 Pro.

  Mặt lưng và cạnh của OPPO Reno8 5G được hoàn thiện với bề mặt nhám nên mang tới tổng thể cao cấp mặc dù đều sử dụng chất liệu nhựa. Đồng thời với bề mặt nhám thì điện thoại OPPO Reno8 5G cũng hạn chế tình trạng bám dấu vân tay, phù hợp với những người có nhiều mồ hôi tay trên thị trường hiện nay.

  giá oppo reno8 5g bao nhiêu tiền
  Cạnh phải là nút nguồn.
  OPPO Reno8 5G
  Cạnh trái là vị trí của nút tăng giảm âm lượng.
  giá oppo reno8 5g bao nhiêu tiền
  Cạnh trên khá thoáng chỉ với loa thoại.
  giá oppo reno8 5g bao nhiêu tiền
  Cạnh dưới là dải loa ngoài, cổng USB Tyoe C, và khay SIM.

  Các cạnh máy của OPPO Reno8 5G được hoàn thiện với bề mặt phẳng, do đó mang tới tổng thể máy khá vuông vức. Với độ dày chỉ 7,7mm  máy cực kỳ mỏng và thanh mảnh mang tới cảm giác cầm nắm thoải mái mặc dù sử dụng cạnh máy phẳng vuông vức.

  giá oppo reno8 5g bao nhiêu tiền
  Màn hình của OPPO Reno8 5G được phủ kính cường lực Gorilla Glass 5.

  Ở mặt trước, máy sở hữu thiết kế màn hình tràn viền, các viền cạnh cực mỏng, camera trước nằm trong màn hình được đặt lệch ở góc trái. Ngoài ra, OPPO Reno8 5G cũng bao gồm khóa vân tay quang học đặt dưới màn hình từ đó mang tới cho người sử dụng không gian sử dụng thoáng và góc nhìn rộng. Do vẫn duy trì một cạnh máy đủ để đặt tay nên OPPO Reno8 5G không có tình trạng bị cạ màn hình như nhiều điện thoại sử dụng thiết kế màn hình cong khác trên thị trường hiện nay,

  Nhìn chung, thiết kế OPPO Reno8 5G có nhiều khác biệt so với người tiền nhiệm và thực sự mang tính thời thượng của các smartphone trong năm 2022.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất