Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Quà tặng Valentine

Mũ bảo hiểm có kính chống nắng, chắn tia UV có lợi ích gì? Giá bao nhiêu tiền?

Dòng mũ bảo hiểm kèm chức năng chống nắng, chắn tia UV mang tới cho người dùng một phụ kiện đa dụng trong những ngày thời tiết nắng nóng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bên cạnh áo khoác chống nắng thì các dòng mũ bảo hiểm có kính chống nắng – chống tia UV cũng là phụ kiện được đông đảo người đi xe máy ưa chuộng sử dụng trong những ngày mùa hè nắng nóng, đặc biệt là kkhi phải di chuyển giữa trời trưa nắng nóng.

Vậy mũ bảo hiểm chống tia UV là gì? Có những lợi ích gì? Cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

1. Mũ bảo hiểm chống nắng – tia UV là gì?

Đây là dòng mũ bảo hiểm tương tự các dòng mũ bảo hiểm xe máy thông thường nhưng được trang bị thêm phần kính có tác dụng chống nắng, chống tia UV.

Kính trên mũ bảo hiểm chống nắng – tia UV này tương tự như các dòng kính dâm đeo mà chúng ta vẫn sử dụng khi đi bộ dưới trời nắng, hoặc đi biển….

Bên cạnh tác dụng làm cản bớt sự chói trang của ánh nắng, bảo vệ mắt, mũ bảo hiểm có kính chống tia UV còn có hàng loạt các ưu điểm khác.

2. Lợi ích từ mũ bảo hiểm có kính chống nắng

mũ bảo hiểm chống tia UV
Đa dạng các dòng mũ bảo hiểm chống nắng, chắn tia UV khác nhau.

Mỗi một loại kính chống nắng sẽ sở hữu những thiết kế và tính năng đặc thù, nhưng nhìn chung những chúng có những ưu điểm nổi bật sau:

+ Nếu như bạn thường xuyên đi làm và cảm thấy khó chịu khi bị ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào mắt, thì kính mũ bảo hiểm chống lóa là lựa chọn khôn ngoan nhất dành cho bạn. Bạn sẽ không phải nheo mắt thay vào đó là thư giãn và điều kiển xe một cách thoải mái an toàn.

+ Kính mũ bảo hiểm được tích hợp khả năng chống lóa, chống xước tiêu biểu như kính trán gương, kính 7 màu hay kính râm, có khả năng chống lại ảnh hưởng của tia UV của mặt trời, góp phần bảo vệ da của bạn bị sạm đen….

+ Ngoài ra các bạn cũng có thể chọn cho mình một loại mũ bảo hiểm có kính chống nắng thích hơp, có thể là mũ nửa đầu hay mũ 3/4 với nhiều mức giá khác nhau.

3. Giá mũ bảo hiểm có kính chống nắng – tia UV bao nhiêu tiền?

mũ bảo hiểm chống tia UV
Mũ bảo hiểm chống nắng – chắn tia UV có mức giá đa dạng từ vài trăm nghìn đồng tới vài triệu đồng.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các dòng mũ bảo hiểm chống nắng – tia UV trên thị trường với mức giá dao động từ 200,000 đồng tới cả triueej đồng tùy từng hãng và trang bị, công nghệ sử dụng trên dòng mũ bảo hiểm đó.

>>> XEM NGAY mua mũ bảo hiểm chống tia UV

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất